VinFast công bố lộ trình áp dụng giá ‘3 không’ cho cả ô tô và xe máy điện

Sau một tháng mở bán với mức giá đặc biệt là “3 Không cộng ưu đãi”, ngày 25.12.2018, VinFast công bố lộ trình điều chỉnh giá bán ô tô và xe máy điện.

Cận cảnh 'xế quái thú’ giá bạc tỉ

Ban tổ chức đại hội Mô tô miền Tây lần IV năm 2018 cho biết xe 3 bánh Can-am Spyder RS-S do Canada sản xuất sẽ là một trong 2 xe ba bánh “khủng” dẫn đoàn tại đại hội này. Chiếc còn lại là Harley Davidson 3 bánh, đều trị giá hàng tỉ đồng.

Cần Thơ: Hơn 500 biker chuẩn bị hội ngộ, giao lưu các dòng xe phân khối lớn

Hơn 500 biker từ các Hội, Câu lạc bộ, nhóm chơi mô tô phân khối lớn trên khắp cả nước chuẩn bị hội tụ về Cần Thơ để họp mặt giao lưu tại Đại hội Mô tô miền Tây năm 2018.

Siêu xe của Tổng thống Putin gây chú ý ở thượng đỉnh G20

Đoàn xe hộ tống Tổng thống Nga Vladimir Putin, trong đó có siêu xe bọc thép Aurus, đã gây sự chú ý đặc biệt khi lăn bánh trên các đường phố ở thủ đô Buenos Aires (Argentina) khi nhà lãnh đạo Nga tới đây để dự hội nghị thượng đỉnh G20 cuối tuần qua.

Nóng: 2 chiếc xe VinFast đã cập bến sân khấu lớn Paris Motorshow 2018!

Chỉ còn hơn 48 giờ nữa, triển lãm ô tô hàng đầu thế giới – Paris Motorshow 2018 sẽ chính thức mở cửa. Trước giờ G, 2 mẫu xe “bằng xương bằng thịt” của VinFast đã xuất hiện và được giữ kín trong khu triển lãm chờ đến màn ra mắt trước hàng triệu công chúng quốc tế.

Giải đua xe Đua xe địa hình mở đầu lễ hội Aloha tại Bình Thuận

Ngày 30.6.2018, tại Dự án Aloha Beach Village thuộc xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, chủ đầu tư Việt Úc và dự án Aloha Beach Village đã tổ chức lễ hội Aloha Summer Festival 2018.

Vinfast ký hợp đồng sản xuất xe mẫu với nhà thiết kế Ý, hợp tác cùng BMW

Ngày 18.1.2018, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Vinfast, thuộc Tập đoàn Vingroup đã hoàn tất hợp đồng sản xuất mẫu xe với nhà thiết kế hàng đầu Pininfarina; đồng thời công bố mua bản quyền sở hữu trí tuệ từ BMW nhằm phát triển sản xuất. Hai chiếc xe mẫu đầu tiên sẽ ra mắt công chúng vào tháng 10.2018 tại Triển lãm Paris Motorshow 2018 và tháng 12.2018 tại Việt Nam.

Phát triển xe điện không người lái để bán hàng ngay trên đường

Theo Engadget và Electrek, chiếc xe không người lái sử dụng ắc quy được gọi là e-Palette. Loại xe này có thể được sử dụng để phục vụ buôn bán nhỏ trên đường phố, bao gồm cả việc bán thực phẩm cũng như để đi giao hàng.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.