Nhà báo Lê Bình rời VTV24 vì 'sai sót cá nhân'

Theo nguồn tin từ Đài Truyền hình Việt Nam, Giám đốc Trung tâm tin tức VTV24 thuộc VTV, Lê Bình, đã rời khỏi chức vụ lãnh đạo trung tâm này,

Xem thêm: Sự thật chuyện hot girl 96 đi khách bị đại gia tung clip sex

Điều dưỡng viên xinh xắn tìm bạn trai không râu, mỹ nhân Sóc Trăng muốn người yêu mắt đẹp

Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) xác nhận bà Lê Bình không còn giữ chức giám đốc kênh VTV24 vì “xảy ra sai sót”.

Ông Trần Bình Minh, Tổng giám đốc VTV cho biết Lê Bình sẽ được phân công làm việc khác.

Sinh năm 1973 tại Hà Nam, bà Lê Bình nổi tiếng từ việc phụ trách chương trình Chuyển động 24h trên sóng VTV từ cuối năm 2014. Đây là bản tin thời sự tương tác đầu tiên trên VTV, thu hút sự quan tâm vì hướng đến những sự kiện nóng hàng ngày. Chuyển động 24h là một trong các chương trình truyền hình có số lượng người xem lớn nhất của VTV.

Trước đó, nhà báo Lê Bình được khán giả biết đến khi xuất hiện trong Bản tin Tài chính Kinh doanh, Dân hỏi Bộ trưởng trả lời... trên VTV.

Hồi tháng 7.2016, nhà báo Lê Bình trực tiếp sang Syria thực hiện Ký sự Syria: Góc nhìn từ phía trong cuộc chiến. Tuy vậy, có nhiều ý kiến trái chiều bình luận về ký sự này sau khi phát sóng.

Bà Lê Bình trong Ký sự Syria: Góc nhìn từ phía trong cuộc chiến.

Trước đó, trên mạng lan truyền ảnh được cho là tài khoản Facebook cá nhân của bà Lê Bình gửi các đồng nghiệp, thông báo về việc sẽ không tiếp tục làm tại VTV24 thời gian tới. Trong đó, bà Lê Bình nhắn gửi đồng nghiệp tại VTV24 đã theo nghiệp làm báo thì phải tuyệt đối trung thực, đấu tranh vì lẽ phải, khơi dậy sự tử tế. Và bà nói việc bà đi khỏi VTV24 không liên quan đến chuyên môn mà chỉ là sai sót cá nhân.

Lời nhắn được cho của bà Lê Bình gửi các đồng nghiệp tại VTV24

Xem thêm: Chết thảm sau khi hiếp giết bạn gái và 4 chuyện nhân quả kỳ lạ

Cuộc sống đáng mơ ước của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sau khi đăng quang

Móc trộm iPad rồi nhờ gái xinh nhập pass, sếp hôn toàn bộ nữ nhân viên mỗi sáng

Những clip Phó tổng giám đốc Viettel cover nhạc triệu người xem

Những mỹ nữ tìm người yêu ở Bạn muốn hẹn hò

Vy Oanh đáp trả status đá xoáy của Trấn Thành

Cuộc sống khó tin của kiều nữ và anh chàng mặt biến dạng ở TP.HCM

Nhân Hoàng (tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận7

 • Hoang NguyenReply

  08-2-2017 11:24:34

  Nếu một lãnh đạo có tài thì hãy làm phóng sự trong nước ở điểm nóng Formosa, tìm ra sự thật cho người dân biết và cùng người dân lên tiếng bảo vệ môi trường thì mới là ngời có tài đức. đằng này lại làm trò "đánh lạc hướng" dư luận sang tận Syria. Thật là một trò hề khi làm một phóng sự chẳng ăn nhập gì với thực tế trong nước và càng lố bịch hơn khi những hình ảnh phóng sự cứ như ghi lại một hành trình du lịch.

 • Nguyễn Sỹ HiếnReply

  15-12-2016 08:21:38

  Khi xem chương trình về chiến tranh tại Syria tôi cảm nghĩ đây là chương trình đi du lịch qua vùng có chiến sự. Tôi sinh ra khi Đất nước mới được hòa bình ở Miền Bắc lên tôi hiểu phóng viên chiến tranh là như thế nào. Họ còn anh dũng hơn cả chiến binh, họ lao trong lửa đạn để ghi hình anh hùng không kể siết. Còn chương trình của chị Lê Bình tôi nghĩ quá nhạt nhẽo, quá đơn giản vì chị không phải là chiến binh lên góc nhìn đơn điệu và tẻ nhạt thiếu thực tế.

  • Trần Đức ThuậnReply

   24-4-2017 03:09:14

   @ Nguyễn Sỹ Hiến: Bạn viết sai nhiều lỗi chính tả quá đấy, sai chữ " l " trong từ "lên", đúng ra là "nên" và chữ " s " trong từ "siết" trong khi đúng ra phải là "xiết"

 • hùng mạnhReply

  12-12-2016 01:24:35

  bị đuổi nói bị đuổi đi văn hoa nữa. chuyển sang làm cười xuyên việt đi

 • TranhunghaReply

  21-11-2016 04:13:17

  Tôi nghĩ lê bình phải rời v24 lâu rồi, bi h là hơi muộn, họ cứ nói trung thực chính xác, nhưng tôi xem v24 thấy lê bình diễn kịch nhiều hơn, toàn đem cái tôi lên đó xem rất bực, đúng là cứ đúng trước gương mà khen mình thì chán lắm. đúng là sự thật bao h cũng là sự thật...

 • DungdangvanReply

  06-10-2016 07:49:30

  Vụ việc của Lê Bình thì mới nghe cũng nhiều , nhưng không hiểu lý do , sao vậy nhỉ thông tin về vụ việc đâu có gì ghê gớm quá mà phải chung chung làm chi vậy , Hãy trung thực và dám đối diện sự thật , vậy mới là tính chất của 1 con người chứ

 • Nguyen thu hangReply

  05-10-2016 08:02:25

  Dúng là trời xanh có mắt

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.