Đặt mua bật lửa iPhone 5S, nhận được điện thoại Samsung!

Do bạn Tít kể lại, chuyện Đặt mua bật lửa iPhone 5S, nhận được điện thoại Samsung đầy bi hài khiến nhiều người lo ngại về độ an toàn và uy tín trong việc vận chuyển hàng qua bưu điện khi mua sắm trực tuyến.
Cụ thể hơn, Tít (Việt Trì) đặt mua bật lửa có hình dáng giống iPhone 5S, song lại nhận được chiếc Samsung Galaxy S II. Từ đó, anh nghi vấn rằng nhân viên bưu điện tưởng nhầm đó là iPhone 5S thật nên đã tráo hàng và đổi thành Samsung Galaxy S II.
Nội dung chuyện Đặt mua bật lửa iPhone 5S, nhận được điện thoại Samsung như sau:
Chả là cách đây ba ngày, mình có đặt mua 1 chiếc bật lửa bề ngoài như 1 chiếc iPhone 5S gold trên mạng. Hôm nay, khi nhận được hàng, mình đã thanh toán tiền hàng, tiền cước như thường lệ và sau đó mình bóc ra kiểm tra. Nhưng ôi thôi, bên trong không phải là chiếc bật lửa mà mình đặt mua mà là 1 chiếc điện thoại Samsung GT-I9100 (Samsung Galaxy S II - hàng xách tay từ Hàn về luôn).
Dat mua bat lua iPhone 5S, nhan duoc dien thoai Samsung!-hinh-anh-1
Tít đặt mua bật lửa iPhone 5S, nhận được điện thoại Samsung.
Sau đó, mình có liên lạc với cửa hàng và cũng không cửa hàng nào lại đóng điện thoại thay bật lửa gửi cho khách cả.
Nghi vấn là nhân viên bưu điện đã nhầm tưởng đó là điện thoại iPhone 5S nên đã nhanh tay đổi hàng, nhưng không biết đó là bật lửa chứ không phải điện thoại.
Mình hiện tại đang sống ở Việt Trì và muốn cảnh báo tình trạng này, bởi nhiều khả năng đây là do lỗi của dịch vụ chuyển phát nhanh đổi hàng. Nên chăng, đối với những ai buôn bán hay mua sắm trực tuyến thì điều cần thiết chỉ là làm việc với 1 địa chỉ vận chuyển hàng thật uy tín và tin cậy.
Dat mua bat lua iPhone 5S, nhan duoc dien thoai Samsung!-hinh-anh-2
Nhờ mua iPhone 5S, nhận được điện thoại Nokia và hai viên đá.
Cách đây chưa lâu đã xảy ra trường hợp tương tự trên ở Việt Nam. Ông Lê Công Hùng (sinh năm 1969, ở xóm 7, xã Thọ Cường, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa) nhờ người họ hàng mua điện thoại iPhone 5 màu trắng (đã qua sử dụng) cùng một cục sạc dự phòng, nhưng sau khi gửi qua bưu điện thì lại nhận được điện thoại Nokia cũ và 2 viên đá nhỏ.
Quân Linh

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.