Nồi lẩu giá 38 triệu ở Cà Mau khiến dân mạng sôi sục

Những nguyên liệu để chế biến ra nồi lẩu sang chảnh ở Cà Mau khiến các dân chơi cũng phải kinh ngạc.

Những ngày qua, giới trẻ Việt rầm rộ chia sẻ hình ảnh nồi lẩu hải sản khổng lồ trị giá 2 triệu đồng. Một số người đứng ngồi không yên và muốn thưởng thức nồi lẩu đầy ắp tôm, sò, bề bề và nhiều loại hải sản khác. Tuy nhiên, khi đến ăn thử thì giới trẻ Hà Thành thất vọng tràn trề vì sự khác nhau phũ phàng giữa hình minh họa và thực tế.

Mới đây, trên các fanpage lớn lại chia sẻ hình ảnh nồi lẩu Thái trị giá khoảng 38 triệu đồng tại Cà Mau. Ngoài chiều dài 2 mét, dân chơi còn liệt kê toàn bộ nguyên liệu để tạo ra nồi lẩu đắt giá này.

noi-lau-blogtamsuvn.jpg 2

noi-lau-blogtamsuvn.jpg 3

noi-lau-blogtamsuvn.jpg 1

Đây là nồi lẩu khổng lồ khiến dân mạng Việt choáng váng.

noi-lau-blogtamsuvn

noi-lau-blogtamsuvn.jpg 4

noi-lau-blogtamsuvn.jpg 5

noi-lau-blogtamsuvn.jpg 6

noi-lau-blogtamsuvn.jpg 7

noi-lau-blogtamsuvn.jpg 8

noi-lau-blogtamsuvn.jpg 9

noi-lau-blogtamsuvn.jpg 10

noi-lau-blogtamsuvn.jpg 11

Những nguyên liệu tạo nên nồi lẩu 38 triệu.

Những nguyên liệu tạo ra nồi lẩu sang chảnh khiến bất cứ ai chứng kiến cũng phải choáng ngợp: Tôm hùm, tôm tít, tôm càng xanh, cua Cà Mau, ghẹ tươi, cá bớp, mực, ngêu, hào và nhiều loại hải sản bổ dưỡng khác.

Hình ảnh của nồi lẩu đắt nhất Việt Nam nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ trên Facebook. Một số người mong muốn được một lần chứng kiến tận mắt nồi lẩu ày. Song song đó, không ít ý kiến cho rằng không cần nhất thiết phải quá hoang phí vì một bữa ăn đến vậy.

Xem thêm: Thí sinh hot nhất đội Lan Khuê nhận xét bất ngờ về An Nguy

Nữ sinh xinh xắn ngủ trong phòng thi gây sốt

Chị gái 3 phút xinh như mộng triệu chàng trai mơ ước

Tâm An


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận2

  • PHẠM VĂN CƠReply

    10-7-2016 06:56:57

    Thoi buoi nay noi lau co tri gia 38tr hay 380tr la chuyen thuong o nhung nguoi co kinh te kha gia. Chuyen " bat thuong " o day la viec y thuc con nguoi muon pho truong, khong biet suy nghi thau dao, dau oc chi vi cai an cai mac cua ho nha Tru. Duoc kham phuc neu nguoi do yeu nuoc, thuong dan, co luong tam.

  • Thang NguyenReply

    08-7-2016 06:45:18

    Lâū thì cân hai nguyên liêu chính, nuóc dùng phai nêm nêm vùa ān, và nguyên liêu phai tuoi ngon.cân thêm nhiêù ngêu chút cho ngot nuóc. Ngoài ra cūng cân món rau ngon ān kèm cho dê nuôt và bót ngán. Bên My ngta thuòng dùng rau cân kèm chung, ān rât thom và ngot. Nhūng món tôm và tôm hùm nhìn thì sang nhung ān không ngon nêú không biêt canh thgian bo vào trong lâū, tái hoāc chín quá dêù không ngon. Nhung theo hình chup dám dông này chāć nhâu là chính ān uôńg cūng chi là dê dan bung. Cho nên, nôi lâū này chia dêù ra cho 20 nguòi thì cūng không phai là dāt lām. Có diêù xong buôi tiêc thê nào cūng bi dau bung, dù gì cūng nên mua sāñ chai dâù con ó phòng thân khi lõ da vâñ là thuong sách.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.