Hot boy xăm trổ hẹn quyết chiến ở Sài Gòn, Dương Minh Tuyền nói ra Hà Nội

Sau khi đọc status và xem clip hot boy xăm trổ Hoàng Anh Lê hẹn gặp mình ở Sài Gòn để giải quyết ân oán, 'thánh chửi' Dương Minh Tuyền đã có lời đáp trả.

>>Hot boy xăm trổ hẹn Dương Minh Tuyền giải quyết ân oán ở Sài Gòn

Vì quá bức xúc khi xem clip cậu bé tự xưng đệ tử Dương Minh Tuyền chửi mình, hot boy xăm trổ bất ngờ đăng status hẹn gặp “thánh chửi” ở sân vận động Quân khu 7 lúc 4 giờ chiều nay (15.5) để giải quyết ân oán.

Hot boy xăm trổ hẹn Dương Minh Tuyền quyết chiến trước cửa sân vận động Quân khu 7.

Không ngồi yên trước lời thách thức này, Dương Minh Tuyền đã quay video clip trực tuyến để chửi bới hot boy xăm trổ và cho biết không thừa thời gian, tiền bạc bay vào Sài Gòn theo lời thách thức của chàng trai gốc Kiên Giang.

Dương Minh Tuyền thách hot boy xăm trổ ra Hà Nội.

Cụ thể hơn, Dương Minh Tuyền mỉa mai rằng nếu có bay vào Sài Gòn thì chưa chắc hot boy xăm trổ dám ra gặp anh, đồng thời thách đối thủ ra nhà anh ở Bắc Ninh hoặc hẹn gặp ở một tỉnh thành nào đó (chẳng hạn Hà Nội) để giải quyết ân oán. Không những thế, "thánh chửi" còn để lại số điện thoại để hot boy xăm trổ gọi cho anh.

Bên cạnh đó, Dương Minh Tuyền nói thêm rằng hot boy xăm trổ biết hôm nay (5.5) là ngày anh cùng bạn bè trong đoàn đi làm từ thiện và trao quà tặng cho các em bé bị tật nguyền ở Bắc Ninh, nên mới dám đưa ra lời thách thức trên.

Như vậy, trận quyết chiến giữa hot boy xăm trổ và "thánh chửi" ở Sài Gòn chắc chắn sẽ không xảy ra. Ân oán giữa hai nhân vật đình đám trên Facebook này vẫn còn đó và có lẽ sẽ còn lâu nữa mới chấm dứt.

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.