Thanh niên mặc áo Grabbike giật iPhone của phụ nữ rồi lên Facebook nói mới mua?!

Thanh niên Bắc Giang bị thành viên Otofun bóc mẽ việc bịa chuyện mua lại chiếc iPhone 6 Plus của người phụ nữ Hà Nội từ tay kẻ cướp.

Xem thêm: Bị lật tẩy chia tay bạn gái vì mặc quần lót ren, gã trai đưa thêm loạt lý do khó đỡ

Bị bạn trai chia tay vì mặc quần lót ren khi chưa làm chuyện ấy

Rình gái xinh Cà Mau đi vệ sinh, kẻ bệnh hoạn bị đánh bầm dập

Người mặc đồ sư chùa đứng quay clip cô gái nhảy sexy trên tàu Bến Nghé

Chiều 28.2, thanh niên mặc áo Grabbike giật iPhone 6 Plus của một phụ nữ giữa đường Võ Chí Công (quận Tây Hồ, Hà Nội) rồi bỏ trốn rất nhanh. Bị cướp ĐTDĐ từ phía sau nên nạn nhân hốt hoảng, té chà mặt xuống đường và lăn nhiều vòng nhưng may không bị xe phía sau cán trúng.

Sau đó, chị T.H, em gái của nạn nhân lên nhóm Otofun đăng bài viết thông báo về vụ cướp diễn ra lúc hơn 5 giờ chiều 28.2. Trong đó, T.H cho biết iPhone 6 Plus bị cướp dùng Apple ID của mình nên sáng 1.3 phát hiện có người đăng nhập iMessenger và Facetime với số điện thoại 016723529xx. Chủ số điện thoại này tên Nguyễn Văn Q.

Chồng của nạn nhân gọi điện vào số 016723529xx thì thanh niên cầm iPhone 6 Plus nghe máy và nói tên Mạnh, quê ở Bắc Giang. Sau đó, thanh niên này dùng số 0947968xx gọi điện lại cho chồng nạn nhân, nói mới mua iPhone 6 Plus từ kẻ cướp và đòi chuộc với giá 2 triệu đồng.

Chị T.H tra ra chủ số 0947968xx cũng là Nguyễn Văn Q.

Sau hồi đôi co, Nguyễn Văn Q tự khai là sinh viên mới ra trường, không có tiền tiêu, xin ít tiền và hứa mai sẽ đến trả. Tiếp đến, Nguyễn Văn Q còn rút 500.000 đồng từ ví Momo của nạn nhân và không nghe cuộc gọi đến nào nữa.

Chị T.H kể chuyện chị bị giật iPhone 6 Plus và thanh niên đang cầm máy đòi chuộc với giá 2 triệu.

Chưa hết, tối 1.3 Nguyễn Văn Q lên nhóm Otofun đăng bài viết cho biết mua iPhone 6 Plus từ một bạn nam cuối đường Hoàng Quốc Việt với giá 2 triệu. Theo Nguyễn Văn Q, máy bị bể màn hình, lỗi cảm biến vân tay và không có iCloud?! Nguyễn Văn Q tiết lộ sáng 1.3 có nhiều người gọi điện đến nói anh ta ăn cướp iPhone 6 Plus rồi trình báo công an.

“Em thừa nhận là có cầm iPhone đó và hẹn mai hai bên nói chuyện, nhưng thấy chiều tối trên hội đăng bài trộm cắp. Nếu tối 1.3 hai bên không có lời chung, em sẵn sàng ra công an giải quyết”, thanh niên này chia sẻ thêm.

Nguyễn Văn Q bịa chuyện mua lại iPhone 6 Plus của chị H trên Otofun.

Thiếu kiến thức về iPhone nên Nguyễn Văn Q bị nhiều thành viên diễn đàn Otofun bóc mẽ bịa ra câu chuyện trên và đã xóa bài này.

Theo một số thành viên Otofun, Nguyễn Văn Q giật iPhone 6 Plus của người phụ nữ rồi bịa ra chuyện mua lại máy từ người khác để thoát tội nhưng không thành.

Tối 1.3, anh T.S loan tin Nguyễn Văn Q đã bị công an bắt sau khi vừa "ăn cướp vừa la làng". Đây là cái kết đắng cho thanh niên quê Bắc Giang sức dài vai rộng nhưng đi ăn cướp.

Sau tranh cãi, cô gái Hải Phòng lấy iPhone 6 Plus bạn trai ném xuống mương hôi thối. Khi bạn trai giận dỗi bỏ đi, cô nàng tiếc của nên nhảy xuống mương tìm lại nhưng không được.

Ninja lạnh lùng đỗ xe giữa đường TP.HCM nghe điện thoại:

Xem thêm: Hàng ngàn người xin clip sex 9GB, Kiều Anh Hera phản pháo

Kiều Anh Hera xin lỗi vì ngoại tình, nói không có thai 5 tháng, bị Shyn khủng bố nửa năm

Clip tay không bắt rắn độc khổng lồ nặng 3,4kg, dài gần 3m ở Bình Dương

Truy tìm thanh niên trộm 2 bao cao su trong cửa hàng ở Hà Nội rồi bỏ trốn

Hot girl Milan Phạm mặc váy khoe ngực khủng, Quang Hải và Đức Huy phản ứng bất ngờ

Rao bán sim vài trăm ngàn giá 12 tỉ rồi gạ quan hệ đồng tính

Người lạ gạ mỹ nữ Sa Pa đi chợ Tình, thiếu niên bắt vợ nhầm gái có chồng

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.