Dân mạng truy tìm hot boy cao hơn 1,8m 'đốn tim’ nữ sinh viên FPT Cần Thơ

Chàng sinh viên Trường đại học FPT Cần Thơ hát tặng các bạn nữ nhân dịp 20.10 - Ảnh: Facebook
Nhiều tờ báo mạng đã đăng ảnh “ca sĩ” của Trường đại học FPT Cần Thơ, khá điển trai, hát tặng các bạn nữ nhân dịp ngày Phụ nữ Việt nam 20.10, “đốn tim” nhiều sinh viên nữ...

Hôm qua, cộng đồng mạng xôn xao về clip về bữa tiệc mừng ngày 20.10 cho các bạn nữ khiến nhiều người không khỏi trầm trồ. Clip chỉ kéo dài 30 giây, ghi lại không gian rộng rãi trong khuôn viên trường với bong bóng, cánh hoa tươi và giấy màu bay ngập trời tạo nên một khung cảnh rất lãng mạn. Đó là những hình ảnh diễn ra tại trường Đại học FPT Cần Thơ, vào ngày 18.10 vừa qua.

Do ngày 20.10 nhằm ngày nghỉ của nhiều lớp, nên trường đã tổ chức mừng ngày 20.10 cho phái đẹp sớm hơn.

Chàng “ca sĩ” sinh viên hát tặng phái nữ - Ảnh: Thế Giới Trẻ

Hàng ngàn sinh viên đã túm tụm quanh ban công các tầng lầu của trường, để chứng kiến bữa tiệc 20.10 đầy bong bóng bay, hoa và âm nhạc. Nhiều tờ báo mạng đã đăng ảnh một chàng “ca sĩ” khá điển trai, hát tặng các bạn nữ nhân dịp này, “đốn tim” nhiều sinh viên nữ.

Chàng trai này là Trần Nguyễn Bá Phú (sinh 2000, quê Cần Thơ) - sinh viên năm thứ nhất, Khoa Quản trị kinh doanh của trường Đại học FPT Cần Thơ. Thân hình như người mẫu, cao trên 1,8 mét, giọng hát mượt mà, khuôn mặt đẹp như diễn viên điện ảnh, Bá Phú là ngôi sao của đội tuyển bóng rổ vừa thành lập tại trường này.

Một số hình ảnh về chàng “hot boy” FPT Cần Thơ:

Tuấn Thanh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.