Hot girl Tây Nguyên đòi bán trinh ở Nhật trả viện phí cho bố mẹ, bị tố quỵt 76 triệu

Hot girl nổi tiếng trong cộng đồng người Việt ở Nhật bị đàn chị tố quỵt 76 triệu đồng rồi bỏ về Việt Nam ở luôn.

Xem thêm: Clip 2 giang hồ chém người dã man trên vỉa hè, đám đông run sợ lùi xa đứng nhìn

Hóa đơn ăn nhà hàng gần 11 triệu, phí lái xe 500 ngàn khiến vạn người thắc mắc

Clip taxi Mai Linh tông gục người xuất hiện như bóng ma giữa đường Hà Nội

Clip thiếu niên bị quái xế tông chết vì chạy ra đường cổ vũ đua xe

Vừa xăm tên bạn trai lên ngực, cô gái Thái Nguyên phát hiện bị cắm sừng và có thai

Mấy ngày nay, dân mạng xôn xao vì chuyện N.G (nữ du học sinh quê Bắc Ninh) tố T.T.T.T (hot girl Đắk Nông từng nổi tiếng bên Nhật Bản) tố mượn 76 triệu đồng rồi trốn về Việt Nam.

Không những thế, N.Đ.T (nam thanh niên quê Thanh Hóa) cũng tham gia vào vụ đòi nợ này. Theo N.G, N.Đ.T mượn 60 triệu đồng từ cô để đưa cho T.T. Điểm đáng chú ý khi N.Đ.T là bạn trai cũ của T.T bên Nhật.

Mới đây, N.Đ.T nhắn tin đe dọa T.T rằng nếu không trả tiền thì sẽ thuê người sẽ đánh gãy chân mẹ tình cũ, bắt cóc cháu cô, không cho tiệm chị gái cô hoạt động.

Chưa hết, N.G dọa tung ảnh sex nếu T.T không trả nợ và tiết lộ rằng hot girl Đắk Nông từng đòi bán trinh bên Nhật kiếm tiền trả viện phí cho bố mẹ.

Status tố T.T quỵt tiền của N.G.

Trong status của mình, N.G tố T.T quỵt 76 triệu đồng nhưng do không viết giấy nợ nên đành chấp nhận mất trắng:

Hot girl bên Nhật ngày nào bao nhiêu chàng theo đuổi, giờ về Việt Nam trốn đâu rồi?

T.T có vay 30 man của N.Đ.T (tiền này em gửi cho N.Đ.T để đưa T.T) và 8 man Nhật của bạn em. 38 man Nhật bằng khoảng 76 triệu đồng.

T.T đã về Việt Nam được hơn 1 tháng nhưng mình nhắn tin hỏi bao giờ gửi lại tiền thì không thấy trả lời.

Em ấy nói bố bỏng nặngnằm viện quanh năm, mẹ bị bệnh tim. Do không đi làm gì nên không có tiền trả viện phí nên em hỏi mượn N.Đ.T 50 man Nhật (khoảng 100 triệu đồng). Sau đó N.Đ.T có nói với mình, nhưng mình bảo chỉ cho vay 30 man thôi.

Vì là chỗ chơi cùng nên không có viết giấy nợ tin tưởng nhau. Khi biết tin T.T chuẩn bị về Việt Nam hẳn thì có hẹn đi viết giấy nợ vì em ấy ở tận tỉnh Đắk Nông.

Hỏi chính xác ngày bao nhiêu về nước thì T.T không có trả lời tin nhắn và trốn về Việt Nam lúc nào cũng không hay. Nhắn tin đòi cả tháng rồi nhưng không có trả lời. Định quỵt 76 triệu đồng hả bé?

Mình đăng trên fanpage ở Nhật. Cộng đồng người Việt bên Nhật rất quan tâm Tuyền vì emhot girl sống ảo.

Chiêu trò của T.T là chuyên đi ăn cắp vặt, nói dối, kết thân với người khác để lấy lòng thương, vay tiền và ở nhờ nhà. T.T lười làm việc, ngày khóc lóc nói thương bố mẹ, tối đi quán bar. Mọi người vào Facebook của T.T sẽ thấy em ấy chụp ảnh đi quán bar rất nhiều.

