Suzuki Super Carry Blind Van – xe tải ‘nhỏ mà có võ’ được lưu thông 24/24 ở nội đô

Suzuki Super Carry Blind Van đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cho việc vận chuyển trong thành phố suốt 25 năm qua. Đặc biệt, theo Quyết định số 23/2019/QĐ-UBND, Suzuki Blind Van giờ đây có thể lưu thông tại nội thành vào mọi thời điểm.

Kỷ niệm 25 năm thành lập, Suzuki ưu đãi lớn cho khách hàng mua ô tô

Tháng 11.2019, Suzuki tiếp tục mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng đã yêu mến và ủng hộ hãng trong suốt 25 năm hoạt động tại Việt Nam.

Trải nghiệm thú vị cùng Super Carry Pro tại VMS 2019

Chiếc xe tải nhẹ Super Carry góp phần khiến gian hàng của Việt Nam Suzuki tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 thêm phần ấn tượng, đem lại nhiều trải nghiệm thú vị.

Suzuki tham dự triển lãm ô tô Việt Nam 2019

Việt Nam Suzuki trở lại Triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) 2019 do Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) được tổ chức từ ngày 24-27.10.2019tại trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC).

Trả góp không lãi suất khi mua ô tô Suzuki

Trong tháng 10 này, Việt Nam Suzuki triển khai chương trình ưu đãi không lãi suất cho khách hàng mua ô tô Suzuki trả góp trên toàn quốc.

Ô tô điện mini Thái Lan 75 triệu đồng gây sốt cộng đồng mạng

Chiếc xe ô tô chạy bằng điện có kích thước siêu nhỏ được sản xuất tại Thái Lan đang thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Bất ngờ sau khi cùng chuyên gia ‘thẩm xe’ quốc tế thử VinFast Lux

Êm, mượt, tăng tốc tốt, không có độ trễ khi sang số liên tục, ngang ngửa với các mẫu xe sang... là cảm nhận chung của khách hàng về hai mẫu xe VinFast Lux SA2.0 và Lux A2.0, sau 3 bài test kỹ thuật cao cùng chuyên gia quốc tế - những người chuyên “thẩm” Audi, Bentley, BMW, Ferrari, Mercedes-Benz, Rolls-Royce… tại buổi lái thử xe VinFast đầu tiên tại Hà Nội.

Suzuki giới thiệu Super Carry Pro 2019, xe tải nhẹ hàng đầu thế giới cho khách Việt

Việt Nam Suzuki chính thức đưa mẫu xe tải nhẹ Super Carry Pro hoàn toàn mới về Việt Nam. Mẫu tải nhẹ này được nhập khẩu từ Indonesia với thiết kế cải tiến từ nội-ngoại thất đến động cơ, khung sườn..., giá chỉ từ 299 triệu đồng.

Cà Mau: Ô tô mới mua bị lỗi, chủ xe ‘kêu trời’

Ông Võ Chiến Thắng đến đại lý Hyundai Cà Mau mua chiếc ô tô trị giá gần 500 triệu đồng. Nhưng mới chạy được hơn 7 tháng, xe bị lỗi không đánh lái được, ông Thắng muốn được cơ sở bán thu hồi xe, nhưng đại lý nói phương án này khó khả thi.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.