Nữ sinh thi Đại học Bách Khoa xinh như Lưu Diệc Phi gây sốt

Làn da trắng hồng và khuôn mặt xinh xắn của nữ sinh tại điểm thi Đại học Bách Khoa sáng nay khiến nhiều người mê mẩn.

Gái Bách Khoa như củ sắn lùi là câu nói được lan truyền trong giới sinh viên nhiều năm qua. Vì thế, việc xuất hiện bóng hồng xinh như Lưu Diệc Phi tại điểm thi Đại học Bách Khoa Hà Nội khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Sở hữu làn da trắng hồng và khuôn mặt xinh như búp bê, nữ sinh này trở thành nhân vật gây sốt nhất trên fanpage hơn 1 triệu like sáng nay và được nhiều chàng trai truy tìm.

Nữ sinh thi Đại học Bách Khoa xinh như Lưu Diệc Phi.

Admin fanpage này chia sẻ: “Thí sinh hot nhất điểm thi Bách Khoa sáng nay, nổ cả inbox của page chỉ vì các bạn nhờ tìm nhiều quá. Các thánh link đâu, phát huy tài năng đi”.

Chỉ trong thời gian ngắn, một dân mạng tìm ra thông tin về nữ sinh ấy kèm theo mô tả: "Đúng là không bõ công tìm. Cứ như là Lưu Diệc Phi đi thi tốt nghiệp ấy".

Được biết, mỹ nữ này tên Giang, sinh năm 1998 và học trường THPT Trần Nhân Tông, Hà Nội.

Điều khiến nhiều người thắc mắc là vì sao Giang lại đeo nhẫn ở ngón áp út bên tay trái? Do đó, rộ tin Giang đã có chồng. Dù vậy có ý kiến cho rằng nữ sinh này chỉ đeo nhẫn như vậy vì sở thích cá nhân.

Theo thông tin trên Facebook cá nhân của Giang, cô đã đính hôn với nam thanh niên tên Nguyên. Chắc chắn nhiều chàng trai sẽ không vui khi biết chuyện này.

Thêm điểm đáng chú ý là Giang có niềm đam mê với mô tô phân khối lớn.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp nữ sinh thi Đại học Bách Khoa xinh như Lưu Diệc Phi:

Xem thêm: Cô gái không mặc quần đẩy xe mua hàng gây xôn xao

Nhân Hoàng (ảnh: BEATVN)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.