Vì sao nhiều cô gái xinh chịu chụp ảnh, lên giường với phượt thủ xấu và lùn?

Mấy ngày nay, dân mạng xôn xao trước chuyện phượt thủ L.D.H tuy lùn, đen và dung mạo bình thường chụp ảnh tự sướng với nhiều cô gái xinh, thậm chí dụ được vài cô cùng đi phượt lên giường. Tối qua, mỹ nữ Hà Nội công khai tin nhắn từng bị L.D.H dụ đi phượt cùng y. Trước đó, thiếu nữ mê phượt quê Tuyên Quang tiết lộ lý do chụp ảnh cùng kẻ xấu xa này.

Xem thêm: Phượt thủ lộ ảnh giường chiếu: Tôi không ép buộc, sàm sỡ, cưỡng hiếp các cô gái

Lộ ảnh giường chiếu của phượt thủ tự sướng với nhiều cô gái xinh

L.D.H (quê Vĩnh Phúc, ngoài 30 tuổi) chụp ảnh tự sướng với khá nhiều cô gái trẻ đẹp trên đường đi phượt ở Tam Đảo. Trong số này có một số cô gái đi phượt chung với L.D.H (gọi là ôm), song một số người mà anh ta thấy xinh nên xin chụp ảnh cùng.

Ba trong nhiều cô gái xinh chụp ảnh tự sướng với L.D.H trên đường đi phượt ở Tam Đảo.

Khi ảnh giường chiếu của L.D.H xuất hiện trên Facebook, không ít cô gái trong ảnh tỏ ra hốt hoảng vì lỡ chụp chung với kẻ xấu. Vài người thanh minh rằng chỉ chụp ảnh cùng L.D.H chứ không 'làm chuyện ấy'.

Ảnh giường chiếu của L.D.H bị phát tán trên mạng khiến các cô gái chụp ảnh tự sướng với y hốt hoảng.

Nhiều người thắc mắc vì sao L.D.H có dung mạo bình thường, da đen, bụng phệ, lùn nhưng lại có thể chụp ảnh cùng nhiều mỹ nữ, thậm chí dụ được một số người lên giường?

Trước tiên, mời bạn xem qua đoạn tin nhắn L.D.H từng dụ cô gái xinh Hà Nội tên H. đi phượt chung với y nhưng bất thành.


Tin nhắn L.D.H dụ dỗ cô gái xinh Hà Nội đi phượt nhưng bất thành.

Dễ thấy, L.D.H gõ tiếng Việt sai chính tả, rất nhây khi nài nỉ H. bằng đủ cách để làm ‘ôm’ của mình, như nói “đi với nhóm của y an toàn”, “nếu không thích đi với nhóm thì đi riêng”, thậm chí sẵn sàng làm chó theo đề nghị của cô gái. Thế nhưng, L.D.H nhận cái kết đắng và ê mặt trước sự cương quyết của H.

Có thể dự đoán, 'nhây và lì' là một trong những thủ đoạn mà L.D.H thường dùng để dụ các cô gái mê phượt đi cùng hắn. Còn chuyện vài cô gái đồng ý quan hệ với L.D.H sau đi phượt cùng, có thể do nhu cầu sinh lý, cái mác làm cho công ty viễn thông lớn ở Việt Nam hoặc mềm lòng trước lời mật ngọt của hắn.

Vậy tại sao nhiều cô gái xinh đồng ý chụp ảnh tự sướng cùng L.D.H trên đường đi phượt, để rồi bị cho từng lên giường với y?

A.T, mỹ nữ mê phượt quê Tuyên Quang từng chụp ảnh cùng L.D.H lý giải: “Vì cùng trong nhóm phượt với nhau, cùng đam mê phượt nên chuyện chụp ảnh chung là không tránh khỏi. Đối với dân phượt chúng tớ, không phân biệt là xấu hay đẹp mới có quyền đi. Chúng tớ đi vì cùng chung đam mê phượt. Nếu họ có nhã ý chụp ảnh chung mà chúng tớ từ chối, hỏi rằng các bạn có nói chúng tớ có tí sắc mà chảnh không?”.

A.T mang tiếng xấu vì chụp ảnh cùng L.D.H

Ngoài ra, A.T đăng status dài về văn hóa phượt, 'con sâu làm rầu nồi canh' L.D.H và chuyện chụp ảnh cùng y để rồi mang tiếng xấu.

Tôi là một trong số những cô gái có tấm ảnh chung với L.D.H. Rất mong mọi người có cái nhìn thấu đáo hơn trong sự việc này. Các bạn à, phượt không hề xấu và cả những câu chuyện xế ôm cũng không hề xấu. Có thể vì một con sâu mà làm rầu nồi canh được không ạ? Xoay quanh câu chuyện này, mình khẳng định L.D.H là người vô cùng xấu xa và tiểu nhân. Đó là hiện thân của mặt trái văn hoá phượt.

Đúng là đã có chuyện không hay xảy ra vì những tấm hình đồi trụy. Nhưng liệu có phải tất cả các cô gái chụp chung với nó đều đã ‘qua tay’, ‘chăn rau’ như mọi người đang nghĩ không?

Các bạn ạ, vì cùng trong nhóm phượt với nhau, cùng đâm mê phượt nên chuyện chụp ảnh cùng là không tránh khỏi. Đối với dân phượt chúng tớ, không phân biệt là xấu hay đẹp mới có quyền đi. Chúng tớ đi vì cùng chung đâm mê phượt. Nếu họ có nhã ý chụp ảnh chung mà chúng tớ từ chối, hỏi rằng các bạn có nói chúng tớ có tí sắc mà chảnh không?

