Vì bình luận 'khóa mõm' giống Duy Mạnh, chàng trai bị cô gái phang chảy máu đầu

Tranh cãi trên Facebook, chàng trai dùng câu bình luận quen thuộc của Duy Mạnh là ‘khoá mõm mày như một con chó’ để rồi khi gặp nhau ngoài đời thực để giảng hoà bị cô gái phe đối phương cầm cây sắt phang chảy máu đầu.

Xem thêm: Kẻ đánh anh Tây và bạn gái ở Hà Nội từng cầm đầu nhóm cướp Hồng Hưng Hội?

Chị gái Ngọc Trinh chịu đựng chuyện kinh khủng trước ly hôn

Clip cho thấy 2 chàng trai 9X hẹn nhau dưới cầu Đông Trù, quận Long Biên, Hà Nội để giảng hòa sau tranh cãi vì chuyện bình luận trên Facebook. 2 bên đều dắt theo bạn bè.

Đi cùng khá đông người, trong đó có một cô gái cầm ống sắt, chàng trai mặc áo ca rô đỏ (tạm gọi là C) hỏi lớn: “Đứa nào bảo tao là khóa mõm như một con chó?” rồi thắc mắc bình luận vậy là thế nào?!

'Khóa mõm mày như một con chó' là câu bình luận ca sĩ Duy Mạnh thường dùng rồi block những anti-fan vào Facebook của anh quấy phá, bình luận khiếm nhã.

Chàng trai áo xám tên K nói năng nhỏ nhẹ kiểu dĩ hòa vi quý muốn hòa giải song C vẫn lớn tiếng và muốn đối phương nói ra cho ai mượn Facebook để bình luận câu đó.

K nói lời xin lỗi nhưng C dọa rằng lần sau lựa người mà chửi. Thế nhưng, cô gái đi cùng K lại chửi thề thô tục, kích động chuyện đánh nhau. Tiếp theo, hai chàng trai phe C đi tới dằn mặt K.

Sau một hồi nói nhăng nói cuội, C liền tới ôm rồi vuốt má K một cái, rồi khoe mình dân Hải Phòng. Chưa dừng lại ở đó, C tiếp tục hỏi đứa nào chửi cậu ta thì bước ra đây. K nói người đó lên công ty rồi thì phe C lại muốn biết địa chỉ nhà.

Đỉnh điểm của vụ việc là C tố K là người bình luận câu đó, bay vào vật và đánh đối phương. Không những thế, cô gái phe C cầm cây sắt phang vào người rồi chảy máu đầu K gây phẫn nộ.

C vật và đánh K.
Cô gái hung hăng phang gậy sắt làm K chảy máu đầu.

Mọi diễn biến đều được em gái K là Đ.A quay lại.

Em gái K cho biết nhóm C sau đó gọi điện xin lỗi và kể lại chuyện như sau: “2 giờ chiều nay, gọi lên giảng hoà riêng giữa chuyện 2 người con trai mà đẹp mặt quá! Thù hằn cá nhân 2 năm không hẹn riêng được, cứ phải đi chung để đánh chung, cầm hàng nóng lên mới chịu. Anh trai cùng tôi và 2 anh nữa đi cùng làm chứng, quyết không động tay chân gì để giảng hoà, còn bên kia cầm theo cái ống sắt quật vào đầu anh trai tôi. 1 đống người theo hăm doạ cà khịa đánh nhau và giờ nghĩ xin lỗi qua điện thoại là xong chuyện.

Tiền viện phí của anh trai tôi rồi xét nghiệm chuẩn đoán có thể chấn thương sọ não vì bị đánh thẳng vào giữa hộp sọ, ngực trái bị bầm dập, sát tim. Chỉ 1 lời xin lỗi qua điện thoại là qua hết được chuyện, theo như bên đó vừa nói. Chút nữa tôi sẽ cập nhật rõ lí do tại sao cuộc gặp mặt này diễn ra. Bạn nữ đánh anh trai tôi bằng ống sắt không có hẹn trước với anh tôi mà vẫn lao vào đánh, giờ đòi xin lỗi qua gọi điện”.

K nằm viện với thương tích ở đầu và tay.

Sau khi bị đánh tóe máu, K được bạn khuyên là lên công an phường báo cáo rồi vào bệnh viện bắng bó đầu. Hiện chưa rõ chấn thương đầu của K có nặng hay không?

Con kẹp cổ, bố xăm trổ đánh công an Hà Giang tới tấp. Chưa biết nguyên nhân xô xát vì sao, nhưng chắc chắn những người đánh công an sẽ bị xử lý nghiêm vì chống người thi hành công vụ.

Vừa xuống ô tô bị tổ lái tông chết ở Thái:

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.