Gặp lại bạn trai cũ 96 tuổi sau 65 năm, cụ bà 93 tuổi 'hẹn kiếp sau mình sẽ thành đôi'

Ông và bà yêu nhau say đắm thời trẻ nhưng không thể cưới nhau vì nhà trai phản đối. Bất ngờ tái ngộ sau 65 năm không gặp nhờ cuộc trò chuyện của hai người con, cụ bà 93 tuổi thề nguyền với tình cũ rằng: "Hẹn ông ở kiếp sau mình sẽ thành đôi".

Xem thêm: Clip nữ sinh xinh như hoa đi nhà nghỉ với chồng người ta bị đánh và tạt nước

Rắn hổ mang chúa khổng lồ dài 5m bị treo cổ lên trần nhà, cắt tiết, làm thịt

Clip cặp đôi làm chuyện ấy trên nóc xe tải đang chạy: Đứt dây thần kinh xấu hổ!

Container cán chết thanh niên lao ra đường tự tử, tài xế có chịu trách nhiệm hình sự?

Nhiều người tin vào chuyện duyên số. Duyên số mang đến cho chúng ta sự gặp gỡ, chia ly rồi lại tái hợp. Gặp ai, yêu ai, lấy ai đều nằm trong hai chữ định mệnh đó. Hầu như ai đều muốn cưới và sống với người mình yêu đến bạc đầu, song vì nhiều lý do mà chúng ta phải chia lìa đôi ngã. Trong đó, gia đình phản đối chuyện tình cảm là chuyện phổ biến.

65 năm trước, ông ngoại của Tiêu Mỹ Duyên (Tiền Giang) từng có mối tình đẹp với bạn gái kém 3 tuổi song cả hai không thể cưới nhau vì gia đình đằng trai phản đối. Vì chữ hiếu nên ông đành nghe lời cha mẹ, chia tay bạn gái và cưới người khác. Mới đây, khi gặp lại người yêu thời thanh xuân ở tuổi gần đất xa trời, ông đã ứa lệ khi nghe bà nói: "Kiếp này không đến được với nhau thì tui hẹn ông ở kiếp sau mình sẽ thành đôi".

Chuyện do chị Tiêu Mỹ Duyên, cháu ngoại của ông kể lại khiến nhiều người cảm động và tin vào duyên số:

"Kiếp này không đến được với nhau thì tui hẹn ông ở kiếp sau mình sẽ thành đôi". Đây là lời nói của bà sau 65 năm tương phùng. Các bạn có tin vào duyên số không? Đi một vòng lớn, cuối cùng cũng gặp lại nhau. Nói thiệt là trước giờ tôi không tin mấy chuyện này nhưng bắt đầu từ hôm nay, tôi tin rồi các bạn ạ.

Giới thiệu với các bạn: Bên phải là ông ngoại tôi năm nay 96 tuổi rồi, còn bên trái là "tình yêu thời thanh xuân" của ông, năm nay bà 93 tuổi. Nghe cậu tôi nói ông ngoại hay kể về bà lắm. Hồi xưa trong thời kháng chiến, hai người yêu nhau lắm nhưng gia đình không đồng ý nên ông ngoại tôi vì chữ hiếu nên đành nghe lời cha mẹ, chia tay và đi lấy vợ là bà ngoại tôi (đã mất lâu rồi). Bà ấy cũng đi lấy chồng luôn.

Không biết trời xui khiến sao mà vô tình cậu tôi gặp con bà và hai người vô tình kể chuyện ngày xưa của cha mẹ cho nhau nghe. Sau một hồi thì thấy sao giống nhau quá, rồi hỏi tên thì té ra đây là "tình yêu thời thanh xuân" của cha mẹ mình. Thế là cậu tôi lên kế hoạch tổ chức một buổi tương phùng sau 65 năm xa cách cho ông bà.

Mới đầu gặp lại, hai ông bà cũng không biết người ấy là ai luôn vì bề ngoài thay đổi quá rồi. 65 năm mà, ai cũng đều già hết rồi. Sau một hồi nói tên và trò chuyện thì đã biết đó là "thanh xuân" của mình. Ông ngoại tôi ban đầu ngại lắm, chỉ biết cười thôi và không nói gì nhiều, nhưng một hồi quen rồi thì bắt đầu cởi mở hơn.

Ông bà kể lại chuyện thời xưa của mình, giọng hai người run run mà thương lắm. Không ngờ 65 năm sau lại được gặp lại nhau, mừng mừng tủi tủi.

Sau khi hai bên gia đình nói chuyện xong thì đến phần quan trọng là thổi nến và cắt bánh. Nhìn hai ông bà thổi bánh xong rồi cầm tay nhau cùng cắt bánh mà tôi thương quá! Cuối cùng, hai người cũng được cầm tay nhau cắt bánh. Tuy không phải bánh cưới nhưng cũng đủ ấm lòng rồi.

Đúng là duyên số mà, có đi đâu rồi cuối cùng cũng gặp lại nhau.

Cậu tôi nói là nếu hai ông bà sống được 100 tuổi thì sẽ tổ chức cái lễ thật linh đình luôn. Tôi mong đợi ngày đó quá!

Ông Tý và bà Sáu cùng cắt bánh kem, thổi nền trong ngày tương phùng sau 65 năm ở xã An Thái Trung, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.
Bà hẹn ông kiếp sau sẽ thành đôi.
Con cháu đều rất vui khi thấy ông ngoại có cơ hội gặp lại người yêu cũ.
Cái nắm tay và nụ cười hạnh phúc của hai người từng yêu nhau say đắm.
Ông Tý nuối tiếc vì năm xưa không thể cưới bà Sáu.

Nhiều người khen hai ông bà đẹp lão, mong họ sống đến trăm tuổi để có thêm buổi lễ linh đình cùng con cháu và sẽ thành vợ chồng ở kiếp sau.

Qua chuyện này, một số bạn trẻ khuyên nhủ nhau rằng khi còn yêu thì đừng buông tay vì bất kỳ lý do gì, kể cả chuyện gia đình cấm đoán, để không phải hối tiếc cả đời.

"Lúc còn trẻ, chúng ta từ bỏ, cho rằng đó chỉ là một cuộc tình, nhưng cuối cùng mới biết đó thực ra là cả cuộc đời", bạn Hạ My bình luận.

Cụ ông bật khóc khi nắm tay vợ nằm trên giường bệnh:

Xem thêm: Nhờ chồng giả khách mua dâm, mỹ nữ phát hiện bị hàng xóm lấy ảnh rao bán dâm

Sờ đùi vợ diễn viên nổi tiếng YouTube ở chung cư HH1C Linh Đàm, gã trai bị phạt 200 ngàn?

Dũng Tre được giải oan việc không chửi, đánh kẻ sờ đùi vợ ở HH1C Linh Đàm

Quạt trần rơi cứa rách cổ nam sinh, làm bệnh nhân tử vong

Kẻ máu lạnh chém chết 3 bà cháu hàng xóm ở Bình Dương: Ớn lạnh trước cái tự ái vặt

Những cụ ông đột tử khi quan hệ với bạn tình trẻ tuổi và cách xử lý thượng mã phong

Đòi bóp chết con gái trong bụng vợ, gã chồng trọng nam khinh nữ bị ngàn người dọa giết

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.