Có rất nhiều bạn nữ, trong đó có cả mình đã có tấm hình (với L.D.H). Đơn giản chỉ là những tấm hình chụp chung. Nhưng dưới những suy nghĩ thiếu khách quan, nó trở thành một cặp đi để 'làm chuyện ấy'.

Và rồi nhờ sức mạnh của mạng xã hội và thêm nhiều nhìn nhận thiếu khách quan, chúng tớ trở thành những đứa con gái không có phẩm giá. À thì từ một tấm ảnh chụp chung đó, có thể nói lên chúng tớ là những đứa con gái ham chơi, hám trai và thèm quan hệ. Nếu vậy thì quả thật những tấm ảnh đó thật vi diệu và những người nói được như vậy thật cao siêu.

Tớ viết bài này không hẳn là giải thích, cũng không hẳn là biện minh. Không hẳn chứ không phải là "không" nhé! Phải chăng mọi người có cái nhìn thấu đáo hơn, khách quan hơn, trung thực hơn, chắc có lẽ giờ đây sẽ không có nhiều áp lực như thế này nhỉ? Các bạn có thể vô tư buông lời xúc phạm chúng tớ. Vậy thử hỏi các bạn hiểu chúng tớ được bao nhiêu? Và có bao giờ các bạn tự đặt ra câu hỏi hay nghĩ rằng những câu nói đó có thể làm đánh mất tương lai của nhiều người.

Bạn bè tớ nói với tớ rằng: Kệ nó đi, quan tâm làm gì? Ừ thì thực sự tớ cũng không quá bận tâm. Nhưng tớ buồn. Buồn không hẳn vì minh bị phốt, mà buồn vì cách nhìn nhận vấn đề của các bạn.

Các bạn à, phượt không hề xấu, văn hóa phượt không hề xấu. Mong các phượt thủ có thể sống đúng theo phong cách phượt. Qua sự việc này, đây cũng là lời cảnh tỉnh cho các bạn nữ , hãy suy xét một cách thấu đáo trước khi làm một điều gì đó. Và cũng mong tất cả các bạn hãy ngừng ngồi nhấn bàn phím khi không thực sự hiểu vấn đề của nó. Có thể nó sẽ không đi xa đến như vậy?

Xin các phượt thủ đừng làm biến chất văn hóa phượt, để khi nhắc đến phượt, chúng ta đều có thể mỉm cười.

Đây chỉ là suy nghĩ và cái nhìn của cá nhân minh khi trải qua sự việc. Mong các bạn có thể thấu hiểu”.

Dù thế nào, các bạn nữ không nên đi phượt cùng người lạ, đặc biệt là khác giới, để tránh trường hợp đáng tiếc như trên xảy ra rồi hối hận không kịp.

Xem thêm: Phượt thủ lộ ảnh giường chiếu: Tôi không ép buộc, sàm sỡ, cưỡng hiếp các cô gái

Kẻ ác thú tra tấn bé trai tàn bạo khiến cả Việt Nam căm phẫn

Thấy Ngọc Trinh mặc hở nhất phố, cụ ông Nhật Bản theo sát quay phim

2 nhóm thanh niên đánh nhau kinh hoàng ở Hà Nội, giải cứu đồng bọn khỏi CSCĐ

Clip bắt thanh niên Yên Bái cạy cửa sổ vào phòng định cưỡng hiếp nữ sinh

Cô gái ớn lạnh khi biết nguyên nhân trăn cưng co mình khi ngủ chung

Noo Phước Thịnh bị đối xử phũ phàng ở MAMA 2016

Anh em sinh đôi 3 tuổi bị ép kết hôn để 'khỏi chết'

Khoe ảnh thoát y theo trào lưu 3 điểm, hai mỹ nữ Việt bị 'ném đá'

Cạn tình, sinh viên Hà Nội lấy dao cắt đôi mọi thứ mua cùng bạn gái

Ngỡ ngàng dung nhan hiện tại của cô gái đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2016

Một mình rửa 17 mâm bát đĩa đám giỗ, nàng dâu 20 tuổi sáng nhất Facebook

Công ty nợ hơn 4500 tỉ, lương tháng Cường Đôla gây bất ngờ

Clip nghe ĐTDĐ làm cháy cả cây xăng, thanh niên thông báo 'phía trước có công an'

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận3

 • Tài duongReply

  17-4-2018 06:05:59

  May e di phuot voi ng la chang ra lm sao ca. Dung la chuyen xh

 • tran namReply

  05-12-2016 04:19:47

  mình không vơ đũa cả nắm nhưng con gái mà đi lung tung,ngủ bờ ngủ bụi sẽ có vấn đề nhạy cảm,xa nhà,khung cảnh thơ mộng,bị dụ,bị lừa,vấn đề kinh tế.........

 • Tran Thien ThanhReply

  05-12-2016 08:26:57

  Chuyện thường tình mà.Nếu không bị tung hình lên thì có ai biết gì đâu? Tôi không vơ đũa cả nắm nhưng thời nay hầu như toàn kiểu này mà. Đi sàn 1 lúc và kết thúc là vào KS huống gì đi phượt với nhau dài ngày. Chẳng qua bị tung hình lên Facebook và lên báo nên lên tiếng thôi.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.