Nữ phóng viên phỏng vấn người bị xe tải tông sắp chết gây phẫn nộ

Thay vì giúp đỡ người đàn ông bị tai nạn, nữ phóng viên vẫn mải miết phỏng vấn và quay phim lên bản tin truyền hình trực tiếp. Nạn nhân đã qua đời sau đó khiến nữ phóng viên bị dân mạng 'ném đá' không thương tiếc.

Đoạn video được cộng đồng mạng nước ngoài truyền đi với tốc độ chóng mặt. Gần như 100% người xem đều chỉ trích hành động vô cảm và thiếu suy nghĩ của nữ phóng viên truyền hình.

Nữ phóng viên của kênh truyền hình TVO Noticias thực hiện bài phỏng vấn với người đàn ông vừa bị xe tải tông ở đường Palzita, thuộc một vùng của đất nước El Salvador. Thay vì giúp đỡ đưa người này vào viện, nữ phóng viên vẫn tiếp tục đặt câu hỏi phỏng vấn dù nạn nhân đang rất đau đớn.

Nữ phóng viên đưa chiếc micro trước miệng nạn nhân trong khi ông đang lầm bầm: “Họ đã đâm vào tôi, và tôi đang bị thương”. Cô sau đó đã hỏi rằng: “Anh không nhìn thấy chiếc xe đó đang đi à?”.

phong-van-blogtamsu (1)

phong-van-blogtamsu (2)

phong-van-blogtamsu (3)

Nữ phóng viên phỏng vấn người bị xe tải tông sắp chết.

Người đàn ông thở hổn hển: “Không”. Phóng viên vẫn tiếp tục hỏi: “Anh có muốn đến bệnh viện không?”. Nạn nhân lúc này đã quá mệt và kiệt sức, không thể trả lời câu hỏi đó và chỉ biết thở nặng nhọc.

Chưa dừng lại tại đó, nữ phóng viên vẫn hỏi tiếp: “Anh đã đi đâu lúc xảy ra tai nạn vậy?”. Nạn nhân chỉ nói được từ “bệnh viện” trước khi mất ý thức.

Người đàn ông sau đó đã chết vì vết thương quá nặng khi camera ngừng quay và nữ phóng viên trở thành tội đồ trong mắt dư luận. Có lẽ cô sẽ không thể sống yên ổn từ đây cho đến cuối đởi.

Xem thêm: Gái xinh cởi đồ bán đấu giá 'đêm đầu tiên' trên mạng

2 hot boy bất chấp nguy hiểm bắt Pokemon giữa đường Hà Nội

Tiếp tục quỵt tiền xe ôm, hot girl Bella nhận trái đắng

Đối thủ Ngọc Trinh diện áo tắm bé xíu khiến cánh mày râu thổn thức

HT (theo LiveLeak)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.