Kẻ ẵm hòm tiền công đức ở chùa Thái Ân giả gái xuất thần, khó bị phát hiện

Người quen biết Nguyễn Văn Tuấn cho biết đối tượng này đồng tính và có khả năng giả gái xuất thần.

Xem thêm: Danh tính kẻ giả Phật tử ẵm hòm tiền công đức trong chùa Thái Ân rồi bỏ trốn

Bị sinh viên chụp lén, cô giáo dạy Triết xinh như hoa gây bão Facebook

Người dân mở dịch vụ giữ xe qua đêm gần nhà đối tượng ôm lựu đạn cố thủ

Thiếu niên bị đá dập mặt vì lừa bán bạn gái vào quán karaoke ôm lấy 2 triệu

Về Thanh Hóa rước dâu, thanh niên nhà trai bị đánh bầm dập vì từ chối uống rượu

Ngày 30.9.2018 xảy ra vụ lừa đảo và lấy tiền công đức trong lễ cất nóc và dựng chuông chùa Thái Ân, thôn Bùi Xá, xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Thủ phạm là nam thanh niên mặc áo giống Phật tử, làm mọi việc năng nổ bên cạnh trụ trì chùa Thái Ân khiến ai cũng tưởng đây là đệ tử của thầy. Trong khi trụ trì cũng tưởng anh đến từ công ty tình nguyện đến giúp đỡ nhà chùa.

Đối tượng liều lĩnh hướng dẫn khách tứ phương bỏ hết tiền công đức vào hòm tự mang đến, thậm chí còn nhờ các Phật tử khênh vào bên trong, sau đó biến mất cùng hòm đựng khoảng 300 triệu.

Nguyễn Văn Tuấn​ kêu gọi các mọi người bỏ tiền vào hòm công đức rồi bỏ trốn.

Thanh niên này tên Nguyễn Văn Tuấn (biệt danh là Tuấn nội hay Tuấn gay), sinh năm 1992, nhà ở xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Gần 2 năm trước, Nguyễn Văn Tuấn từng đi trộm hòm công đức trong chùa Linh Tiên (huyện Hoài Đức, Hà Nội) và bị bắt, mới ra tù chưa lâu thì tiếp tục gây ra vụ này.

Nguyễn Văn Tuấn tại cơ quan công an năm 2016.

Những người từng quen biết Nguyễn Văn Tuấn ngỡ ngàng khi đọc thông tin hắn trơ trẽn ẵm hòm tiền công đức ở chùa Thái Ân.

Anh B, người cùng làng với Tuấn cho biết: “Ngày xưa Tuấn toàn đi ăn trộm vàng, trộm xe đạp, trấn lột trẻ con. Bố mẹ bỏ nhau nên Tuấn ở với mẹ. Mấy năm trước vì bà nội không chia cho mẹ đất nên nó dỗi, bỏ nhà vào Sài Gòn sống. Một đợt nó về làng thì cũng có tiền, đi hẳn SH, dùng iPhone X 128GB sành điệu, tiền cả quyển, mỗi tuần đi thay bộ móng 1 lần. Trộm cắp với nó là đam mê rồi”.

Trong khi anh V, người từng quen biết với Tuấn chia sẻ: “Hóa ra tên trộm là thằng em của mình. Lúc trước nó thấy em có mối quan hệ với giới LGBT nên lân la làm quen, thậm chí đã từng đi cùng em đến vài sự kiện. Bẵng đi một thời gian không gặp, em nghe tin nó làm trò này".

Anh V tiết lộ Tuấn có khả năng giả gái xuất thần và ít ai nhận ra: “Mong mọi người chia sẻ rộng rãi ảnh giả gái của Tuấn để công an nhanh chóng tóm gọn hắn. Nếu Tuấn cải trang như vậy sẽ rất ít người phát hiện ra”.

Ảnh giả gái của Nguyễn Văn Tuấn.

Sau khi lừa đảo trong chùa Thái Ân hôm 30.9, Nguyễn Văn Tuấn đăng trên Facebook ảnh ra sân bay Nội Bài (Hà Nội) và lên máy bay vào TP.HCM cùng chàng trai khác chiều 1.10. Hiện Tuấn đã đóng Facebook cá nhân.

Cậu bé Thanh Hóa trêu chọc ngựa bị hồi mã thương:

Không ai trông coi để cậu bé hiếu động trêu chọc và đấm ngựa đứng bên đường. Sau lần đầu đá hụt, ở lần thứ 2, con ngựa đạp cậu bé văng vào bánh xe máy. Lúc này mới thấy nữ nhân viên trong cửa hàng chạy ra đỡ bé đang nằm khóc đứng dậy. Thật may là cậu bé không nguy hiểm đến tính mạng.

Xem thêm: Kẻ nghi gạ phụ nữ quan hệ ở thang máy HH Linh Đàm, bị tố lừa tiền cô gái mới ra trường

Bị phát hiện đi khách sạn với người yêu bạn thân, gái xinh nói 'buồn nên mượn tạm bồ'

Tài xế Grabcar đấm vêu mồm khách xù tiền còn thách 'muốn làm gì thì làm'

Bị mẹ bạn trai mới phán 'mất trinh và lăng nhăng' vì yêu lúc học cấp 2

Dương Minh Tuyền: Đi tù khổ lắm, không làm clip chửi tục nữa!

Thánh quẩy Bùi Đạt phát hiện bị ‘đổ vỏ’ sau xét nghiệm ADN, bố bé gái là ai?

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.