Mình đăng status bốc phốt thì T.T thanh minh trên Facebook rằng không quen biết mình, có tình cảm với anh N.Đ.T và không vay tiền. T.T chỉ đề cập đến vấn đề chuyện làm ăn của N.Đ.T để đánh lạc hướng lấy lòng thương của mọi người. Nhưng thật ra T.T ở nhà của mình, tự tiện lấy quần áo mình mặc, lấy trộm đồ trang điểm. Rất nhiều bạn bè khác đã va phải T.T.

T.T còn muốn bán trinh đi trả tiền viện phí cho bố mẹ.

Hiện T.T đi báo công an rằng là không quen biết mình và tố mình dọa tung ảnh nóng của em ấy. Giờ không có giấy nợ, mình thấy bản thân ngu và thương nhầm người nên chấp nhận mất 76 triệu.

Đôi lời gửi đến T.T: Em có biết ai sang Nhật mà giàu sẵn không, đều phải tích cóp từng tí để dành dụm cho tương lai. Chị không có xe tứ quý như em, không có thời gian để đi cà phê sang chảnh như em, nhưng em từng nói: “Nợ thì phải trả, không ai ăn không của ai cái gì. Giờ em đối xử với người cho vay tiền như vậy. Em vay ai cũng khó nên bọn chị mới đành ngậm ngụi đưa tiền để em lo cho mẹ. Thử hỏi xã hội có 100, 1.000 người như em thì sẽ thối nát như thế nào?

Mình xin đính chính lại là đoạn T.T nói muốn bán trinh là nhắn tin với người khác nhé, không phải mình.

T.T định bánh trinh trả viện phí cho bố mẹ nhưng sau đó suy nghĩ lại.
Hot girl Tây Nguyên khẳng định vẫn chưa quan hệ với ai.

Trước chuyện bị tố quỵt tiền, T.T khẳng định không hề mượn của N.G lẫn N.Đ.T vì không hề có giấy nợ cũng như tin nhắn chứng minh điều này. Cô kể rằng từng nhận đồ giùm N.Đ.T khi cả hai còn yêu nhau và để trong ký túc xá nhưng làm mất. Theo T.T, lúc đó N.Đ.T không yêu cầu bồi thường nhưng bây giờ lại nhắn tin đòi nợ và hăm dọa cả gia đình cô.

Trước đó, N.Đ.T nói rằng sẽ đền số đồ bị mất cho ai đó gấp 3, tức khoảng 30 man (60 triệu đồng), nhưng sau đó phải gửi đến 40 man và đã trả trước 32 man.

N.Đ.T nói sẽ đền đồ bị mất gấp 3 và gửi cho người đó 30 man. T.T hỏi muốn viết giấy nợ không thì N.Đ.T không trả lời.
N.Đ.T nói chuyển 32 man cho ai đó và người này bắt T.T ghi giấy nợ.

Status phản pháo chuyện bị N.G tố quỵt nợ của T.T như sau:

Em thấy người đăng phốt là em quỵt tiền này kia trong một nhóm ạ. Em đính chính lại là em không hề vay mượn của anh N.Đ.T (sinh năm 1995, Thanh Hoá) và bạn tên N.G (Bắc Ninh) ạ. Không hề có giấy tờ cũng như không nói rõ là em có nhận tiền của anh N.Đ.T hay bạn N.G khi nào cả.

Đầu tiên, em có quan hệ tình cảm với anh N.Đ.T được một thời gian từ giữa tháng 12.2018 đến cuối tháng 3.2019. Thế nhưng vì nhiều chuyện riêng của cả hai cũng như cách anh N.Đ.T đối xử với em nên chia tay.

Lúc đầu, khi biết anh N.Đ.T làm việc phạm pháp, em đã cố chấp nhận và yêu anh. Em ngu đúng không mọi người. Mọi người chửi em cũng được.

Lúc quen nhau em có khó khăn một chút nên đã thử hỏi anh N.Đ.T cho mượn tiền. Anh N.Đ.T bảo mồng 9 mới đưa được, nhưng rồi em không vay mượn gì từ anh N.Đ.T hay bạn N.G như họ nói. Nếu có thì chắc lúc đấy em ở bên Nhật, họ sẽ không để em yên đâu ạ.

