Nhóm đạo tặc nhí gây ra hàng chục vụ cướp cửa hàng tiện ích ở TP.HCM: Công an đâu rồi?

Công an ở đâu và làm gì mà để nhóm đạo tặc nhí ngang nhiên gây ra hàng chục vụ cướp cửa hàng tiện ích ở TP.HCM nhiều tháng qua?

Xem thêm: Clip chân dài đi mô tô dạy tài xế ô tô xả rác bài học nhớ đời

Phán 'đội Đức không chuyển hóa bàn thắng thành cơ hội' trên VTV, hot girl phân trần

Chán ngán vì BLV VTV 'loại' Hàn Quốc khỏi World Cup 2018 trước trận gặp Đức

Fan Brazil mở hội mừng Đức bị loại, Neymar cám ơn Hàn Quốc

Clip 2 fan nữ không mặc quần chip ngồi mô tô diễu phố chúc Brazil thắng Serbia

Theo Người tiêu dùng TV, rạng sáng 23.4.2018, nhóm thanh thiếu niên này gây ra ba vụ cướp trong các cửa hàng tiện ích ở quận 3, TP.HCM. Tính đến 20.6.2018, bọn chúng gây ra gần 50 vụ cướp trên địa bàn TP.HCM.

Trong clip đầu tiên, ba thanh niên vào cửa hàng tiện ích lúc 1 giờ 5 phút sáng 29.11.2017, nhặt đồ bỏ vào rổ rồi bỏ chạy. Nam nhân viên chạy theo tóm cổ thanh niên mặc áo đỏ, đội nón lưỡi trai thì bị hắn đấm tới tấp vào mặt. Đồng bọn mặc áo caro, quần short chạy tới định tấn công nam nhân viên, sau đó cả hai tên cướp bỏ chạy.

Ở clip thứ hai, sau khi vào cửa hàng tiện gom đồ, ba thanh niên thản nhiên đi ra ngoài lúc 1 giờ 47 phút ngày 17.6.2018 dù có nam nhân viên đứng chắn cửa. Tên cướp đội nón lưỡi trai và kẻ nhuộm tóc đấm tới tấp nam nhân viên khiến anh này hoảng sợ và bỏ chạy vào trong. Kẻ đội nón và đồng bọn còn cấm lon bia ném vào nam nhân viên, sau đó cả nhóm bỏ trốn.

Lúc 2 giờ 5 phút ngày 17.6.2018, nhóm này vào cửa hàng tiện ích khác, gom đồ, bỏ chạy ra ngoài và đóng cửa. Nam nhân viên to béo đuổi theo trong tuyệt vọng.

Trong clip thứ 4 chưa rõ thời điểm, bốn thanh thiếu niên lấy đồ rồi đi thẳng ra ngoài dù trước mặt có nữ nhân viên cửa hàng tiện ích. Bị dọa đánh nên cô gái to béo đành để bọn chúng cướp đồ.

Ở clip thứ 5, ba tên cướp nhí ôm ba thùng bia bỏ chạy khỏi cửa hàng tiện ích lúc 3 giờ 41 phút ngày 17.3.2018.

Trong clip thứ 6, ba thanh niên cầm trên tay đồ vừa lấy trong cửa hàng tiện ích và bỏ chạy ra ngoài lúc 1 giờ 15 phút sáng 1.6.2018. Kẻ đội nón bảo hiểm cầm chai bia dọa đập đầu nữ nhân viên cửa hàng tiện ích khiến cô hoảng sợ và chôn chân.

Ở clip thứ 7, bốn thanh thiếu niên cướp đồ trong cửa hàng tiện ích lúc 2 giờ 19 phút sáng 12.6.2018 rồi đi ra ngoài. Khi đi ra, một tên cướp nhí còn vung dao lên để dọa nhân viên.

Nhóm đạo tặc nhí gây ra hàng chục vụ cướp cửa hàng tiện ích ở TP.HCM gây hoang mang dư luận - ảnh trích từ clip.

Dễ thấy, băng cướp nhí toàn hành sự vào thời điểm rạng sáng, lúc cửa hàng tiện ích vắng người. Hành vi hung tợn của bọn chúng khiến nhiều người căm phẫn. Ngoài những kẻ trực tiếp vào cướp đồ trong cửa hàng tiện ích, phía bên ngoài còn có đồng bọn đi xe máy chờ sẵn để chở nhau tẩu thoát.

Một số người khuyên chủ cửa hàng tiện ích nên thuê các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, có võ nghệ thay vì người giữ xe thông thường để đối phó nhóm cướp nhí này.

Điều khiến nhiều người thắc mắc: Nhóm đạo tặc nhí cướp đồ trắng trợn trong các cửa hàng tiện ích nhiều tháng qua ở TP.HCM nhưng sao vẫn chưa bị bắt? Trách nhiệm của công an phường và cảnh sát cơ động ở đâu? Một số người mỉa mai rằng có lẽ họ đã yên giấc vào thời điểm các cửa hàng tiện ích bị cướp?

Kẻ cướp ngân hàng ở TP.HCM có thể bị bắt chỉ trong thời gian ngắn, thế mà nhóm đạo tặc nhí gây ra hàng chục vụ cướp cửa hàng tiện ích với tổng thiệt hại hàng trăm triệu đồng vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Cả triệu người bức xúc và rùng mình khi xem clip này trên Facebook, trong số đó hầu hết đề nghị cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc và truy bắt nhanh nhóm cướp này, trả lại sự bình yên cho xã hội và để các cửa hàng tiện ích được yên ổn kinh doanh.

Cẩu tặc cầm súng điện đi ô tô trộm chó ở TP.HCM. Ít ai ngờ cẩu tặc lại đi ô tô trộm chó và manh động đến vậy.

Xem thêm: Dân chơi Hà thành bán bạn gái xinh nóng bỏng nếu thua độ World Cup 2018?!

Khán giả ức chế vì Tạ Biên Cương bình loạn Messi, hot girl nói ngô nghê về Croatia

Clip tài xế Thành Bưởi vừa lái xe chở khách vừa xem World Cup 2018 lúc nửa đêm

Nữ sinh Kinh Tế hàng ngày qua phòng trọ ngồi ké máy lạnh, trả nợ bằng tình

Clip cặp đôi làm chuyện ấy trên ghế máy bay thu hút hơn 5,3 triệu view

4 nam sinh nhảy sông sau ngày đầu thi tốt nghiệp THPT bị bạn chê 'không có não'

Nhặt được hàng trăm kg cá tầm và cá hồi đắt tiền sau lũ, người Lai Châu bán rẻ như cho

Đang 'mây mưa' với bạn gái trong ô tô, tài xế bị tên cướp cầm dao bắt ra ngoài

Clip hàng trăm người đàn ông, phụ nữ khỏa thân đạp xe hút hơn 7 triệu view

Nhân Hoàng (video: Người tiêu dùng tv)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.