Quỵt tiền taxi, hot girl Bella bị bắt lên công an phường

Sau nhiều lần ăn quỵt thành công ở khắp các tỉnh thành miền Bắc, hot girl Bella đã bị bắt giữ và đưa lên công an phường vì quỵt tiền taxi.

“Đi đêm có ngày gặp ma”. Bella, cô gái 9x sinh quê Thái Bình, cuối cùng đã bị bắt giữ và đưa lên công an phường sau khi ăn quỵt khắp các tỉnh thành miền Bắc.

Bella có lẽ là cô gái tai tiếng nhất trên Facebook ở Việt Nam vì thành tích ăn quỵt khắp nơi và được xem là “ác mộng” của nhà hàng, quán ăn, tài xế taxi.

Mỗi lần quỵt tiền, Bella đều dùng thủ đoạn ăn vạ để làm to chuyện, nài nỉ, kể khổ hay nói chuyện nhanh như bắn rap liên thanh đến nỗi nạn nhân không nghe được. Không có đủ tiền trong túi song Bella thường nói quên mang ví hay thẻ rồi gọi điện cho quản lý hay bạn trai không mang tiền ra, gây chuyện, cãi cọ tay đôi hay xin khất rồi bỏ đi.

Một số tài xế taxi nhẹ dạ thường phải móc tiền chi trả giúp Bella để rồi nhận được những lời hứa ảo.

Theo dõi Facebook cá nhân, dễ thấy Bella là một cô gái sống ảo hạng nặng và không loại trừ khả năng bị mắc chứng hoang tưởng.

Bella bị chủ quán nắm tóc vì quỵt tiền nước.

Thời gian qua, đi đến đâu, hầu như Bella đều bị người dân phát hiện, quay phim hay chụp ảnh rồi đăng Facebook khiến cô nàng nổi đóa.

Điều khiến dân mạng thắc mắc là dù quỵt tiền liên tục nhưng vì sao Bella chưa bao giờ bị công an tóm cổ? Có lẽ vì vụ việc không quá nghiêm trọng hay số tiền mà nạn nhân bị mất không quá lớn nên không muốn làm to chuyện.

Thế nhưng, mới đây, Bella đã bị bắt và đưa lên công an phường vì quỵt tiền tài xế taxi. Trong ảnh, khuôn mặt cô nàng trông có vẻ lo lắng.

Nhiều người cảm thấy hả hê khi thấy ảnh này và mong từ giờ trở đi, Bella sẽ từ bỏ thót ăn quỵt và cải tà quy chánh.

Đây rất có thể là cái kết có hậu cho một hành trình dài của cô ấy. Dù sao thì tiểu thuyết cũng không thể nào mà viết mãi được, nên mong cô sớm có chồng con để yên bề gia thất, chứ ai lại để 'Cuộc đời là những chuyến đi' thế này bao giờ’, admin BEATVN bình luận.

Xem thêm: Trào lưu dùng cá che ngực để chụp ảnh gây bão mạng

Clip nữ nhân viên xinh đẹp bị thôi miên đưa tiền cho nữ quái ở Hà Nội

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.