Trong lúc yêu nhau, anh N.Đ.T có nhờ em nhận đồ giùm. Em đồng ý vì anh N.Đ.T bảo rằng đã đặt đồ, gửi vào địa chỉ em rồi. Vì là người yêu nên em rất bình thường và đồng ý nhận đồ ạ. Sau khi nhận đồ được một tuần, em có để đồ trong kí túc xá em ở.

Em cũng không để ý và quan tâm gì lắm. Lỗi em sai vì đồ giữ giùm mà lại làm mất. Sau đó, anh N.Đ.T và bạn N.G có nhắn tin giải quyết về chuyện làm mất đồ.

Ban đầu em có nói để em đền, hết bao nhiêu em chịu. Bạn N.G mới bảo: "Em làm gì có tiền mà đền", chỉ muốn tìm ra ai lấy. Sau đấy, em có liên hệ với nhà trường thì không được giải quyết và kí túc xá không có camera.

Em vẫn bảo để báo công an thì bạn N.G bảo đấy là đồ rửa tiền, bất hợp pháp, không thể báo công an được, sẽ bất lợi cho anh N.Đ.T.

Em có nói chuyện qua lại thì anh N.Đ.T nói là do vay tín dụng đen và trả gấp 3 số tiền cho ai đó.

Lúc đó yêu nhau nên anh N.Đ.T không có nói thêm là em phải trả nữa và tự chịu. Ngay sau đó, ngày 1.4, em về Việt Nam và không còn liên lạc bất cứ gì với anh N.Đ.T nữa.

Trong khoảng thời gian yêu nhau, anh N.Đ.T lợi dụng em vào việc làm ăn rất nhiều. Em có bằng chứng là hình ảnh và tin nhắn cụ thể. Vì N.Đ.T đối xử với mình như vậy nên em quyết định im lặng dù vẫn còn tình cảm với anh ấy.

Về tiền mà bạn N.G đăng lên nói em mượn gì đó để gửi cho gia đình, đó là tiền em kiếm nhờ đi làm baito (công việc làm thêm dành cho sinh viên - PV) ở Nhật. Không có chuyện em vay mượn gì từ bạn N.G. Em gửi tiền về cho gia đình, chuyện đó không sai và chẳng liên quan gì tới chuyện N.G nói em mượn tiền ạ.

Ngày 4.5.2019 , anh N.Đ.T còn nhắn tin doạ nạt, uy hiếp em và gia đình em với nội dung sẽ xử một chân của mẹ em, bắt cóc cháu em, đập phá không cho tiệm chị gái em hoạt động. Anh N.Đ.T có nhắn tin cho chị gái em sẽ phá hoại việc làm ăn của chị.

Vào 15 giờ 22 có số điện thoại 034406678x gọi điện thoại cho chị gái em, có nói là người của anh N.Đ.T và sẽ đến xử lí chị em nếu không chịu trả tiền.

Chia tay được hơn 1 tháng, anh ấy có hành vi nhắn tin đòi nợ, đe doạ sẽ nhờ anh em hội nhúng tay vào chuyện này.

Em không mượn hay vay bạn N.G một đồng nào. Nếu em có vay mượn thì tại sao không có một tin nhắn của em và bạn ấy, đồng nghĩa bạn ấy đang vu khống cho em.

Anh N.Đ.T đã bảo sẽ chịu số hàng làm mất kia nhưng bây giờ quay ngược lại đòi tiền em mà không hề có giấy tờ gì cả.

Nhân đây em xin đính chính lại thông tin được đăng trên nhóm là hoàn toàn sai sự thật, ảnh hưởng đến bản thân em. Em và gia đình không thể nào giải thích cho tất cả mọi người trên mạng hội hiểu hết được, vì mỗi người sẽ hiểu một ý khác nhau.

Xin mọi người đừng nghe từ một phía, chỉ dựa vào những bằng chứng trẻ con như vậy thì pháp luật sinh ra để làm gì ạ? Nếu có ai lăng mạ, đặt điều, vu khống làm mất danh dự của em và gia đình, em xin cam kết sẽ đem ra chính quyền giải quyết.

