Cô gái ‘tuyệt vời nhất hành tinh’ cõng bạn trai qua đường ngập nước

Hình ảnh cô gái lê bước trên đường phố bị ngập nước với bạn trai sau lưng trở thành chủ đề gây sốt trên mạng xã hội Weibo gần đây. Thậm chí có người cho rằng đây là cô gái tuyệt vời nhất hành tinh.

Mưa bão lớn làm các đường phố dọc theo Dương Tử, sông dài nhất Trung Quốc, đặc biệt là ở Vũ Hán, đã bị ngập bởi nước lũ. Trong khi một số nam thanh niên cõng ông và bà qua đường ngập nước, cô gái này khiến cả nước Trung Quốc kinh ngạc vì hành động của mình.

Cô gái ‘tuyệt vời nhất hành tinh’ cõng bạn trai qua đường ngập nước.

Tính cách ga lăng và tinh thần hiệp sĩ đã không còn trong người nhiều chàng trai Trung Quốc, điển hình là nam thanh niên sợ hư giày. Vì sợ hư đôi giày da đắt tiền của mình, anh ta để bạn gái đi dép cõng qua ngã tư ngập nước. Dù vậy, cô gái vẫn mỉm cười khi thực hiện hành động nghĩa hiệp mà không hề oan thán bạn trai.

Chia sẻ về hành động khó tin trên với CCTV News, cô gái nhấn mạnh rằng nếu đôi giày da của bạn trai bị ngâm nước thì anh phải tốn rất nhiều thời gian sửa nó.

Dân mạng trên Weibo ca ngợi bạn gái chu đáo, mỉa mai bạn trai của cô ta, đồng thời cũng khuyên cánh mày râu thể hiện tính cách đàn ông.

"Tôi chắc chắc mình sẽ là chàng trai may mắn nếu cưới được cô gái này. Tôi có thể tìm thấy một cô gái như thế ở đâu?", một dân mạng bình luận.

Chàng trai này thật quá tệ, làm mất mặt đàn ông. Nếu sợ giày hỏng thì chỉ cần cởi ra rồi đi bộ, chứ đâu thể để bạn gái cõng như vậy. Tôi không biết nên gọi cô gái này là nghĩa hiệp, ngây thơ hay ngu ngốc”, một người bức xúc với chàng trai lên tiếng.

Một người cho rằng không nên bình luận chuyện của cặp đôi này: "Như một số bạn nói, đó là mối quan hệ của họ. Các bạn nên quan tâm đến việc của mình. Đừng soi mói chuyện của người khác".

Đây là phải là lần đầu xuất hiện chuyện tương tự trên. Trong năm 2014, một cô gái cõng gây sốt vì cõng bạn trai trên con đường ngập lụt khi đi giày cao gót.

Cô gái đi giày cao gót cõng bạn trai qua đường ngập nước.

Mới đây, ở Mexico, nữ phóng viên Lydia Cummings sợ ướt giày đã bị đuổi việc vì nhờ người dân khiêng qua con đường ngập nước ở thành phố Puebla. Lý do bởi đài truyền hình Azteca Puebla, nơi Lydia Cummings làm việc, cho rằng đây là hành động thiếu trọng người khác.

Bức ảnh khiến Lydia Cummings mất việc.

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.