Ngân Quỳnh bật khóc trải lòng khi là trụ cột chính trong gia đình

Ngân Quỳnh vốn xuất thân là nghệ sĩ cải lương, sau đó chị tham gia diễn xuất và gặt hái được thành công với các bộ phim như: Đam mê, Lối sống sai lầm, Lời nói dối ngọt ngào, Chạm vào danh vọng..., gần đây nhất là vai diễn "mẹ chồng quốc dân" trong bộ phim gây sốt Về nhà đi con.

10 nhà thiết kế đồng tính thành công nhất làng mốt

Có quan niệm phổ biến cho rằng nguyên nhân nhiều nhà thiết kế thành công do đồng tính bởi họ không có ham muốn nhục dục đối với phụ nữ và thay vào đó là khao khát tôn vinh vẻ đẹp Thượng đế đã ban tặng cho con người. Điều này đúng hay sai vẫn còn gây tranh cãi nhưng có một thực tế không thể phủ nhận là làng mốt lâu nay được thống trị bởi người đồng tính.

Người mẫu khoe thân ở Hội An 'sửa lý lịch' và xin lỗi vì hình ảnh phản cảm

Cô gái tự xưng là diễn viên sân khấu kịch Hồng Vân quay clip khoe thân phản cảm ở Hội An sửa lại "lý lịch" và lên tiếng xin lỗi cộng đồng.

Aaron Carter tiếp tục gây shock khi cáo buộc chị gái lạm dụng tình dục

Nam ca sĩ Aaron Carter tố cáo chị gái – Leslie Carter lạm dụng tình dục lúc anh 10 tuổi.

Những ngôi sao không giấu giếm chuyện nghiện ngập

Nghiện ngập làm khổ cuộc sống của hàng triệu người mỗi ngày. Cho dù đó là sự cám dỗ của điện thoại thông minh hoặc, ở mức độ nghiêm trọng hơn, sự phụ thuộc vào dược chất, nghiện ngập là cốt lõi của tình trạng con người - và nó không phân biệt loại nào.

Vợ chồng Bi Rain hạnh phúc chào đón con gái thứ 2

Nữ diễn viên Kim Tae Hee vợ Bi Rain vừa sinh đứa con gái thứ 2 vào sáng 19.9.

Khán giả phản đối phim tố cáo Michael Jackson xâm hại trẻ em thắng giải Emmy

Việc bộ phim tài liệu tố cáo Michael Jackson xâm hại trẻ em thắng giải Phim tài liệu xuất sắc nhất tại Emmy đã vấp phải sự phản đối kịch liệt từ khán giả.

Nick Carter tố cáo em trai muốn giết vợ con mình

Nam ca sĩ Nick Carter tố cáo cậu em trai Aaron Carter đang đe dọa vợ anh và xin tòa ban lệnh cách ly đối với gia đình mình

Hé lộ những năm tháng khủng hoảng của Michael Jackson

Matt Fieddes, vệ sĩ thân cận 10 năm (1999-2009) của Michael Jackson vừa chia sẻ với Daily Star Online rằng cái chết của nam ca sĩ đến từ những cáo buộc ấu dâm.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.