Chủ tịch FIFA, AFC chúc mừng VFF tổ chức thành công lễ trao giải uy tín nhất của bóng đá Đông Nam Á

Ngày 13.11, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã gửi thư chúc mừng Thứ trưởng, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải và VFF đã đăng cai tổ chức thành công AFF Awards 2019- Lễ trao các giải thưởng uy tín nhất của Bóng đá Đông Nam Á.
AFF Awards 2019 đã kết thúc nhưng dư âm và những hình ảnh đẹp đẽ vẫn còn đọng lại trong lòng người hâm mộ, đặc biệt là khi bóng đá Việt Nam với những thành tích nổi trội đã giành được 4 giải thưởng danh giá gồm: Giải thưởng HLV của năm dành cho HLV Park Hang-seo, giải thưởng Cầu thủ của năm dành cho Nguyễn Quang Hải, giải thưởng Cầu thủ futsal của năm dành cho Trần Văn Vũ và giải thưởng AFF Best XI dành cho Đặng Văn Lâm, Quế Ngọc Hải và Nguyễn Quang Hải.
Trong thư, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino chia sẻ, ông vừa trở về sau khi tham dự trận chung kết Copa Conmebol Sudamericana 2019 (siêu cúp Nam Mỹ) tại Asuncion (Paraguay) và lập tức muốn gửi lời chúc mừng tới Thứ trưởng, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải cùng với VFF đã chủ trì tổ chức rất thành công lễ trao giải lần thứ 4 của bóng đá Đông Nam Á – AFF Awards, diễn ra vào thứ Sáu tuần qua.

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino.

“Tại sự kiện này, Phó Tổng thư ký FIFA Mattias Grafstrom vinh dự được tham dự. Đó là đêm Gala tuyệt vời- lễ trao các giải thưởng uy tín nhất của bóng đá khu vực- ghi nhận và tôn vinh theo cách đẹp đẽ nhất những thành tích của các tài năng bóng đá và của các quan chức của 12 Liên đoàn bóng đá thành viên Đông Nam Á. Tôi cũng xin được chúc mừng HLV trưởng ĐT Việt Nam Park Hang-seo và cầu thủ Nguyễn Quang Hải của các bạn đã giành được giải thưởng HLV của năm và Cầu thủ của năm”, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino viết.

Trước đó, LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) và Hội đồng AFF, Tổng thư ký Winston Lee cũng viết cảm ơn: “Chúng tôi xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành và đánh giá cao những nỗ lực của Ngài và Liên đoàn bóng đá Việt Nam trong việc đăng cai Cuộc họp Hội đồng AFF lần thứ tư nhiệm kỳ 2019 – 2023 và Lễ trao Giải AFF 2019. Chúng tôi xin cảm ơn Ngài cũng như Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã nỗ lực để hai sự kiện quan trọng của bóng đá Đông Nam Á được diễn ra thành công tốt đẹp. Đồng thời, chúng tôi cũng muốn chuyển lời cảm ơn tới các cán bộ, nhân viên LĐBĐVN đã làm việc hết sức chuyên nghiệp và trách nhiệm, góp phần vào thành công chung của các sự kiện”.

Thứ trưởng, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải và Đại tướng Khiev Sameth- Chủ tịch AFF tại sự kiện AFF Awards 2019

Ông Winston Lee một lần nữa gửi lời chúc mừng tới các cá nhân, tập thể đại diện cho bóng đá Việt Nam đã được vinh danh tại Lễ trao giải – những người sẽ tiếp tục đóng góp và truyền cảm hứng cho các thế hệ tương lai vì sự phát triển hơn nữa của bóng đá Việt Nam. “Chúng tôi xin được cảm ơn Ngài và LĐBĐ Việt Nam đã đăng cai hai sự kiện trên, tạo cơ hội để bạn bè quốc tế cảm nhận được một Hà Nội thân thiện và hiếu khách”, Tổng thư ký AFF Winston Lee nhấn mạnh.

A.Đoàn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.