Giải oan cho 11 người con nghi bỏ rơi mẹ già nằm liệt giường ở Nam Định

Chưa rõ thực hư câu chuyện mà chỉ nghe lời kể từ một phía, anh V.T khiến 11 người con của ông Thượng và bà Thê mang tội bất hiếu.

Xem thêm: Gái xinh ăn đòn vì bị người yêu phát hiện đi chơi với trai lạ lúc 1 giờ sáng 20.10

Nữ sinh 21 tuổi ném con mới sinh từ tầng 31 có 3 bạn trai khi mang thai?!

Cả nhà 4 người chết ở tư thế treo cổ, hàng xóm nói vợ chồng để lại tâm thư

Dân mạng không tin lời khai của nữ sinh 21 tuổi ném con mới sinh từ tầng 31

Trả lại ĐTDĐ cho người Hàn, thanh niên ở Hà Nội bị bắt quỳ gối xin lỗi

Trong một lần vào Bệnh viện Đa khoa huyện Giao Thủy (Nam Định), anh V.T thấy cụ ông chăm sóc vợ nằm liệt giường cả ngày nhưng có con cái đến thăm. Sau khi hỏi chuyện, anh V.T nghe cụ ông kể rằng có 11 người con nhưng không ai chịu chăm sóc bố mẹ dù vợ nằm một chỗ 8 năm nay. Cụ ông kể sáng giờ chưa ăn gì khiến anh V.T đau lòng, mời cụ đi ăn phở và cho thêm 100 ngàn đồng.

Khi về nhà, anh V.T chia sẻ câu chuyện do cụ ông kể trong một nhóm nhiều thành viên trên Facebook. Nội dung như sau:

Sáng nay vào bệnh viện chăm ông, tôi thấy có một trường hợp của hai vợ chồng ông cụ làm tôi đau lòng quá!

Ông kể có 11 người con mà không đứa nào chịu chăm sóc bố mẹ. Ông đã chăm sóc bà nằm một chỗ 8 năm nay. Hôm nay bà bị nặng phải vào viện. Tôi nghe bác sĩ nói là cho lên tuyến trên chứ nằm ở đây khó qua khỏi nhưng ông không có tiền. Từ sáng đến chiều mà không có đứa con nào vào chăm sóc mẹ thay ông. Đến chiều, tôi thấy ông bị mệt mới hỏi: “Ông ăn gì chưa?”. Ông bảo chưa ăn gì.

Thấy ông đáng thương quá, tôi mời ông đi ăn bát phở và hỏi: “Bà đã ăn gì chưa?”. Ông cũng bảo chưa có gì để ăn. Tôi vét túi còn gần 200 ngàn trả tiền cho ông bát phở và biếu ông 100 ngàn, bảo ông mua gì cho bà ăn...

Ông cầm 100 ngàn ngồi khóc mà tôi thương quá!

Nghĩ lại nhiều khi mình khổ nhưng ngoài kia còn biết bao số phận khổ hơn mình. Tôi mong mọi người hãy đối xử với bố mẹ mình cho tốt vì họ mới là người nuôi ta khôn lớn.

Hiện tại hai cụ đang ở Phòng cấp cứu thuộc Bệnh viện Đa khoa huyện Giao Thủy, Nam Định.

Chuyện anh V.T kể về "11 người con bỏ rơi bố mẹ ở Nam Định" khiến dân mạng hiểu lầm.

Đọc xong, hầu như ai cũng xót xa cho hoàn cảnh của cụ ông và vợ trong câu chuyện, đồng thời cho rằng 11 người con kia bất hiếu. Nhiều người còn muốn quyên tiền giúp đỡ hai ông bà cụ. Theo tìm hiểu của người viết, cụ ông tên Thượng và vợ tên Thê.

Thế nhưng, hàng xóm ông Thượng và bà Thê khẳng định 11 người con kia không hề bỏ rơi bố mẹ và cũng không ai hư hỏng. Cụ thể hơn, con muốn đưa bà Thê đi bệnh viện để chăm sóc nhưng ông Thượng không đồng ý, nói cứ đưa tiền để ông tự lo cho vợ là được. Không những thế, có người hàng xóm cho biết ông Thượng nghiện rượu và khi con vào thăm mẹ thì toàn đuổi về.

Chị P.T tâm sự: “Mình ở gần nhà hai ông bà này nhé mọi người. Không như lời ông kể với tác giả câu chuyện đâu ạ. Đúng là ông có 11 người con thật nhưng không phải con cái bất hiếu, không chăm sóc bố mẹ. Các con muốn đưa mẹ đi viện và chăm sóc mà ông không cho. Ông bảo cứ đưa tiền cho ông là được, còn việc chăm sốc bà để tự ông lo. Mọi người không biết rõ sự thật thì đừng nên đánh giá người khác bất hiếu như vậy.

Những lúc người ta vào, mọi người có thấy không, hay chỉ không gặp những lúc người ta không đến rồi nói không trông nom gì bố mẹ. Có hẳn 11 người con đấy các bạn, mà con nhà ông đều tốt cả chứ không ai là hư hỏng nhé!”.

Chả hiểu ông Thượng kể những gì với người ta, bây giờ họ cho 11 người con của ông nổi tiếng nhất Facebook vì tội bất hiếu và vô trách nhiệm với bố mẹ. Sự thật thì không ai biết, toàn nhìn và nghe ông kể, bây giờ con cái bị tiếng oan. Khổ thật đấy!”, chị P.T chia sẻ thêm.

Chị T.C, một người khác ở gần nhà ông Thượng - bà Thê cho hay: “Ông bà đông con thật nhưng ông cũng nghiện rượu dữ lắm! Bà đi viện, ông không cho con cái đi chăm nom. Theo ý ông là cứ đưa tiền cho ông tự chăm sóc bà. Lúc đầu mình cũng thắc mắc là ông bà đông con mà lại không có ai lên chăm sóc. Sau đó tìm hiểu được sự thật như vậy. Con cái lên chăm mẹ, ông toàn chửi rồi đuổi về”.

Tài xế dừng xe khách, tiểu tiện trên cầu Chương Dương (Hà Nội):

Tài xế vô ý thức dừng xe khác trên cầu Chương Dương và tè bậy trước mắt nhiều người đi đường, gây cản trở giao thông.

Dù mắc tè, tài xế nên đi qua cầu và chọn nơi khác để giải quyết nỗi buồn.

Xem thêm: Clip anh công an vui tính mách nữ sinh Sài Gòn tuyệt chiêu hạ gục kẻ hiếp dâm

Khoe chuyển khoản tặng vợ 300 triệu ngày 20.10, chồng bị chửi phải xóa ảnh

Đại gia đeo dây chuyền vàng to như sợi xích đến cửa hàng ĐTDĐ ở Sài Gòn

Thiếu nữ 17 tuổi bị bắt vì bán ma túy thờ Phật, thích nói đạo lý trên Facebook

Ô tô diễn viên Anh Tuấn nát đầu khi va chạm xế hộp cựu thủ môn Dương Hồng Sơn

Hít hơn 80 quả bóng cười liên tiếp, nữ sinh Hà Nội phát rồ bị bố xích tay chân

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.