Hari Won sẽ kinh ngạc khi nghe bản cover Anh cứ đi đi của Jis

Rất nhiều người Việt, trong đó có các ca sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Thu Phương, Khởi My hay Hòa Minzy, cover Anh cứ đi đi trên nền nhạc gốc. Thế còn cover bài hát đang gây sốt này trên nhạc R&B được remix như Jis thì thật hiếm thấy.

Do Vương Anh Tú sáng tác, Anh cứ đi đi của Hari Won là bài hát Việt gây sốt nhất thời gian gần đây khi thu hút hơn 50 triệu lượt nghe trên Internet. Chắc chắn bạn gái Trấn Thành cũng không ngờ ca khúc này lại thành công và được nhiều người Việt yêu thích đến vậy.

Trên nền nhạc remix cực hay giống trong phim Hàn, Jis khiến dân mạng phấn khích khi cover Anh cứ đi đi.

Không chỉ hát rõ lời tiếng Việt, nghệ sĩ tự do người Hàn còn đưa được cảm xúc của mình vào hit này. Ở đoạn sau của clip, Jis còn trổ tài đọc rap bằng tiếng Hàn.

Có lẽ Hari Won sẽ kinh ngạc khi nghe bản cover Anh cứ đi đi của Jis và dành lời khen tặng người đồng hương.

Jis là nghệ sĩ tự do đầy tài năng người Hàn Quốc.

Sinh ngày 21.2.1987 và có tên thật là Song Joo Young, Jis chính thức theo đuổi con đường sáng tác, trình diễn như một ca sĩ kiêm người viết nhạc từ khi còn theo học trung học.

Đặc biệt, Jis từng được biết đến như một trong những nghệ sĩ trẻ cover thành công nhiều bản ballad và nhạc phim Drama Hàn Quốc nổi tiếng nhất.

Năm 2016, Jis chính thức đến Việt Nam để trải nghiệm văn hóa như nhiều nghệ sĩ trẻ Kpop khác và hiện là sinh viên Đại học Sư phạm TP.HCM.

Không lâu sau khi đặt chân đến Việt Nam, Jis đã yêu con người, ẩm thực cho đến những nét văn hóa rất đa dạng nơi đây và muốn gắn bó với mảnh đất hình chữ S.

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.