Người thân bé trai 33 ngày tuổi bị mẹ giết trấn an hàng xóm

Người thân bé trai 33 ngày tuổi bị mẹ giết trấn an hàng xóm ở thôn Đình, xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, Hà Nội; xe ôm truyền thống dằn mặt 4 anh GrabBike vì tưởng bị giành khách. Đó là 2 trong những clip hot nhất ngày, thu hút lượt xem cực khủng.

Xem thêm: Ngàn người vây quanh con đường áp giải mẹ trẻ giết con 33 ngày tuổi

Cặp đôi bị phát hiện mây mưa trong nhà vệ sinh quán bar ở Hải Phòng

1. Người thân bé trai 33 ngày tuổi bị mẹ giết trấn an hàng xóm:

Vụ án bé trai 33 ngày bị sát hại trong tư tế úp mặt trong chậu nước rúng động thôn Đình, xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, Hà Nội 2 ngày qua. Đến hôm nay, cả thôn Đình sốc nặng và cực kỳ phẫn nộ khi biết thủ phạm chính là mẹ của bé.

Theo lời kể trực tiếp của người nhà nạn nhân, gia đình Phan Thị Tr. - mẹ sinh năm 1998 giết con 33 ngày tuổi - có bố mắc bệnh về thần kinh. Biểu hiện của Phan Thị Tr. thời gian gần đây có nhiều dấu hiệu lạ của bệnh trầm cảm.

Người đàn ông này đã xác nhận sự việc trên là thật và ngậm ngùi cay đắng chấp nhận rằng gia đình mình đen đủi, còn thông tin dân mạng thêu dệt như chị dâu, bà nội hay ông nội giết bé là sai trái. Người nhà trấn an hàng xóm và nó họ giải tán, đừng tụ tập trước nhà cháu bé vừa qua đời.

Hiện người dân đang đến thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình bé trai và đều mong em được an nghỉ nơi suối vàng.

2. Ngàn người vây quanh con đường áp giải mẹ trẻ giết con 33 ngày tuổi:

'Hổ dữ còn không ăn thịt con'. Vì thế, không ai ngờ bà mẹ sinh năm 1998 lại nhẫn tâm sát hại con trai mới 33 ngày tuổi. Hàng ngàn người dân ở thôn Đình, xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất phẫn nộ trước tin gây sốc này và vây quanh con đường áp giải bà mẹ ác thú đến cơ quan điều tra. Cơn thịnh nộ của người dân thôn Đình gây không ít khó khăn cho công an.

3. Xe ôm truyền thống dằn mặt 4 anh GrabBike vì tưởng bị giành khách:

4. Cô gái xinh méo mặt vì bị bạn trai vỗ đùi:

5. Chạy xe máy sang đường bị tông văng dép và cái kết bi hài:

6. Màn thực chiến hiếm hoi của Lý Tiểu Long được ghi lại. Ra đòn quá nhanh, Lý Tiểu Long dễ dàng đánh bại đối thủ.

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.