'Nếu bị hiếp dâm mà không chống cự được, hãy nằm xuống hưởng thụ?!'

Chị T.P.T.L Xin viết đơn xin đi tù vì bị giang hồ hiếp dâm 2 lần nhưng công an không xử!
Từ vụ bà mẹ 2 con ở Long An xin đi tù vì bị giang hồ hiếp dâm nhưng công an không xử, có người liên tưởng đến phát ngôn gây phẫn nộ của Barbara Driver, cựu thị trưởng, nữ ủy viên hội đồng của Đảng bảo thủ tại hội đồng Cheltenham Borough: 'Nếu bị hiếp dâm mà không chống cự được, hãy nằm xuống hưởng thụ'.

Xem thêm: Quay lén CSGT quận 9 bị thanh niên hổ báo truy đuổi, chửi bới, chặn xe

Dàn chân dài mặc nội y và thiếu vải xếp hàng chờ dân chơi chọn ở quán karaoke

Hiệp sĩ Nguyễn Việt Sin đau đớn vì bạn mượn 2,75 tỉ đồng rồi trốn biệt

Bạn gái được thợ sửa xe nuôi ăn học theo đại gia, bỏ 60 ngàn có vợ Sa Pa xinh như hoa?

Cho rằng công an bênh vực kẻ hiếp dâm mình, chị T.P.T.L làm đơn xin đi tù vì quá nhục nhã. Lý do vì nếu công an đúng thì chị là người đàn bà lăng loàn, tự nguyện quan hệ với Huỳnh Lý Anh, gã giang hồ cộm cán với nhiều tiền án, tiền sự vừa đi tù về.

Trong đơn của mình, chị T.P.T.L (sinh 1983, ngụ khu vực 1 thị trấn Tân Thạnh, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An) nêu: “Tôi làm đơn này gửi đến công an huyện mong mỏi được xét và duyệt cho tôi được trút bỏ quyền công dân của chính tôi, để tôi được ở tù càng sớm càng tốt, càng lâu càng tốt…

Tôi không còn muốn làm một công dân bình thường do các ông quản lý nữa. Tôi muốn trút bỏ. Tôi đồng ý làm một người mẹ vô tâm, vô trách nhiệm với 2 cô con gái bé nhỏ của mình giống như lời ông Trưởng Công an huyện đã nói trước mọi người rằng tôi hãy mặc kệ 2 đứa trẻ và chạy ra ngoài thoát thân tự cứu lấy bản thân tôi.

Giờ tôi bỏ lại 2 đứa trẻ làm gánh nặng cho xã hội. Tôi xin được giải thoát cho mình bằng cách đi tù. Rất mong được trút bỏ quyền công dân và bị đi tù càng sớm càng tốt!”.

Sợ Huỳnh Lý Anh cầm dao làm hại 2 đứa con nhỏ, chị L cam chịu để hắn hiếp dâm 2 lần rạng sáng 21.6.2017. Chờ khi gã hàng xóm rời đi, chị L mới gọi điện thoại tố cáo sự việc với Công an thị trấn Tân Thạnh và Công an huyện Tân Thạnh.

Sau khi sự việc xảy ra, Huỳnh Lý Anh có viết bản cam kết từ đây về sau sẽ không làm phiền hay tư thù gì mẹ con chị, nếu vi phạm sẽ chịu xử lý theo pháp luật.

Chị L chỉ mong pháp luật xử lý hắn, nhưng không ngờ nhận được quyết định đình chỉ vụ án với lý do: Chị có cơ hội chạy mà không chịu chạy, tức là tự nguyện quan hệ!

"Em khổ quá, cứ như vầy thì làm sao em sống nổi. Em mất hết niềm tin vào cuộc sống rồi anh ạ. Em là nạn nhân mà giờ họ nói như em là tội phạm vậy. Ngay từ đầu Công an huyện Tân Thạnh đã muốn ém nhẹm sự việc. Ép buộc em viết giấy cam kết không yêu cầu xử lý hình sự và không yêu cầu đi giám định chứ em không hề tự nguyện.

Hơn 2 tháng qua, em không thể làm việc được vì bị chấn động tâm lý. Em không có thu nhập nên cuộc sống của 3 mẹ con em vô cùng khó khăn. Đến tận bây giờ em cũng chưa thể ngủ được mỗi khi nhớ đến sự việc tồi tệ xảy ra với em", chị L chia sẻ với Dân trí.

Hiện trường nơi chị L. bị tên Huỳnh Lý Anh khống chế hiếp dâm 2 lần.

Không chỉ cuộc sống của chị L bị đảo lộn, hai đứa con cũng có nguy cơ mất đi tuổi thơ khi chị bị nhiều lời đàm tiếu của hàng xóm láng giềng, bạn bè cùng lứa.

