Nghi vấn trò rượt đánh, cầm ghế phang thầy thuộc Học viện An ninh Nhân dân

2 thanh niên ngồi trò chuyện, uống nước trước Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe của Học viện An ninh Nhân dân thì xảy ra xô xát. Người được cho là thầy dạy lái xe tuy to cao nhưng bị học trò cùng chiến hữu rượt đánh bằng cả chân và ghế nhựa.

Xem thêm: Cãi nhau với chồng công tác nước ngoài, vợ đi nhà nghỉ với bạn thân chồng

Khoe bạn gái xinh với sếp kiếm hơn 5 tỉ/năm, chàng trai lương 14 triệu/tháng cay đắng

Được chia sẻ trên fanpage đông thành viên, clip vụ việc này khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Clip cho thấy thanh niên đeo túi và mặc áo khoác (tạm gọi là H) chỉ tay thẳng mặt người mặc đồ đen (tạm gọi là T). Bị gạt tay, H lao tới đạp và cầm ghế nhựa phang T. Một thanh niên đi cùng H cũng cầm mũ bảo hiếm định tấn công T. Lúc này, T phải vội vã đi vào trong cửa Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe của Học viện An ninh Nhân dân.

Dù vậy, H vẫn đi theo và ném thẳng ghế nhựa về phía cửa, sau đó bỏ đi.

Theo anh Tiến, tác giả clip, đây là vụ xô xát xảy ra giữa học trò và thầy dạy lái xe. Trong đó người bị rượt đánh là thầy.

Anh Tiến chia sẻ: “Biến choảng nhau trước cửa C500 số 12 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội. Xô xát xảy ra giữa học trò với thầy giáo dạy lái xe. Ban đầu thầy trò ngồi uống nước, nói chuyện vui vẻ. Không biết vì sao một học trò đứng lên chỉ thẳng mặt và chửi thầy. Mấy ông bạn vây quanh không những không can ngăn mà còn đấm và phang ghế vào thầy.

Các ông liều thật đấy, trước cửa C500 mà cũng dám ẩu đả thì chưa cần biết ông nào đúng sai ra sao, cứ về phường hết rồi tính tiếp nhé!”.

Thanh niên đánh người được cho là thầy dạy lái xe.

Chưa rõ nguyên nhân dẫn đến vụ ẩu đả, song nhiều người có ấn tượng không tốt về các thầy dạy lái xe.

Cùng xem một số bình luận của thành viên diễn đàn Otofun về thầy dạy lái xe và vụ việc trên:

“Thầy dạy lái chẳng mấy người thực sự là thầy. Nhiều người bày ra đủ trò doạ nạt học sinh, kiểu không làm thế nọ thế kia sẽ trượt, để moi thêm tiền, nên có bất đồng quan điểm và đánh nhau cũng là thường thôi”.

“Thầy dạy lái thì vãi rồi, không có tiền bồi dưỡng mỗi lần tập thì xác định”.

“Trước em đi học lái ở đây từ hồi 2006, đã thấy cái ông thầy dạy lái có tiểu xảo moi tiền. Bản thân nhóm em cũng rất tức mấy lần định cho quả đấm rồi”.

“Ai học lái mới biết mấy thầy dạy lái biến chất lắm, tuy không phải tất cả. Còn về phía học trò thì đủ các thành phần, có mấy ông phê thuốc cũng rủ nhau đi học”.

“Mấy ông thầy dạy lái xe cũng lèm bèm lắm ạ, chửi học trò như hát hay, cũng chẳng oan đâu”.

“Có những người thực sự là thầy, không chỉ dạy mình lái xe cho an toàn, đỡ mệt mà còn chia sẻ khối kinh nghiệm sống rất hay, nhưng đấy thường là người có tuổi rồi. Mấy chú trẻ trẻ bây giờ thì mất dạy lắm. Như đợt em học thì thầy rất tốt, tới lúc người nhà em học gửi đúng thầy đó dạy thì thằng "trợ giảng" lại mất dạy, doạ dẫm, vòi vĩnh rồi lại còn xúi học sinh cùng nhóm khích bác nhau để đạt mục đích kiếm thêm... Như thằng đó sau mà làm thầy thì cũng dễ ăn đánh lắm”.

Con đường trở thành đại gia của doanh nhân Hoàng Khải, chủ tập đoàn Khaisilk:

Xem thêm: Chân dài gây xôn xao phố Trần Duy Hưng làm diễn viên 'Tòa tuyên án' trên VTV6

Đánh lộn rách tai và sứt đầu, trai đẹp - gái xinh Quảng Ngãi nên duyên vợ chồng

Hậu trường chụp ảnh người lớn phong cách JAV ở Việt Nam

Duy Mạnh không gặp diễn viên JAV già nhất, âm thầm giúp nữ công nhân chờ chết

Tử nạn trên đường đi phượt do 2 xe máy trong nhóm vướng tay lái

Thực hư cô gái mặc váy treo cổ tự tử trên tường trường học ở Nha Trang giữa đêm

Chó Phú Quốc bị chặt chân hốt hoảng bỏ chạy khi nghe bị trả về bà chủ cũ

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Tiến DũngReply

    27-10-2017 01:59:32

    Tôi cũng ngồi uống trà đá gần đó và chứng kiến toàn bộ sự việc, đấy không phải là việc Thầy giáo đánh học sinh như mọi người phản ánh. Bạn H đó đi xe máy đã đâm vào xe dạy lái của Trung tâm C500 cho nên họ kéo nhau về Trung tâm để giải quyết sự việc. Xe máy của bạn H để trong trung tâm để hai bên thống nhất đền bù thiệt hại. Tuy nhiên bạn H cò cưa không trả tiền để sửa xe, nghe đâu là 4 trăm hay 5 trăm nghìn gì đó, sau đó còn gọi thêm anh em bạn bè đến để dằn mặt và xảy ra xô xát. Mọi người ngồi ở đó từ đầu đều chứng kiện sự việc như vậy. Bạn H còn lợi dụng mình kéo theo đông người nên vào trung tâm lấy xe máy của mình khi chưa chịu đền bù nên dẫn đến tình trạng đánh nhau. Có một bạn trong nhóm của bạn H nhìn thấy biển Học viện an ninh nhân dân nên đã hô hoán cho anh em còn lại bỏ chạy. Công an phường đã đến trực tiếp giải quyết vụ việc và hiện đang truy tìm tung tích của bạn H. Tôi không bênh gì mấy ông dạy lái xe, nhưng các bạn đều nói không đúng sự thật nên tôi đính chính lại thôi

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.