Không tới trình diện công an, tài xế đánh phụ nữ chở con nhỏ lái ô tô đi trốn lúc 2 giờ sáng

Một người bắt gặp và quay được clip tài xế lái ô tô biển 63A-052.3x chạy trên đường gần Bệnh viện Đa khoa Long Khánh (xã Suối Tre, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) lúc 2 giờ sáng 7.2.

Xem thêm: Clip tài xế Đớm xin lỗi phụ nữ chở con nhỏ bị đánh ở Long Khánh, mong được thứ tha

Tài xế ô tô đánh phụ nữ chở con nhỏ lẩn trốn khi anh em Bạn hữu đường xa tới nhà

Clip 2 đạo tặc sáng mùng 1 Tết đột nhập công ty phá két sắt nhưng về tay trắng

Làm gì khi em trai dẫn bạn gái làm karaoke ôm về ra mắt bố mẹ ngày Tết?

Việt kiều nhớ nhà nhưng không dám về quê ăn Tết vì sợ tốn tiền mua quà, lì xì

Theo tác giả clip, đây là chiếc ô tô của tài xế đánh phụ nữ chở con nhỏ sáng 5.2 (mùng 1 Tết) trên đường Nguyễn Tri Phương, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai khiến dân mạng sôi sục hai ngày qua.

Tài xế côn đồ tên Nguyễn Thành T (biệt danh là Đớm, ngụ phường Xuân Hoà, tỉnh Đồng Nai). Theo Vietnamnet, hàng xóm không biết Nguyễn Thành T làm nghề gì nhưng thường xuyên đi với các nhóm bảo kê, cho vay nợ và chiếc ô tô biển 63A-052.3x hắn có được do một người khác cấn nợ. Nhiều người ở khu phố rất sợ Đớm bởi tính cách của y rất hung hãn.

Bức xúc với hành vi đánh phụ nữ của Đớm, tối 5.2, anh em Bạn hữu đường xa đã kéo tới nhà hắn yêu cầu xin lỗi người phụ nữ bị đánh. Thế nhưng, Đớm đã lẩn trốn, để một phụ nữ được cho là vợ hắn ra tiếp.

Đớm lẩn trốn, để người phụ nữ ra tiếp anh em Bạn hữu đường xa.

Hiện Đớm vẫn chưa lên trình diện công an và đã tắt điện thoại. Phía cơ quan chức năng đang vận động gia đình nói Đớm lên làm việc và xin lỗi người phụ nữ bị đánh.

Về chuyện trên, một Facebooker chỉ ra 9 cái sai của Đớm: “Đã lâu lắm rồi một vụ va chạm tưởng như nhỏ nhặt lại khiến cộng đồng mạng sôi sục. Vì sao các anh em tài xế hay cao thủ võ lâm phải đứng lên truy tìm bằng được kẻ có biệt danh Đớm này để bắt hắn trả giá? Vì hắn mắc quá nhiều lỗi sai trong vụ việc:

1. Ô tô của Đớm dừng đỗ sai quy định.

2. Mở cửa xe bên trái.

3. Con trai Đớm chạy sang đường không quan sát.

4. Thay vì nhắc nhở, khuyên con lần sau “không nên sang đường vội vàng, phải chú ý quan sát” thì hắn lại phỉ nhổ vào bài học mỗi khi tham gia giao thông, bằng cách bênh vực cái sai của con mà tát thẳng mặt người phụ nữ vô tình tông phải con hắn.

5. Tát phụ nữ đã sai, tát bà mẹ đang chở con nhỏ càng sai hơn.

6. Thậm chí lấy vật giống bình xịt hơi cay đòi xử lý người can ngăn.

7. Ỷ mạnh hiếp yếu, cậy mình là người có tiền, quen biết giang hồ để bắt nạt kẻ yếu ngay trước mặt con trai thì chứng tỏ được điều gì đây? Sẽ là điều gây ám ảnh với cậu bé cho đến khi trưởng thành bởi hình ảnh về người bố côn đồ bất chấp lí lẽ đánh phụ nữ chân yếu tay mềm để bênh cái sai của con tưởng chừng sẽ làm nó vui, nào ngờ đó chính là bi kịch mà gia đình đó phải đón nhận.

8. Đánh phụ nữ xong rồi lại núp váy phụ nữ. Khi anh em Bạn hữu đường xa kéo đến nhà, Đớm trốn chui trốn nhủi, không dám ho he để người phụ nữ ra giải quyết.

9. Làm đàn ông, làm chồng, làm cha mà khi biết rằng mình đã gây ra quá nhiều cái sai lầm nhưng vẫn lẩn trốn, cố chấp, không dám mở mồm ra nói lời xin lỗi”.

Xem thêm: Clip 2 đạo tặc cầm súng, mã tấu cướp trạm thu phí cao tốc Long Thành

Muối mặt vì lì xì em người yêu 5 ngàn nhưng được bố mẹ cô mừng tuổi 500 ngàn!

Câu nói đáng sợ nhất ngày Tết, mỹ nữ bán bò viên lề đường vạn người muốn ăn

Clip lật tẩy trò xóc đĩa bịp bằng điều khiển từ xa: Đừng để cháy túi ngày Tết!

Ảnh, clip những câu nói thâm thúy và hài nhất Táo quân 2019

Chồng cản vợ con đánh ghen bồ khi đi mua đồ Tết, CSGT bó tay, người dân hôi của

Mặc cả và trù ẻo người bán quất, nam sinh Bách khoa sốc vì biết đó là bố bạn gái

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận3

 • trinhphanthituyetReply

  07-2-2019 02:57:38

  Qua việc làm của các anh tài xế quyết tìm cho được tay Đởm để tìm ra lẽ công bằng cho người phụ nữ chở con nhỏ chịu một cái tát vào ngày đầu năm mới, tôi thật sự xúc động , một nghĩa cử quá cao đẹp ít thấy trong xã hội thời nay , mặc dầu biết tay Đởm này ko phải là tay vừa nhưng các anh vẫn ko ngại nguy hiểm vẫn cố gắng tìm lẽ công bằng cho người bị hại và đã phân tích được 09 cái sai của tay Đởm . về phía tay Đởm ỷ mình là đàn ông , có tiền nhưng ko biết lẽ phải lại vô tình giáo dục cho đứa con trai của Đởm ko thành kẻ có ích cho xã hội mà trở thành kẻ giống cha mình . Than ôi ! cách giáo dục con của kẻ VÔ HỌC .

 • nguyễn cangReply

  07-2-2019 02:24:22

  giang hồ đâu có cách xử sự bẩn thỉu như này, nó xưng giang hồ là bị xử liền

 • Nguyễn Kim Xuyên Reply

  07-2-2019 02:11:27

  Thằng này cần cho đi chơi xa cùng băng nhóm

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.