"Con gái em chưa tròn 7 tuổi phải hàng ngày đi chùa xin thức ăn về cho em. Khi ở chùa không có thức ăn thì cháu phải thay mẹ nấu cơm và chăm sóc em. Em cả ngày cứ thẫn thờ không làm nổi việc gì. Đứa út nhà em mới vào lớp mầm nhưng em không có tiền đóng học cho cháu. Thấy hoàn cảnh khó khăn cô hiệu trưởng đã ứng trước tiền học phí gần 1 triệu để cháu được đến trường", chị L nức nở.

Nói về quyết định không khởi tố vụ án của cơ quan điều tra chị L càng khóc to hơn: "Thử nghĩ coi, em là mẹ mà trong đêm bỏ chạy để hai đứa nhỏ lại cho kẻ hiếp dâm em sao em đành. Em không hiểu sao họ lại nói em có thể bỏ chạy mà không chạy? Không biết họ có con hay không mà lại nói những câu vô cảm như vậy? Em sẽ tiếp tục kiện lên các cơ quan cấp cao hơn để đòi lại công bằng cho mình!”.

Sau khi tố cáo sự việc và lo sợ mình sẽ bị nhiễm HIV vì tên Huỳnh Lý Anh Anh là đối tượng xã hội, chị L đã mua thuốc chống phơi nhiễm uống ngay. “Điều kỳ lạ là không hiểu sao các điều tra viên của công an huyện bắt tui phải viết cam kết không yêu cầu xử lý hình sự tên Anh và không yêu cầu giám định việc tui bị tên Anh xâm hại.

Đến ngày 23.6, công an huyện mới cho tui đi giám định ở Bệnh viện huyện Tân Thạnh và Bệnh viện tỉnh Long An. Tui chỉ yêu cầu cơ quan công an sớm làm rõ sự việc, xử lý tên Anh theo đúng quy định của pháp luật và minh oan cho tui”, chị nói.

Chị T.P.T.L Xin viết đơn xin đi tù vì bị hiếp dâm 2 lần nhưng công an không xử!

Nhiều người phẫn nộ khi đọc chuyện khó tin trên và bày tỏ sự thương cảm với chị L. Trong đó, anh Nguyễn Đình Bổn viết hắn status dài liên tưởng đến vụ Nữ hoàng Elizabeth và Barbara Driver, cựu thị trưởng, nữ ủy viên hội đồng của Đảng bảo thủ tại hội đồng Cheltenham Borough (Anh). Nội dung như sau:

Giai thoại kể rằng thời Trung cổ, bên Anh, cô thị nữ tâu với Nữ hoàng Elizabeth rằng đêm qua một Ngự lâm quân đã hiếp dâm cô. Đang buổi thiết triều, nữ hoàng bèn tuốt thanh kiếm báu, đưa cho cô thị nữ chuôi kiếm rồi cầm cái vỏ kiếm đung đưa và nói: “Nhà ngươi tra được kiếm vào vỏ thì ta tin!”.

Thời hiện tại, có Barbara Driver đã làm cả thế giới phẫn nộ với câu: "Nếu bị hiếp dâm mà không chống cự được, hãy nằm xuống hưởng thụ!".

Barbara Driver với phát ngôn khiến dư luận phẫn nộ.

Ngày nay, hiếp dâm là tội phổ biến trên khắp thế giới. Nạn nhân đại đa số là nữ giới, trong đó trẻ em và phụ nữ nghèo thất học là thành phần bị cưỡng bức đông nhất. Tất nhiên cả trong giai thoại và đời thực, Nữ hoàng Anh hay bà Barbara Driver thuộc một tầng lớp khác, được bảo vệ đến từng cộng lông thì có muốn được hiếp dâm cũng không ai dám. Họ không bao giờ hiểu được những phức cảm của từng nạn nhân nên mới phát biểu những câu nói ngu ngốc, hợm hĩnh.

Hiểu được sự yếu thế này của nữ giới, tại các nước văn minh, chỉ cần phụ nữ không đồng ý, mà dùng vũ lực để quan hệ tình dục, đã có thể khép vào tội hiếp dâm, dù đó là chồng nạn nhân.

Tại Việt Nam, một số đứa trẻ và phụ nữ nghèo cũng là nạn nhân của tội phạm hiếp dâm. Dù trên danh nghĩa luật pháp bảo vệ họ, nhưng kẻ thừa hành lại vận dụng tùy tiện, như chuyện một phụ nữ tại huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An, là mẹ của 2 đứa bé, bị tên giang hồ có tiền án kề dao vào cổ hiếp dâm 2 lần, nhưng công an huyện này đã không khởi tố vụ án, với lý do khó tin: Nạn nhân có thể bỏ chạy tại sao không chạy? Việc làm này khiến nạn nhân uất ức và làm đơn xin đi tù!

Chúng ta hãy cùng chung tay lên án những kẻ bệnh hoạn, những kẻ tiếp tay cho cái xấu trong xã hội...

