Trai làng ném bom khói phá đám cưới cô dâu làm khách bỏ chạy

Đám cưới của cô dâu T.T và chú rể N.T gặp sự cố bất ngờ khi trai làng quăng bom khói khiến khách phải chạy hết ra ngoài.

Đánh trai lạ để bảo vệ gái làng là chuyện không hiếm thấy ở các vùng quê Việt Nam. Thế nhưng, phá đám cưới cô dâu trong làng bằng bom khói như clip này thì thật tồi tệ.

Trong lễ vu quy diễn ra tại làng của cô dâu T.T, vài thanh niên đã ném bom khói tự tạo làm khách sợ hãi và bỏ chạy hết ra ngoài.

Hành động phá đám cưới cô dâu của đám trai làng khiến nhiều người bức xúc.

Đám cưới mịt mù khói vì bị trai làng phá.

Người chia sẻ clip cho biết: Đám cưới quê em các bác ạ. Mấy thanh niên đi đón dâu xong, gương mặt ai cũng hớn hở, đột nhiên mấy thằng trời đánh nó quăng bom xịt vào, làm cả nhà ngạt khí, ai nấy chạy ra hết ngoài”.

Về chuyện trên, bạn Nguyễn Tuấn bình luận: “Một phong cách trẻ trâu làng với các biểu ngữ ‘trai làng ta giữ gái làng ta’, ‘không ăn đạp đổ’ đã đi sâu vào tiềm thức, nề nếp và nếp sống của các làng quê. Kim chỉ nam cho mọi hành động của thanh niên làng, đám cưới gái làng với trai lạ mà không có đánh nhau thì đám cưới ý không bao giờ được gọi là vui...”.

Bên cạnh đó, nhiều người dự đoán một trong những thanh niên quăng bom khói tự tạo là kẻ thầm yêu cô dâu nhưng bị từ chối, hoặc người yêu cũ của cô.

Tháng 1.2015, gần ngã ba Xuân Mai, cách Hà Nội khoảng 30km xảy ra vụ nhóm trai làng chặn xe đám cưới, đòi xử chú rể và cướp cô dâu. Do bị “cướp” mất gái làng nên nhóm này định phá đám cưới vào phút chót. Khi đoàn xe rước dâu chạy ra khỏi làng thì bị họ chặn đường, đòi xử chú rể và cướp dâu.

Trai làng chặn xe đám cưới, đòi xử chú rể.

Nhóm 20 nam thanh niên cầm theo gậy gộc, giáo mác ép ngừng xe hoa khiến chú rể mặt tái và ngồi im bên trong. Trong khi đó, cô dâu bình tĩnh kéo váy bước ra để ngăn cản đám thanh niên gây gổ và dàn xếp sự việc để đoàn rước dâu tiếp tục hành trình.

Xem thêm: Ngôi làng cuồng loạn tập thể khiến hàng loạt người chết

Ma dược khiến phụ nữ tự nguyện dâng hiến và 2 công nghệ đáng sợ khác

Hot girl Ngọc Thảo chơi thả tiền trả hôn, Slim V đội nón lá mix nhạc khiến người Hàn nể phục

Điều dưỡng viên xinh xắn tìm bạn trai không râu, mỹ nhân Sóc Trăng muốn người yêu mắt đẹp

Noo Phước Thịnh không cảm xúc khi đứng cạnh dàn mỹ nhân K-pop

Khán giả Hàn Quốc phản ứng bất ngờ khi Noo Phước Thịnh biễu diễn

Sự thật chuyện hot girl 96 đi khách bị đại gia tung clip sex

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • ButReply

    11-10-2016 04:21:10

    Gà què ăn quẩn cối xay, quả không sai. Suốt đời không ra khỏi cổng làng, học thức kém nên mới có kiểu hành xử lạc hậu như vậy.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.