Người phụ nữ Tây Ninh gãy 2 tay và chết thảm vì tông chó thả rông: Ai chịu trách nhiệm?

Chạy xe máy tông phải con chó băng qua đường, chị Ngô Kim T bị tai nạn nghiêm trọng khi gãy 2 tay, chấn thương nặng vùng đầu và tử vong tại bệnh viện.

Xem thêm: Clip người mặc áo nhà sư hôn và sờ soạng cô gái trong phòng bị phát tán

Cô gái thả rông vòng 3 thản nhiên di dạo ở Quảng trường Lâm Viên

Danh tính, địa chỉ mỹ nữ Thanh Hóa giả vong nhập trong chùa Ba Vàng bị phát tán

Đấm bạn gái lăng nhăng và đụng ngực thiếu nữ khác, bị đoàn đi bão đánh hội đồng

Truy lùng khách nữ Hà Nội bỏ 20 ngàn bắt shipper chờ 45 phút và chửi 'ĐKM bọn xe ôm'

Sau khi té xuống đường, chị Ngô Kim T (sinh năm 1970, ngụ tỉnh Tây Ninh) gãy hai tay, đa chấn thương, trong đó phần đầu bị rất nặng. Vụ tai nạn xảy ra tại ngã tư Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh mới đây.

Dù được Đội cứu nạn giao thông Tây Ninh sơ cứu và cấp tốc đưa đến bệnh viện nhưng chị Ngô Kim T không qua khỏi hai ngày sau đó.

Chị Ngô Kim T không may gãy 2 tay và tử nạn sau khi tông trúng chó chạy rông.

Trước cái chết oan uổng của chị T vì tông chó thả rông, anh Đặng Văn Phúc (sinh năm 1980, người sáng lập Đội cứu nạn giao thông Tây Ninh) đặt câu hỏi ai là người chịu trách nhiệm trong vụ việc này: “Chị Ngô Kim T bị tai nạn do tông phải con chó băng ngang đường tại ngã tư Thanh Điền, thuộc địa phận huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Ngay lập tức, đội đã có mặt tại hiện trường sơ cứu cho chị trong tình trạng bị gãy hai tay, đa chấn thương, trong đó phần đầu bị rất nặng. Anh em đội đã cấp tốc đưa chị vào bệnh viện. Điều đáng buồn là hai ngày sau, chị qua không khỏi.

Trong vụ việc này, người thả rông chó là ai và có chịu trách nhiệm với chị T không?".

Bên cạnh đó, anh Phúc mong những ai nuôi chó, mèo không nên thả rông chúng để tránh chuyện đáng buồn xảy ra với người khác: “Các con cún rất cần được sự yêu thương, bảo vệ từ chúng ta. Thế nhưng yêu thương, chăm sóc là tất yếu, bao nhiêu đó vẫn chưa đủ... Điều đáng nói ở đây là chuyện thả rông vật nuôi bạn yêu quý ngoài đường, gây tai nạn cho người khác, thậm chí làm tổn thương và cướp sinh mạng của họ.

Quan trọng hơn tất cả mọi thứ vẫn là tính mạng con người phải không? Những người thả rông chó, mèo có ý thức được việc đó không? Mong mọi người nuôi động vật, đặc biệt là chó, mèo hãy xem trọng tính mạng của người khác”.

Những tai nạn do tông chó thả rông.

Không ít người từng chứng kiến tai nạn giao thông vì tông chó nên bức xúc với những ai thả rông chúng ngoài đường. Trong số này có thể loại coi trọng chó của mình hơn người bị tai nạn.

Lần trước tôi lái xe tải đi ngoài đường, tự nhiên chó phải gần 20 kg lao ra. Tôi không đạp phanh luôn vì như thế thì xe sau có thể đụng phải tôi. Thế là nó không kịp ẳng mà ra đi luôn. Tôi xuống xe thì thằng chủ bô bô chửi, bắt đền. Thế là tôi lấy cờ lê ra phang luôn. Chó với chả mèo. Bữa đó mà là xe máy thì oan cho người ta. Mấy thằng nuôi chó mà cứ thả rông thì nên suy nghĩa lạu. Con chó nhà tôi mỗi khi mở cổng thì lại chạy ra. Tôi phải ra ôm nó vào rồi khóa cổng. Mặc dù nhà trong hẻm ít xe nhưng không dám chủ quan”;

Người nuôi rất yêu và quý chó, nhưng khi thả ra đường hậu quả là đây. Bạn tôi sáng đi làm, còn chủ nhà trọ dắt chó đi vệ sinh. Rầm một cái, chú chó lao vào xe máy làm bạn tôi té trầy xước hết cả hai đầu gối. Chủ nhà không quan tâm đến người mà chi xem con chó của mình có sao không”;

"Hồi trước tôi cũng tông phải con chó. Khi ấy có bầu được gần 5 tháng rồi, làm gì dám chạy nhanh, chỉ có 40km/h thôi. Đã đi rất chậm rồi mà thế nào con chó từ phía dưới chạy lên, nhảy bổ vào đầu xe, không né được thế là té nhào. May sao để cái balô đồ ở trước bụng nên người trầy xước chứ không ảnh hưởng đến em bé. Vậy mà bà chủ chó chạy ra kêu chạy xe nhanh cho cố rồi tông vài nó. Đang đau, đứng không nổi chứ không thì chắc không để yên cho cả chủ lẫn chó. May sao có mấy ông đang ngồi uống cà phê thấy nên vào bênh, nói người ta chạy chậm, chó tự nhảy vào đầu xe. Bà chủ chó bĩu môi xong dắt nó đi. Tức lộn ruột";

Người tông vào chó và chết thì không ai đền. Chó tông vào người và chết thì chủ giãy đành đạch lên đòi bắt đền”.

Cục vàng vài kg miễn phí không ai lấy ra được:

Cục vàng kg để trong thùng kính, đục lỗ vừa để mọi người thò tay vào lấy. Thế nhưng, không ai lấy vàng ra được.

Xem thêm: Nghi án nữ sinh Quảng Trị bị 10 nam thanh niên cưỡng hiếp: Vì sao đổ lỗi cho nạn nhân?

Fan nhắn nhủ Kiatisak trên Facebook: Không có gì nhục nhã bằng thua Việt Nam 0-4!

Thảm bại 0-4 trước U23 Việt Nam, Thái Lan còn bài gì để giấu chờ SEA Games 2019?

Đấm bạn gái lăng nhăng và đụng ngực thiếu nữ khác, bị đoàn đi bão đánh hội đồng

Hot girl 2k3 trộm xe máy 40 triệu còn đăng ảnh đi quán bar ở Sài Gòn

Nhóm 10 thanh niên ôm Kuman Thong tới đám cưới bạn thân gây hoang mang

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.