Tạm giữ anh trai của nghi can cướp ngân hàng HD Bank ở Đồng Nai:

Từ chiếc xe máy không biển số đã được người dân phát hiện tại khu vực rừng giáp ranh giữa Đồng Nai và Bình Thuận vào ngày 4.9, nghi vấn là xe của đối tượng vừa gây ra vụ cướp ngân hàng tại huyện Xuân Lộc - Đồng Nai bỏ lại, người dân đã báo cho cơ quan chức năng tới xác minh. Cơ quan Công an đã truy ra chủ xe và xác định được nhân thân đối tượng cướp ngân hàng.

Chiếc xe máy không biển số này được bỏ lại trong khu rừng của phân trường Gia Phu, Ban quản lý rừng phòng hộ Xuân Lộc ở thuộc địa bàn xã Xuân Hòa, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai. Hiện trường xe máy để lại cách vụ cướp tiền ngân hàng tại huyện Xuân Lộc khoảng 37 km.

Kết quả xác minh của Công an sau đó khẳng định, các đặc điểm của chiếc xe cơ bản là trùng khớp với chiếc xe mà đối tượng dùng để vào Ngân hàng HD Bank vào trưa ngày 1.9 tại thị trấn Giaray, huyện Xuân Lộc.

Tập trung điều tra theo hướng này, ngày 6.9 Công an Đồng Nai đã tiến hành tạm giữ Phạm Văn Lâm (32 tuổi, ngụ xã Xuân Hòa, huyện Xuân Lộc) để điều tra hành vi Không tố giác tội phạm trong vụ án cướp ở chi nhánh Ngân hàng HDBank Gia Ray.

Nghi can trực tiếp gây ra vụ cướp được xác định là Phạm Mạnh Hùng (28 tuổi), em trai của Lâm, hiện bỏ trốn.

Nguyễn Danh Vĩnh - cụ ông 79 tuổi hiếp dâm bé gái 3 tuổi ngã gục khi lãnh án 8 năm tù:

Có lẽ với bị cáo Nguyễn Danh Vĩnh, đây là một sự trừng phạt cho những tội lỗi đã gây ra. Còn người thân của ông Nguyễn Danh Vĩnh cảm thấy xấu hổ và tủi nhục vì một phút sai lầm của ông mà đẩy cả gia đình rơi vào vòng tai tiếng chưa biết bao giờ mới nguôi ngoai.

Ngồi đỡ bố ruột của mình trước vành móng ngựa, anh Nguyễn V.L. (con trai Nguyễn Danh Vĩnh) chỉ biết im lặng. Suốt những tháng ngày qua, gia đình anh cùng các anh em đã phải chịu nhiều mệt mỏi không biết giãi bày cùng ai, chọn cách im lặng thay vì lên tiếng trước mọi người vì những gì bố đẻ mình làm.

"Ban đầu tôi giận ông lắm nhưng nghĩ đi nghĩ lại, ông vẫn là bố đẻ mình. Suốt đời người, ông chưa bao giờ để con cháu phải trách giận điều gì hay để điều tiếng gì, đến phút cuối đời lại gây ra việc này. Sau khi xét xử xong, suốt quãng đường từ tòa án về nhà ông suy sụp, không nói điều gì. Tối 6.9, tôi đang phải đưa ông đi truyền dịch", anh L. trải lòng.

Trong phiên tòa xét xử, chỉ có anh L. cùng một người trong gia đình đại diện cho gia đình bị cáo. Vì xấu hổ nên người thân trong gia đình không đến tòa. L. cho hay anh và người thân trong gia đình chỉ mong sao mọi việc qua nhanh để mọi người trong gia đình có thể vượt qua những tai tiếng của dư luận.

Sau phiên toà sơ thẩm chiều 6.9, gia đình bị hại cho biết sẽ có đơn kháng cáo để gửi lên cấp cao hơn vì cho rằng bản án chưa thỏa đáng.

Nghi bị dàn cảnh cướp ở đường Điên Biên Phủ, TP.HCM, tổ lái phóng xe bạt mạng bỏ chạy:

Xem thêm: Tin đồn Shigeo Tokuda, sao phim người lớn già nhất qua đời làm dân mạng Việt sôi sục

Nữ diễn viên 'Kiều nữ và đại gia' phân trần việc bị tố xúc phạm CSGT

Duy Mạnh chửi sấp mặt kẻ tung tin cụ Shigeo Tokuda qua đời

Bác sĩ nghe nhịp tim cả 2 bên ngực ở trường, nữ sinh lớp 12 uất ức viết tâm thư

Nữ sinh lật tẩy thanh niên đăng ảnh khoả thân tự xưng thầy giáo trường cấp 3 ở Tiền Giang

Con gái 14 tuổi đua xe quanh Hà Nội bị tai nạn, mẹ mắng: 'Mày chết đi tao mừng'

Nghẹn lòng người thợ xây mất mẹ, vợ, con chưa sinh trong một buổi chiều

Hot girl GrabBike đau khổ vì ế ẩm ngày lễ, bị khách nữ chơi xấu

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.