Hot girl Bella bị bắt vì ăn quỵt ở quán phở của công an?

Sau nhiều lần 'gây án' khắp các tỉnh thành miền Bắc, Bella vẫn chứng nào tật nấy và nay phải trả giá khi định ăn quỵt tại quán phở được cho của gia đình công an.

Xem thêm: Tung clip sex trả thù bạn gái cũ ở Việt Trì gây bức xúc

Từng bị chửi, đánh vì tội xù tiền hay ăn quỵt song đến nay Bella vẫn chưa dừng lại.

Mới xù tiền ở Hải Dương và Hà Nội trong cùng ngày 12.11, Bella tiếp tục 'gây án' ở Thái Bình sáng nay song không may mắn như những lần trước.

Theo chia sẻ của người dân địa phương, Bella ăn phở trong quán ở Thái Bình rồi định giở trò quỵt tiền. Thế nhưng, đây lại là quán của gia đình một người công an. Kết quả Bella bị đưa lên trụ sở công an và lập biên bản.

Đây không phải lần đầu tiên Bella bị công an bắt vì quỵt tiền. Hồi tháng 7 vừa qua, cô nàng từng một lần dính phốt sau khi xù tiền taxi.

Bella bị bắt lên công an phường hồi tháng 9.2016.

Bella có lẽ là cô gái tai tiếng nhất trên Facebook ở Việt Nam vì thành tích ăn quỵt khắp nơi và được xem là “ác mộng” của nhà hàng, quán ăn, tài xế taxi.

Mỗi lần quỵt tiền, Bella đều dùng thủ đoạn ăn vạ để làm to chuyện, nài nỉ, kể khổ hay nói chuyện nhanh như bắn rap liên thanh đến nỗi nạn nhân không nghe được. Không có đủ tiền trong túi song Bella thường nói quên mang ví hay thẻ rồi gọi điện cho quản lý hay bạn trai không mang tiền ra, gây chuyện, cãi cọ tay đôi hay xin khất rồi bỏ đi.

Một số tài xế taxi nhẹ dạ thường phải móc tiền chi trả giúp Bella để rồi nhận được những lời hứa ảo.

Theo dõi Facebook cá nhân, dễ thấy Bella là một cô gái sống ảo hạng nặng và không loại trừ khả năng bị mắc chứng hoang tưởng.

Thời gian qua, đi đến đâu, hầu như Bella đều bị người dân phát hiện, quay phim hay chụp ảnh rồi đăng Facebook khiến cô nàng nổi đóa.

Điều khiến dân mạng thắc mắc là dù quỵt tiền liên tục nhưng vì sao Bella chưa bị xộ khám? Có lẽ vì vụ việc không quá nghiêm trọng hay số tiền mà nạn nhân bị mất không quá lớn nên không muốn làm to chuyện.

Trên thực tế, số tiền mà Bella ăn quỵt không lớn nên đa số nạn nhân chọn cách im lặng và không khởi kiện ra tòa. Bởi lẽ, khi khởi kiện ra tòa, thủ tục còn nhiêu khê, tốn nhiều thời gian trong khi chưa biết bao giờ mới đòi lại được khoản tiền bị mất.

Theo Tri Thức Trẻ, trong trường hợp người ăn quỵt thực hiện nhiều lần với giá trị số tiền trên 2 triệu đồng và có dự định rằng mua hàng không trả tiền thì có thể xem xét để khởi tố hình sự về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản theo khoản 1 Điều 139 Bộ Luật hình sự 1999. Cụ thể, với mức phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm. Tuy nhiên, để xử lý hình sự đối với hành vi quỵt nợ với số tiền không lớn rất hiếm.

Xem thêm: Sợ đại ca giang hồ, thanh niên từ Bắc Ninh lên Hà Nội xin lỗi ca sĩ Châu Việt Cường

Clip người ăn xin được cho 100 triệu chỉ lấy 200 ngàn, kẻ bệnh hoạn trộm đồ lót phụ nữ

Cô giáo xinh như thiên thần ở Bình Phước cưới chồng, vạn chàng trai tiếc nuối

Phản ứng của Trấn Thành và Trường Giang khi bị khui chuyện sống thử

Chuyện chiếc Dream II giá 320 triệu và bị bồ đá vì đi xe cùi bắp

Nữ sinh triệu người mê điêu đứng vì tuột khăn tắm khi livestream

Nhóm nữ quái lừa đảo bán tăm giá 50.000 đồng/gói ở phố đi bộ Hà Nội

Mỹ nữ hói đầu vì ăn bắp bằng máy khoan chưa mọc tóc sau 6 tháng

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.