Về việc đe doạ, bắt cóc, phá hoại tài sản và thân thể, chặt chân mẹ em, nếu từ giờ trở đi gia đình em có mệnh hệ gì là do người của anh N.Đ.T gây nên. Xin mọi người làm chứng. Có thắc mắc hay muốn kiện tụng thì hãy lên chính quyền giải quyết cùng nhau, sẽ xử theo quy định của pháp luật.

Riêng chuyện hù doạ đăng clip sex gì đó, em xin thưa rằng không bao giờ có.

Tôi tin anh, yêu anh, để giờ anh như vậy với tôi? Tình yêu không có lỗi, lỗi là dính vào thằng hãm này.

Lúc quen nhau, tại sao anh không bắt tôi trả? Giờ chia tay, anh lại đòi nợ tôi là sao? Bạn N.G đừng vu khống, tôi hoàn toàn không nợ 30 man nào của bạn cả. Đừng để đến lúc mọi chuyện đi quá xa.

Bên cạnh đó, T.T cung cấp nhiều tin nhắn và hình ảnh với N.Đ.T từ khi còn yêu nhau đến lúc chia tay, cô cùng gia đình bị đòi nợ và đe doạ, đồng thời khẳng định không có ảnh hay clip sex như N.G nói.

N.Đ.T dọa thuê người làm gãy chân mẹ T.T.
Bắt cóc con của chị gái T.T.
Không cho chị T.T làm ăn.
T.T hứa với N.Đ.T sẽ trả dần tiền tương đương với giá trị món đồ từng làm mất.

“Tránh tình trạng bị report, mọi người lưu lại hộ em nhé! Gia đình em đang rất hoang mang ạ. Em phải lo về phía gia đình, hiện em không trả lời tin nhắn đươc ạ. Mong mọi người hiểu cho em ngay lúc này!”, T.T chia sẻ thêm.

Sau khi T.T đăng status trên, N.G vào bình luận dọa tung ảnh sex của cô nếu không trả tiền, còn N.Đ.T hỏi bạn gái cũ dám thề độc nếu không cầm 30 man của anh không.

N.G và N.Đ.T hăm dọa T.T.

Dân mạng đưa ra bình luận trái chiều về vụ việc trên.

Nhiều người đoán N.Đ.T đòi lại tiền từ món đồ T.T làm mất sau khi chia tay dù trước đó nói không cần bồi thường và đặt nghi vấn anh chàng Thanh Hóa mượn 30 man của N.Đ nhưng không có trả nên phải làm trò như vậy?

Một số người cho rằng T.T không phải dạng vừa khi đọc tin nhắn đòi bán trinh và có vấn đề gì đó nên mới về Việt Nam luôn để rồi dính vào lùm xùm trên.

Có lẽ sự việc chưa dừng lại ở đây cho đến khi công an vào cuộc.

Cậu bé gãy răng vì nhảy khỏi ô tô múa máy theo trào lưu Cục sì lầu ông bê lắp (Don't you know, pump it up):

Nhảy xuống ô tô đang chạy, cậu bé múa máy trên nền nhạc Don't you know, pump it up đang tạo nên trào lưu Cục sì lầu ông bê lắp gây sốt ở Việt Nam. Do sợ ô tô chạy mất, cậu bé đuổi theo và gặp tai nạn khó đỡ dẫn đến gãy răng.

Xem thêm: Chiếm đoạt 1,5 tỉ đồng có thể đi tù chung thân, bị xé giấy nợ vẫn kiện đòi lại tiền được

'Nguyễn Thúc Thùy Tiên gọi cảnh sát tới rồi xé giấy nợ, có mọi thứ vẫn không trả 1,5 tỉ'

Bán nhà đi nhặt ve chai vì con thua cờ bạc, cụ ông trả lại tiền khi shipper cho 50 ngàn

Sự thật chuyện cô dâu bị chú rể đánh bầm mặt vì từ chối hôn ở đám cưới?

Gã trai Hà Nội yêu 5 người cùng lúc và hứa tháng 9 âm lịch làm đám cưới

Ôm chặt cô gái Việt giữa đường, gã trai Trung Quốc bị cảnh sát Đồng Nai đưa về đồn

Bị đồn làm 4 bạn nữ có thai, nam sinh lớp 10 trường THPT Phong Châu lên tiếng

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.