Thủ phạm ném 4 chó con giá 40 triệu từ tầng 40 chung cư Linh Đàm xuống đất

Nhiều người căm phẫn với hành vi ném 4 chó con giá 40 chục triệu từ tầng 40 của chung cư Linh Đàm, Hà Nội xuống đất tối qua và muốn biết thủ phạm là ai?

Xem thêm: Mất gần 2 triệu, mỹ nữ và nhạc sĩ bỗng nổi tiếng vì bị ông Đoàn Ngọc Hải cẩu xe

Thanh niên Hải Dương chuốc say nhiều cô gái cùng công ty và đưa vào nhà nghỉ

Do bạn T.A chia sẻ, câu chuyện 4 chó con Border Collie bị ném từ chung cư Linh Đàm xuống đất khoảng 20 giờ 30 tối qua khiến dân mạng xôn xao: "Cứ tầm 30 giây lại ném xuống 1 chú. Có một số bạn đã ra hô hấp nhưng với độ cao này chắc không thể sống nổi. Không nuôi thì cho, sao lại nhẫn tâm như thế. Trong ảnh là bạn áo hồng đã thu xác 4 bé vào 1 chỗ".

Người này khẳng định rằng ban công cao hơn 1m nên không thể có chuyện chó bò ra ngoài và rớt xuống được.

Nhiều người thương xót khi thấy 4 chó con bị ném từ tầng 40 chung cư Linh Đàm xuống đất và nằm thoi thóp đến chết.

Hiện trường vụ việc.

Vô cùng căm phẩn trước hành vi ném chết 4 chó con nên nhiều người muốn biết thủ phạm là ai.

Theo bạn N.A - người sống ở chung cư Linh Đàm, khi hai vợ chồng chủ nhà khi làm, đứa cháu cho bé hàng xóm sang chơi song bé này tự ý mở lồng và lần lượt ném từng chó con xuống đất.

Tôi ở tòa nhà có mấy con chó bị ném tối qua. Vừa nãy, tôi thấy vợ chồng nhà hàng xóm đi về tìm chó nhưng không thấy đâu thì đứa cháu nói có cho bé nhà khác lên chơi. Con bé đấy mở cửa, ném mấy con chó từ tầng 40 xuống rồi. Vợ chồng liền chạy xuống tìm, hỏi bảo vệ thì thấy đúng chó nhà mình. Vợ chồng anh chủ của mấy con chó có lên hỏi đứa cháu thì nó có chỉ đích đứa ném. Nhưng khi gặp mẹ bé kia thì bị la to quá, đứa cháu cứ ấp úng, không nói được. Thế là nhà kia cứ chối và anh chủ ngồi khóc vì quá thương mấy con chó”, bạn Q.A kể.

N.A cho biết chủ nhà ngồi khóc thảm thiết khi 4 con chó bị ném chết: "Anh chủ bảo mỗi con bán được 10 triệu nhưng không nói đến vấn đề đền mà chỉ là thương mấy con chó quá. Nó bé tí, có tội tình gì mà ném từ tầng 40 xuống. Anh ấy cứ ngồi khóc thương mấy chú chó”,

Dù vậy, thông tin bạn Q.A chia sẻ đang được kiểm chứng. Nhiều người cho rằng, nếu thủ phạm đúng là bé gái thì nên thông cảm. Lý do vì nó còn nhỏ, hiếu động nên có thể không ý thức được việc này và cứ ném chó như đồ vật.

Song song đó, một số người đặt nghi vấn bé gái có bị xúi dục ném chó xuống đất không?

Trả lời phóng viên, bảo vệ chung cư kể rằng 4 chú chó con lần lượt bị ném xuống khoảng 20 giờ 30 ngày 24.3, đến 21 giờ 30 chủ nhà mới về, chạy khắp nơi để tìm chúng thì mọi người đã dọn xác xong.

Là chủ nhà và nuôi 4 chó con vừa được sinh ra 20 ngày trước, anh D. cho biết buổi tối có việc ra ngoài, trong nhà có đám trẻ nhỏ khoảng chục bé cùng vào chơi. Lúc trở về, anh D. phát hiện mất 4 chó con nên đi tìm và biết được sự thật đau lòng. Trước lời đồn của hàng xóm là trong số những đứa nhỏ đến chơi tối qua có một bé bị bệnh down ném 4 chó con xuống dưới, anh D. cho biết hiện không có chứng cứ khẳng định điều này nên mong dân mạng không tiếp tục quy chụp, nếu không phải thì tội nghiệp cho bé.

Qua câu chuyện đáng buồn trên, các bậc phụ huynh ở chung cư nên theo dõi con nhỏ kỹ càng, đặc biệt là nhờ người lớn trông nom cẩn thận và tránh cho người lạ vào chơi khi vắng nhà, để tránh chuyện đáng tiếc tương tự xảy ra.

Bên cạnh đó, bố mẹ cũng nên giáo dục cho con yêu thương vật nuôi từ nhỏ.

Ô tô biển đỏ chạy như bay tông văng người đi xe máy ở vòng xuyến:

Ông Đoàn Ngọc Hải cẩu xe Range Rover của Tổng giám đốc Công ty TNHH:

Xem thêm: Nữ sinh lớp 9 bị phát tán clip cởi đồ khoe thân: Tương lai sẽ đi về đâu?

Người mẫu Cao Thùy Linh bị ông Đoàn Ngọc Hải cẩu xe từng chụp khỏa thân bên ngựa

Tranh cãi clip ô tô biển đỏ chạy nhanh tông văng xe máy ở vòng xuyến

Con gái 30 tuổi bắt mẹ già 79 tuổi cõng và sự thật bất ngờ

Mỹ nữ tố ông chủ quấy rối tình dục gây sốt với màn tốc váy kinh điển

Khoe mua đống đồ hiệu ở Pháp, Ngọc Trinh bị bạn thân làm lộ sự thật phũ phàng

Chân dung đại gia nghìn tỉ Nguyễn Xuân Thủy mời Tuấn Hưng dự đám cưới

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • xuanReply

    25-3-2017 09:30:55

    Dù là trẻ con ko biết gì thì cũng là hành vi ác vì Nhân chi sơ tính bổn thiện mà.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.