Hai học sinh 12 tuổi rủ nhau vào khách sạn gây xôn xao

Nhiều người tá hỏa khi phát hiện ra đôi "vợ chồng trẻ" mới chỉ 12 tuổi mà dám đến đăng ký định thuê phòng khách sạn.

Tại Trung Quốc, chủ khách sạn vô cùng ngỡ ngàng khi bắt gặp cặp đôi rất trẻ dẫn nhau vào đây thuê phòng.

Gọi nhau vợ – chồng nhưng chỉ nhìn mặt dễ dàng nhận ra cặp đôi này vẫn còn là trẻ vị thành niên, chưa đến tuổi trưởng thành.

Nhân viên khách sạn lập tức yêu cầu hai đứa trẻ xuất trình giấy tờ, CMND để kiểm tra thông tin trước khi cho thuê phòng khách sạn. Đôi “vợ chồng trẻ" do dự một lúc, rồi thử mặc cả bằng thẻ bảo hiểm thay thế nhưng không được.

Nhìn vào ngày tháng năm sinh của hai học sinh này, cả khách sạn chết lặng vì hóa ra chúng mới chỉ 12 tuổi, còn đang học năm cuối tiểu học. Sau đó, hai học sinh đã bị đưa đến đồn cảnh sát để tường trình về chuyện rủ nhau đi khách sạn khi chưa đủ tuổi.

Hai học sinh 12 tuổi bị đưa đến đồn cảnh sát để tường trình.

Qua điều tra, hai học sinh là bạn cùng lớp và chơi khá thân với nhau. Chiều hôm đó, lớp học được nghỉ sớm trong khi cha mẹ hai em đều chưa đến đón được, nên cả hai đã rủ nhau chơi trò vợ chồng. Cậu nhóc nảy ra ý định thuê phòng khách sạn và cô bé cũng chẳng phản đối gì mà lập tức đi theo luôn. Thật khó tin là cả hai mới 12 tuổi, đang ở độ tuổi ngây thơ, trong sáng của học sinh.

Vụ việc khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng với những suy nghĩ trong đầu con trẻ mỗi ngày, mà đến người lớn cũng chẳng thể hiểu nổi.

Thúy Phương (theo D.N)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.