Nhóm nam sinh buộc dây vào cổ bạn và kéo đi như động vật khiến cả nước phẫn nộ

Buộc dây vào cổ bạn học và kéo đi như con trâu, thế nhưng nhóm nam sinh Việt vẫn hò reo rất phấn khích khiến dân mạng phẫn nộ.

Xem thêm: Ký sự check hàng của gã Tây ba lô làm hàng vạn chàng trai Việt lo sợ

Bị giang hồ Quảng Trị đánh khi hát ở quán bar, rapper Wowy Lão Đại lên tiếng

Gần chục nam sinh hò reo thích thú và cười tươi khi buộc dây vào cổ một bạn nam rồi kéo đi khắp nơi như con trâu, từ ngoài hành lang đến vào lớp. Dẫu nạn nhân cố gắng phản kháng và ứa nước mắt nhưng bọn chúng vẫn không buông tha. Không chỉ buộc cổ kéo đi và kéo sát vào cửa sổ, một số nam sinh còn xô đẩy nạn nhân từ phía sau. Trong số này, vài nam sinh cầm smartphone quay lại cảnh tượng làm nhục bạn và nói sẽ đưa lên Facebook.

Không cần biết nguyên nhân ra sao, nhìn khuôn mặt hốt hoảng và đáng thương của nam sinh bị coi như con trâu mà hầu như ai xem clip cũng bức xúc với đám học sinh đùa nghịch kiểu thiếu tính người. Thời điểm đó, có lẽ nạn nhân cảm thấy như bị vây quanh bởi bầy sói chứ không phải bạn học và ám ảnh lâu dài.

Ảnh trích từ clip nhóm nam sinh Việt buộc dây vào cổ bạn và kéo đi như động vật.

Nhiều người xem clip thắc mắc vụ việc diễn ra ở trường nào, thầy cô ở đâu mà để đám học sinh hò hét ấm ỉ và xúc phạm nhân phẩm bạn học như vậy? Một số ý kiến đề nghị hiệu trưởng đuổi học những kẻ đối xử với bạn như động vật.

Dân mạng phẫn nộ với đám học sinh làm nhục bạn học.

Vừa qua, clip lễ hội treo cổ trâu ở Yên Bái gây bức xúc trong dư luận vì được cho quá ghê rợn và đưa người Việt về với thời man di. Chắc chắn bố mẹ của nam sinh bị hại sẽ rất đau lòng khi xem clip này, còn phụ huynh của đám học sinh xúc phạm nhân phẩm bạn học không hiểu sẽ nghĩ gì?

Xem thêm: Choáng vì số tiền vợ Tuấn Hưng kiếm được trong một ngày

Lý do cô gái xinh Thanh Hóa ngồi trên đường Đồng Nai xin tiền về Hà Nội

Thầy giáo thực tập ở Đồng Nai khiến hàng ngàn nữ sinh bấn loạn

Phượt thủ bị dân Sơn La chặn đường đòi tiền lộ phí, ngăn chân dài nhảy cầu Chương Dương

Nam phượt thủ 20 tuổi đăng status gây ám ảnh trước khi chết

Trấn Thành: Có con vợ nào tặng quà sinh nhật bá đạo như Hari Won?

Bỏ Ngọc Trinh, Hoàng Kiều thân mật bên Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Lê Quốc VũReply

    08-2-2017 06:26:40

    Học sinh là tương lai mai sau của nước nhà,là đội ngũ trí thức kế thừa cho mai sau.Không hiểu các em này có còn đủ tư cách mang cái mác học sinh nữa hay không?Còn thua cả loài cầm thú 'loài cầm thú còn biết yêu thương lẫn nhau huống hồ gì con người.Lũ này có lẽ sinh lầm làm con người đáng lý ra phải sinh ra loài ác quỷ thì đúng hơn.Chúng ta không thể trách nhà trường vì nhà trường có thấy đâu?Có trách là cha mẹ chúng không biết giáo dục con em mình.Họ sẽ nghĩ sao nếu con mình bị người ta kéo cổ như kéo trâu vậy?Chúng ta cần phải có biện pháp mạnh tống cổ các hạng học sinh mất giáo dục này hay tống cổ vào trại giáo dưỡng cho biết mùi đời.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.