Chủ quán giết hơn 40 con chó ngày 2.9 hé lộ sự thật bất ngờ

Ảnh minh họa
Hùng tiết lộ chưa ngày 2.9 nào, quán nhà anh lại giết thịt nhiều con chó như năm nay nhưng vẫn không đủ phục vụ thực khách. Bên cạnh đó, chàng trai Hà thành tiết lộ chuyện ít biết với người yêu chó và xem những ai giết hay ăn thịt cầy là vô nhân đạo.

Xem thêm: Gãy gập chân vẫn chụp ảnh đăng Facebook, chàng trai Việt nghi bị rối loạn tâm thần

Bỏ người yêu 10 năm cưới chàng trai giàu có, mỹ nữ Hà thành được dân mạng ủng hộ

Gọi video cho chồng đi nhà nghỉ không về nhà dịp lễ, phát hiện sự thật sốc

Clip nam sinh bệnh hoạn chụp lén dưới váy gái xinh trong thư viện

Trường Mầm non Kim Đồng mở dịch vụ mát xa cho các bé gây tranh cãi

Hùng thừa nhận cũng rùng mình và cảm thấy ghê sợ khi quán nhà anh  giết thịt hơn 40 con chó ngày 2.9 vừa qua, song cho rằng đây chỉ là chuyện “có cầu thì có cung”. Theo Hùng, nguồn chó để giết thịt không phải chó đi trộm mà từ những người nuôi bán. Đa số chúng là chó dữ, cắn người hay cắn cả chủ, ăn thịt gà, vịt hàng xóm, còn lò mổ không mua chó cảnh và hiếm khi mua chó bắt trộm.

Hùng kể rằng, nếu người ta bán chó có chửa hay chó khôn quá thì nhà anh giữ lại nuôi hết.

Qua câu chuyện bên dưới, Hùng muốn những người yêu chó có cái nhìn thiệt cảm hơn về nghề bán thịt cầy.

Ngày Quốc khánh, nhà tôi giết hơn 40 con chó nhưng không đủ phục vụ thực khách...

Tôi biết trên này có rất nhiều bạn yêu chó, coi chó như bạn. Khi đọc xong câu trên đã thấy ghê tởm, sát sinh, vô nhân đạo... Nhưng trước khi chửi thì xin các bạn đọc hết bài viết của mình trước.

Nhà tôi kinh doanh nhà hàng thịt cầy, cũng khá to trong khu vực. Đã ngày lễ lại còn mưa, tôi chưa thấy ngày 2.9 năm nào nhà tôi giết nhiều chó như thế. Thời tiết này với những người thích thịt chó thì thật là thiên thời địa lợi nhân hoà, không làm vài mâm thật có lỗi với thời tiết. Những ngày này được nghỉ, tôi thường về phụ gia đình, thêm chân thêm tay bớt việc. Thật sự ngày hôm qua, chính tôi cũng thấy rợn người với số chó bị giết, quá nhiều, quá khủng khiếp. Tôi không biết giết thịt chó nhé, gia đình tôi thuê người làm. Đấy là tôi quen rồi còn thấy như vậy, chứ các bạn thấy lần đầu chắc về chả dám ngủ với ăn cơm. Giết chó với trâu bò không nhân đạo như giết lợn (giật điện), mà phải dùng búa gỗ đập vào đầu. Thấy ác thật, nhưng ngẫm lại thì nhà nước đâu cấm thịt chó, có cầu thì có cung, không trộm cắp của ai sao phải sợ chứ...

Mình biết rất nhiều bạn yêu chó coi hành động ăn thịt chó là kinh tởm chứ đừng nói bán thịt chó. Nhưng như vậy có phải tiêu cực quá không? Trước giờ sinh vật tồn tại cũng nhờ vật mạnh ăn thịt vật yếu đó thôi. Tại sao gà, lợn, chim, thỏ ăn được, còn chó thì không? Những con chó cảnh đẹp đẽ, sạch sẽ thì không nói, con các những con chó hôi hám, ghẻ lở, hung dữ thì liệu các bạn có yêu thương không?

Các bạn phải biết nguồn chó để giết thịt không phải chó đi trộm. Hầu như không ai dám mua chó trộm vì tối mà mất, sáng ra người ta vào tận nhà hàng mình tìm xem có chó không nhé! Nguồn chó chính là người nuôi bán. Người nuôi gọi thợ nhà mình đến bắt.

Vậy tại sao chó người ta đang quẫy đuôi, người chủ còn nỡ bán vào lò mổ? Như thế không ác ư, mà người thịt với người ăn lại vô nhân đạo?

Hùng cho biết nguồn chó để giết thịt không phải chó đi trộm mà từ những người nuôi bán - ảnh minh họa

Các bạn có biết ở nông thôn, chó nuôi để trông nhà thường là giống chó ta. Có những con cắn người, cắn cả chủ, ăn gà, vịt hàng xóm… thì người ta sẽ bán, chứ chó cảnh của bạn bán vào lò mổ thì không ai mua đâu.

Làm nghề gì tùy mỗi người sẽ có lương tâm riêng. Với nhà mình, nếu người ta bán chó mà có chửa hay chó khôn quá thì giữ lại nuôi hết. Sát sinh chưa hẳn là ác, sản xuất thuốc chưa hẳn đã có tâm, quan trọng là lương tâm nghề nghiệp thôi.

Tài xế dùng container cứu ô tô bị nước lũ cuốn trôi ở Sơn La:

Tài xế nhanh trí điều khiển container chặn chiếc ô tô đang bị trôi theo dòng nước lũ ở Sơn La.

Xem thêm: Cô gái đăng status cầu ai ghét mình chết sớm, 10 ngày sau tử vong vì sốt xuất huyết

Xe hàng trăm phượt thủ ngập nước khi lên thung lũng Mai Châu dịp lễ

Gửi ô tô 3 ngày ở Bệnh viện Nhi Trung ương hết 1,75 triệu, được giảm 500 ngàn

Chồng bắt quả tang vợ trong nhà nghỉ, tình nhân bỏ chạy quên quần lót

Bị nữ sinh trường Y tố hói đầu vì quan hệ nhiều với gái mại dâm

Cụ bà 72 và 86 tuổi ly hôn chồng vì đem tiền cho gái mát xa, không rửa bát

Phản cảm clip các nữ sinh bò qua người hơn chục chàng trai nằm ngửa

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận2

  • Trần Văn XạoReply

    04-9-2018 10:20:46

    Sự thật có giống như ông chủ quán thịt chó này trình bày không?

  • Phan Sỹ ĐứcReply

    04-9-2018 10:13:44

    Chỉ vì vô minh mà xem việc giết chó làm lợi cho mình là việc bình thường. Đến lúc quả báo đến sợ rồi cả gia đình không trụ nổi. Hãy về làng Nhật Tân để nghe những cấu chuyện quả báo thảm khốc của các chủ lò mổ chó. Hãy dừng lại đi.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.