Truy đuổi ô tô chở bạn gái ngoại tình, tài xế taxi bị đánh bật khóc

Thấy bạn gái ngồi trên ô tô của người đàn ông lạ mặt, tài xế taxi người Ninh Bình đã quay đầu xe và đuổi theo để làm rõ trắng đen mọi chuyện. Thế nhưng, anh ta nhận cái kết không như mong đợi.

Trên đường làng xuất hiện cảnh taxi truy đuổi ô tô bốn chỗ rất ngoạn mục. Theo người đăng clip, tài xế taxi vì thấy bạn gái ngồi trên ô tô của người đàn ông lạ nên đuổi theo đến tận Hưng Yên.

Khi đuổi kịp, tài xế taxi chưa kịp hỏi han bạn gái thì bị người đàn ông điều khiển ô tô kia đi xuống và đánh đến nỗi bật khóc.

Người dân xung quanh đó ra can ngăn và hỏi chuyện thì tài xế taxi cho biết, bạn gái anh ngồi trên ô tô kia nên đuổi theo để làm rõ trắng đen mọi chuyện song không ngờ lại bị đánh.

Ảnh trích từ clip tài xế taxi Ninh Bình bị đánh bật khóc khi truy đuổi ô tô chở bạn gái.

Có lẽ tài xế taxi không ngờ bị bạn gái cắm sừng nên rất đau lòng và khóc tức tưởi.

Dù vậy, anh nhận được lời an ủi và khuyên nhủ của người dân nơi đây rằng, hãy quên cô gái phụ bạc kia và tìm người tốt và chung thủy hơn.

Làm gì mà phải khóc. Người yêu đi với thằng khác thì kiếm đứa khác. Thanh niên trai tráng thế này, đi vào đây, giới thiệu cho mấy đứa khác. Hai đứa kẹp với nhau thì làm sao đỗ lại cho em gặp được”, một người dân nói với tài xế taxi.

Trong khi bạn Long bình luận dí dỏm: "Em khuyên các bác nào mà gặp trường hợp tương tự đừng có sừng cổ lên đánh nhau, chửi bới làm gì. Rút ví ra đưa cho thằng kia vài đồng, rồi cám ơn nó vì đã rước đi đứa con gái phụ bạc hộ. Đánh nhau vì gái, nó lại tưởng mình cao giá, còn đưa tiền cho thằng kia thì nó sẽ tự thấy không đáng giá 1 xu, thậm chí còn là 1 cục nợ".

Xem thêm: Những cảnh nóng của 5 mỹ nhân Việt hút hàng triệu khán giả

Chế siêu xe bọc thép tông sập 13 tòa nhà 155 tỉ phản đối chính quyền

Thợ sửa điều hòa đứng hình vì cặp đôi chủ nhà làm 'chuyện ấy'

Bị bạn trai tố chia tay vì không mua iPhone, mỹ nữ Bắc Giang phản pháo

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.