Lộ ảnh giường chiếu của phượt thủ tự sướng với nhiều cô gái xinh

Thanh niên tên L.D.H bị cho lân la trên các nhóm trên Facebook tuyển các bạn nữ đi phượt cùng ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc rồi chụp ảnh tự sướng và khoe trên mạng xã hội để lấy tiếng dân chơi. Đến hôm nay, vài ảnh giường chiếu của L.D.H với các cô gái được cho đi phượt cùng anh ta bị phát tán trên mạng.

Xem thêm: Vì sao nhiều cô gái xinh chịu chụp ảnh, lên giường với phượt thủ xấu và lùn?

Phượt thủ lộ ảnh giường chiếu: Tôi không ép buộc, sàm sỡ, cưỡng hiếp các cô gái

Mẹ cấm yêu vì bạn gái xinh cùng quê Hạ Long với tình cũ của bố

Hoàn cảnh đáng thương của cô chủ quán U70 ở Cà Mau bị phượt thủ bóc phốt

Mẹ đổi ghế không được, con trai đánh người trên máy bay Vietnam Airlines

Có dung mạo bình thường, da đen, bụng phệ, chân không dài nhưng L.D.H (quê Vĩnh Phúc) chụp ảnh tự sướng với khá nhiều cô gái trẻ và xinh trên đường đi phượt ở Tam Đảo. Không rõ những cô gái này phượt chung với L.D.H, hay anh ta thấy xinh nên xin chụp ảnh cùng trên đường đi phượt.

Ba trong nhiều cô gái xinh chụp ảnh tự sướng với L.D.H trên đường đi phượt ở Tam Đảo.

Khi ảnh giường chiếu của L.D.H xuất hiện trên Facebook, không ít cô gái trong ảnh tỏ ra hốt hoảng vì lỡ chụp chung với kẻ xấu. Trong số này, vài người thanh minh rằng chỉ chụp ảnh cùng L.D.H chứ không lên giường.

Ảnh giường chiếu của L.D.H bị phát tán trên mạng khiến các cô gái chụp ảnh tự sướng với y hốt hoảng.

Không chỉ khoe ảnh chụp cùng hàng loạt cô gái và thả thính hết người này đến người khác, L.D.H còn khoe tiền trên Facebook cá nhân.

Khi bị bóc mẽ và cảnh báo khắp các nhóm phượt, L.D.H còn nhắn tin thách thức dân phượt dám bước chân lên Tam Đảo tìm kiếm y.

L.D.H thách thức dân phượt dám lên Tam Đảo tìm y.

Admin nhóm phượt hơn 200.000 thành viên, chia sẻ về chuyện trên: “Mấy ngày qua nhóm đang có vụ bóc phốt về anh chàng này. Mình cũng suy nghĩ rất nhiều có nên duyệt bài này không vì nếu duyệt thì sẽ cảnh báo được cho mọi người về phượt thủ này. Nhưng bên cạnh đó, các cô gái trong hình ảnh mà anh chàng chụp cùng khi đi phượt trên Tam Đảo sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Từ hôm qua đến nay, mình nhận rất nhiều ý kiến gỡ bài xuống vì làm ảnh hưởng đến hình ảnh của các bạn ấy. Nhiều bạn, người thân của họ gọi điện hỏi han, mắng chửi. Không thể vì một bức ảnh chụp cùng người xấu mà quy cho họ là người xấu cả.

Mình viết bài để xin lỗi tới các bạn đã bị ảnh hưởng từ bài viết do mình duyệt và cũng mong muốn các bạn hãy đi theo hội nhóm, người quen, tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra”.

Đồng tình với ý kiến của admin, một thành viên viết: “Đơn giản một số bạn chỉ chụp ảnh giao lưu chưa có gì với hắn... Nhưng một số bạn không biết gì lại nói đã quan hệ. Điều này khiến mọi người xung quanh ảnh hưởng rất nghiêm trọng”.

Song song đó, có bạn cho rằng những cô gái mới quen mà chịu đi phượt cùng L.D.H thì không ra gì và ráng chịu nếu lỡ bị phát tán ảnh giường chiếu: “Con gái con đứa đi phượt với một thằng mới quen thì cũng không ra gì, nồi nào úp vung ấy, nó làm chuyện ấy cho thì kêu ca gì”.

Phản pháo lại ý kiến trên, một phượt thủ chân chính chia sẻ chuyện khó tin: “2 năm đưa một bạn gái ở Sài Gòn ra ngoài Bắc phượt, chưa từng gặp, chưa từng nói chuyện, chỉ qua lời giới thiệu của ông anh mà bạn ấy vẫn tin tưởng đi cùng dù chỉ có hai người đi phượt cùng nhau. Lần đầu đi Mộc Châu, năm sau mình đưa đi Hà Giang và cũng chỉ có hai người đi với nhau. Cả hai lần đi đều an toàn trở về, không hề có chuyện gì xảy ra. L.D.H làm ảnh hưởng đến hình ảnh các phượt thủ chân chính vì đam mê quá”.

Dù thế nào, hầu như ai cũng khuyên các bạn nữ không nên đi phượt cùng người lạ, đặc biệt là khác giới, để tránh trường hợp đáng tiếc như trên xảy ra rồi hối hận không kịp.

Một số người khuyên các cô gái là nạn nhân của L.D.H nên trình báo công an để xử lý y.

Đến tối 2.12, L.D.H vẫn chưa đóng Facebook cá nhân và tiếp tục đăng ảnh tự sướng với gái xinh để thách thức dư luận.

Xem thêm: Bộ đuổi muỗi, gián, chuột tốt nhất Việt Nam

Yêu râu xanh cưỡng hiếp cụ bà Thái Bình, còn nói đang livestream

Nhân viên ném thùng đồ cho nhau trước Siêu thị Điện máy Xanh gây bức xúc. Xem chi tiết tại đây

Kẻ cướp xe cầm roi điện tấn công người dân Bình Dương khi bị vây bắt. Xem chi tiết tại đây

Anh bán kem hát Xa vắng giọng như Tuấn Hưng:

Xem thêm: Đánh sinh viên nhập viện, giám đốc Trung tâm gia sư Hà Nội tái mặt ở đồn công an

Cặp đôi 'mây mưa' trong quán trà sữa ở Hà Nội gây bức xúc

Bỏ mặc bé gái chưa đóng tiền, bác sĩ Bệnh viện đa khoa Hóc Môn gây phẫn nộ

Phóng nhanh tông đuôi xe tải, thanh niên Hải Phòng chết ở tư thế gây ám ảnh

Chàng trai tự sát khi bạn gái chết vì tai nạn, bạn thân trách dân mạng nặng lời

Nhân Hoàng


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận2

 • AdcentralReply

  02-12-2016 10:13:37

  Suy nghĩ và việc làm của thanh niên L.D.H có vấn đề băng hoại về đạo đức. Thiết nghĩ chàng trai này hãy dừng ngay hành động của mình lại và các bạn gái trẻ hãy biết cách giữ mình.

  • Nguyễn Hoàng Khang Duy Reply

   16-4-2018 09:13:20

   Tôi có địa chỉ tôi ra thăm nó cho. Để nó khỏi thách thức.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.