BMW Doctor Campaign – Chương trình tư vấn xe cùng chuyên gia kỹ thuật BMW

Chương trình BMW Doctor Campaign sẽ là lần đầu tiên chuyên gia kỹ thuật hàng đầu từ Tập đoàn BMW được mời về Việt Nam để giải đáp các thắc mắc cũng như trực tiếp kiểm tra tình trạng xe và tư vấn với khách hàng.

Tăng phí trước bạ với xe bán tải

Chính phủ ban hành Nghị định số 20 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 140 năm 2016 của Chính phủ về lệ phí trước bạ, có hiệu lực từ ngày 10.4.2019.

Peugeot hỗ trợ phương tiện đi lại cho khách bảo hành xe

Khách hàng đang sở hữu xe Peugeot sẽ hài lòng hơn khi Peugeot Việt Nam chính thức áp dụng chính sách hỗ trợ phương tiện đi lại khi khách hàng mang xe vào bảo hành nếu thời gian sửa chữa dài hơn 2 tiếng.

Cho thuê xe tự lái chơi Tết-giá tăng gấp đôi vẫn cháy hàng

Nhu cầu thuê xe tự lái những ngày cận Tết tăng cao. Nhiều cơ sở cũng tăng giá thuê từ 50-100%, tuy nhiên vẫn gặp tình trạng khan hàng, đặc biệt là những mẫu sedan, SUV tầm trung.

VinFast công bố lộ trình áp dụng giá ‘3 không’ cho cả ô tô và xe máy điện

Sau một tháng mở bán với mức giá đặc biệt là “3 Không cộng ưu đãi”, ngày 25.12.2018, VinFast công bố lộ trình điều chỉnh giá bán ô tô và xe máy điện.

Cận cảnh 'xế quái thú’ giá bạc tỉ

Ban tổ chức đại hội Mô tô miền Tây lần IV năm 2018 cho biết xe 3 bánh Can-am Spyder RS-S do Canada sản xuất sẽ là một trong 2 xe ba bánh “khủng” dẫn đoàn tại đại hội này. Chiếc còn lại là Harley Davidson 3 bánh, đều trị giá hàng tỉ đồng.

Cần Thơ: Hơn 500 biker chuẩn bị hội ngộ, giao lưu các dòng xe phân khối lớn

Hơn 500 biker từ các Hội, Câu lạc bộ, nhóm chơi mô tô phân khối lớn trên khắp cả nước chuẩn bị hội tụ về Cần Thơ để họp mặt giao lưu tại Đại hội Mô tô miền Tây năm 2018.

Siêu xe của Tổng thống Putin gây chú ý ở thượng đỉnh G20

Đoàn xe hộ tống Tổng thống Nga Vladimir Putin, trong đó có siêu xe bọc thép Aurus, đã gây sự chú ý đặc biệt khi lăn bánh trên các đường phố ở thủ đô Buenos Aires (Argentina) khi nhà lãnh đạo Nga tới đây để dự hội nghị thượng đỉnh G20 cuối tuần qua.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.