Nữ ninja tông xe người khác còn đòi bồi thường lên tiếng, dân mạng càng nóng mắt

Nguyễn Thị Tố T cho rằng việc va quẹt xe là bình thường nên cộng đồng mạng không cần xồn xồn lên và do anh kia đi Exciter nên thiếu gì tiền, không cần bồi thường.

Xem thêm: Nhức mắt vì cô gái mặc áo ngực, khoe nội y trong đêm nhạc Tiesto Vietnam 2017

Gái xinh kể chuyện bị 10 kẻ thay nhau cưỡng hiếp ở Quảng Ninh, không ai tin

Bị chửi, dọa giết vì nhầm là nữ ninja ngang ngược nhất Việt Nam

Chiều 8.12, dân mạng bức xúc khi xem clip nữ ninja chạy Air Blade tông hư biển số xe máy phía trước vì thắng không kịp ở đèn xanh đèn đỏ nhưng nói chuyện rất ngang ngược. Không chịu đền tiền mà đòi bỏ đi, nữ ninja tên Nguyễn Thị Tố T còn hỏi ngược: “Xe tôi ai bồi thường?” khiến nam tài xế kia (tạm gọi là B) ngớ người.

Khi B doạ nhờ công an xử lý, Nguyễn Thị Tố T vẫn nói cứng rằng không bồi thường và cũng không lên đồn công an. Cô ta nói do thắng không kịp nên mới tông xe chứ không cố ý. Chưa hết, Nguyễn Thị Tố T thừa nhận mình ngang ngược và còn doạ ngược B rằng nếu không cho đi sẽ có chuyện.

Bất lực trước trùm ninja, B đành để cô nàng lái xe biển Bình Phước đi nhưng doạ sẽ tung clip lên Facebook.

Sau khi xem clip, rất nhiều người bức xúc với nữ ninja ngang ngược và muốn biết tung tích của T. Có người cho rằng T là nữ ninja ngang ngược nhất Việt Nam. Ảnh chế về cô nàng đã xuất hiện trên Facebook.

Ảnh chế về nữ ninja tông xe người khác còn đòi bồi thường.

Mới đây, dân mạng tìm thấy địa chỉ Facebook của Nguyễn Thị Tố T và càng ức chế hơn trước lời lập luận ngang ngược của cô.

T cho biết chuyện va quẹt xe là bình thường nên cộng đồng xồn xồn lên “ném đá” cô là rất buồn cười. Do thấy nhiều người like, chia sẻ và chửi bới mình thậm tệ nên T mới quyết định lên tiếng. Thế nhưng, thà cô im lặng thì tốt hơn và mọi chuyện sẽ lắng xuống. T lên tiếng càng khiến nhiều người nóng mắt và chứng minh cô không biết phải trái là gì hay không có nhận thức.

Nguyễn Thị Tố T lập luận cùn để phản pháo những ai chửi mình.

Một lần nữa T cho rằng không cố tình tông đuôi xe B và anh ta đi Exciter nên thiếu gì tiền, không cần phải bồi thường. “Anh ta sửa xe, tôi cũng sửa vậy. Há cớ gì phải chèn ép nhau như vậy?”, T lập luận cùn.

Chưa hết, T khẳng định mình nói chuyện nhẹ nhàng, lịch sự với B, không có câu chửi tục nào như những gì dân mạng sỉ vả cô, đồng thời còn tuyên bố khinh bỉ họ. Song, có lẽ T không biết rằng cô bị ghét và chỉ trích vì thái độ ngang ngược, không biết đúng sai chứ không phải ở lời nói.

Nếu ai tông hư xe người khác mà cũng nói chuyện như cô, xin lỗi một câu rồi đòi bỏ đi hay doạ dẫm cả người bị tổn thất thì xã hội này loạn. Dù người ta có giàu hay nghèo, đi xe xịn hay cà tàng hơn mình thì phải biết nhận sai trước tiên, biết đâu họ sẽ thương tình mà bỏ qua cho”, một độc giả nhận xét.

Dân mạng càng bức xúc trước lập luận của nữ ninja ngang ngược.

Cũng vì T mà cô gái quê Quảng Ngãi bị hàm oan, chửi bới và doạ giết nên phải phân trần trên Facebook cá nhân. Xem chi tiết tại đây.

Ninja trùm dựng xe giữa ngã 8 ở Hạ Long nói chuyện điện thoại:

Con trai Duy Mạnh khóc vì hoa héo, sợ hoa buồn:

Việt Nam đẹp lung linh dưới ống kính nhiếp ảnh gia Anh:

Xem thêm: Kỹ sư chạy GrabBike từ chối kiều nữ không còn trong trắng vì lý do ít ngờ

Tấn công người lái đò Việt Nam, 2 kẻ côn đồ Trung Quốc bị đánh nhừ tử

Gái xinh miền Tây bị lừa lấy chồng Trung Quốc già, tâm thần: Trả 100 triệu mới cho về

Hiệp sĩ Nguyễn Việt Sin kể chuyện tình với Chi Pu, làm bảo vệ ngày đầu mất 6 chiếc xe

Cho tiền ăn xin mỗi ngày, kiều nữ bị mù và cái kết làm triệu người bật khóc

Clip thủy quái có 4 vú, 2 tay giống người bị trói ngược ra sau gây xôn xao

9X Bạc Liêu giết người tình kiêm mẹ nuôi 47 tuổi vì ghen

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận2

  • ChinhReply

    11-12-2017 11:05:54

    Cô này quả là ngớ ngẩn và ngang ngược có đẳng cấp chứ chẳng chơi. Ngang ngược khi tranh cãi với lý sự cùn của người "cõi trên" lúc gây va quẹt với người khác (quẹt từ phía sau), đã vậy còn bắt người ta bồi thường nữa chứ. Dân mạng chê bai cô ta là quá đúng! Vậy nhưng, cô ta lại một lần nữa ngang ngược chê bai dân mạng "xồn xồn" lên khi cô chỉ có va quẹt thôi! Cô không nghĩ rằng mình đã sai sao? nhận thấy mình sai và thành tâm xin lỗi người ta thì đâu có chuyện và dân mạng cũng đỡ tốn công ...khi xem clip mà ức chế buộc phải lên tiếng! Cô nghĩ sao nếu một người đi xe máy của Tàu cũ (5-3 tr) tông ngang vào "cái Ai blat " (3-4 chục tr) của cô và liệu cô có bắt họ bồi thường!? Không biết là do ngang ngược , ngớ ngẩn hay ít não đây!

  • Hoài AnReply

    11-12-2017 08:32:59

    Tôi thấy cố gái thể hiện mình ít học và kém hiểu biết nhất Việt Nam.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.