Mỹ nữ Hà thành drift siêu xe như Cường Đô la, tài xế mặc đồ Grabbike trộm mũ bảo hiểm

Mỹ nữ Hà thành drift siêu xe như Cường Đô la; lái xe mặc đồ Grabbike trộm mũ bảo hiểm; chưởng môn Nam Huỳnh Đạo khẳng định nội công là có thật; lời kể của nữ công nhân môi trường bị hai vợ chồng đánh ngất xỉu vì nhắc vứt rác. Đó là 4 trong những clip hot nhất ngày, thu hút lượt xem cực khủng.

Xem thêm: Mỹ Tâm cởi đồ trước mặt hàng ngàn khán giả, hát không thuộc lời

Bắt quả tang nam sinh xứ Quảng trộm nội y của chị hàng xóm

Ngọc Sơn rời ghế nóng Thần tượng Bolero chào Hoài Linh, Mr.Đàm nói 'chửi là nghề anh'

1. Thanh niên mặc áo và đội Grabbike trộm mũ bảo hiểm:

2. Mỹ nữ Hà thành drift siêu xe như Cường Đô la:

3. Huỳnh Tuấn Kiệt - chưởng môn Nam Huỳnh Đạo khẳng định nội công là có thật: "Toàn bộ công phu mà tôi đại tập thành đều là thành quả khổ luyện suốt 45 năm ròng rã liên tục ở võ công, võ đạo, y đạo được đúc kết qua nội công và khí công tâm pháp của Huỳnh gia và hoàn toàn không liên quan đến nhân điện. Chúng tôi luôn bảo chứng, ấn chứng võ công, võ đạo tại các đại hội võ thuật trong nước và quốc tế và trong truyền dạy môn sinh một cách chân thật và sư phạm nhất".

4. Anh Tây ngăn dòng xe máy lao trên vỉa hè ở Sài Gòn, thậm chí đẩy một người:

5. Phóng xe máy tốc độ bàn thờ vào thẳng xe tải:

6. Lời kể của nữ công nhân môi trường bị hai vợ chồng đánh ngất xỉu vì nhắc vứt rác. Video: VTC News

Cơ quan điều tra xác định người hành hung chị Trần Thị Thanh (SN 1985, công nhân Xí nghiệp Môi trường Đô thị số 2) là Phạm Thị Bích Diệp (SN 1985, ở 24 Hàng Muối, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Theo lời khai của Diệp, tối ngày 15.6, khi Diệp đang bán nước mía cho khách thì chị Thanh tới nhắc nhở vì để vương vãi rác ra đường, do đang đông khách lại chưa thể thu dọn được nên Diệp đã bức xúc với chị Thanh.

Khi thấy chị Thanh đi đến phố Nguyễn Hữu Huân, Diệp đã gọi chồng là Nguyễn Đức Cường (cùng ở 24 Hàng Muối) đi tìm chị Thanh.

Khi đến nhà số 7 Nguyễn Hữu Huân, cách nhà khoảng 20m, nhìn thấy chị Thanh đang thu gom rác trên hè phố, Diệp đã lao vào hành hung đến mức chị Thanh phải nhập viện. Được biết, hiện tại sức khoẻ chị Thanh đã ổn định và chị đề nghị các cơ quan chức năng giải quyết vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Xem thêm: Cặp đôi bị phát hiện mây mưa trong nhà vệ sinh quán bar ở Hải Phòng

Giữa lùm xùm với Hồ Quỳnh Hương, Hari Won đăng status phẫn nộ

Sốc vì nhiều phụ nữ bị trầm cảm bênh mẹ giết con trai 33 ngày tuổi?!

Thực hư clip sex nữ sinh Tình Tây

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.