Tát vợ đi ra từ nhà nghỉ ở Hà Nội, bị dân đánh vì tưởng nhầm là cướp

Đi uống cà phê trên phố Nguyễn Trường Tộ, Hà Nội, người đàn ông vô tình nhìn thấy vợ đi ra từ nhà nghỉ. Quá bức xúc, anh ta giữ túi xách và tát cô thì một hồi sau lại bị người dân tưởng nhầm là cướp và đánh cho một trận.

Trên phố Nguyễn Trường Tộ tối qua, người đàn ông mặc quần short, áo đen (tạm gọi là N) tình cờ thấy vợ diện váy đen trắng (tạm gọi là L) đi ra từ nhà nghỉ với túi xách trên tay. Không giữ được bình tĩnh, N chạy tới tra hỏi và giữ đồ của L.

N tra hỏi: “Mày lên đây làm gì?” và nắm tóc L, sau đó dọa sẽ đưa hình lên mạng. Khi L giật lại túi đồ thì bị N chửi và tát vào mặt, rồi gọi là ‘phò’.

N yêu cầu L lên xe máy đi về nhưng cô ta không chịu làm theo trừ khi lấy lại được túi xách.

Sau một hồi giằng co và cả hai đều không lên xe máy đi về, các thanh niên xăm trổ đi ngang qua thấy cảnh này và tưởng nhầm N là kẻ cướp hay dàn cảnh cướp nên đánh anh ta.

Ảnh trích từ clip người đàn ông đánh vợ đi ra từ nhà nghỉ ở Hà Nội.

Theo anh Hà, người chứng kiến sự việc, trong khi N khẳng định L là vợ mình thì cô nàng lại phủ nhận điều này và nói chỉ là người yêu mà thôi.

Anh này bảo là em ấy là vợ quê ở Yên Thanh, Nghệ An. Em ấy bảo anh này là người yêu thôi. Nhưng mà anh này kêu ‘người yêu á, để tao gọi cho bố mày xem phải người yêu không nhé!’. Em này sợ, còn bảo thôi thôi. Đứng xem có vẻ ông bạn này bị chơi khăm thật chứ không phải đùa. Anh em xăm trổ vào cuộc, anh ta còn bảo các anh đánh em cũng được nhưng tin em đi, con này là vợ em. Lên phường ok luôn, anh áp giải nó đi cùng em”, anh Hà kể lại.

Theo bình luận của hầu hết dân mạng, đàn ông nổi điên khi phát hiện bị cắm sừng là chuyện bình thường, song không nhiều người đồng tình với việc N đánh L giữa phố.

Một số người khuyên N nên bỏ vợ lăng loàn như vậy và tìm kiếm người xứng đáng hơn thay vì đánh cô ta.

Xem thêm: 'Đại gia xấu nhất thế giới' xin tiền chống chọi bệnh hiểm nghèo

Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên từng rời công ty có Ngọc Trinh

Dị nhân dùng tay chặn đạn và phóng lửa, pha cản phá penalty sốc nhất lịch sử

Rùng mình status của 3 cô gái Hà Nội trước khi bị tàu tông chết

MC Phan Anh: Hồi nhỏ thiếu áo lành để mặc, nay có tài sản khổng lồ

Diện váy xẻ ngực, Ngọc Trinh làm lu mờ Hoa hậu Hàn Quốc và Trung Quốc

Thực hư ảnh mỹ nữ nằm ngửa gọi điện giữa phố đi bộ ở Hà Nội

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.