Cô gái bị nghi boom 4,1 triệu tiền trà sữa khẳng định mẹ nói dối, em trai là thủ phạm

Cô gái Vũng Tàu khẳng định người đặt và boom 3 đơn hàng trà sữa trị giá đến 4,1 triệu đồng là em trai của mình.

Xem thêm: Vụ 3 nam, 1 nữ lộ clip quan hệ bầy đàn ở khách sạn: Cô gái trên ảnh bị hàm oan

Clip lật tẩy nam thanh niên đi đến đâu ngất ở đó 2 năm qua tại Hà Nội

Vợ xinh làm cùng cty, thường viết status tình cảm, sếp vẫn gạ tình và ép hôn thư ký

Clip khách nữ sang chảnh chửi tài xế GrabCar 4 chỗ vì từ chối chở 6 người

Luật sư Trần Bá Học vừa 'trải qua 1 đêm dài' vì nhận bào chữa cho Nguyễn Hữu Linh

Hôm 7.6, khách lấy tên P.T đặt 20 ly trà sữa qua ứng dụng GrabFood với đơn hàng trị giá 1,2 triệu đồng. Khách này khẳng định với shipper rằng đặt hàng nghiêm túc và tự nhận là người đàng hoàng. Song khi shipper giao trà sữa đến thì khách đó lại boom hàng với lời nhắn: "Thôi mình boom nha".

Tin nhắn giữa người boom hàng và shipper.

Tài xế đã mang số trà sữa trên lên trung tâm của Grab để được hỗ trợ phần lớn thiệt hại. Khi biết chuyện này, cộng đồng mạng phẫn nộ với người boom trà sữa vì đây là việc thất đức và đơn hàng đến 1,2 triệu đồng. Sau đó, khách tên P.T tiếp tục boom hai đơn trà sữa khác với trị giá 1,6 triệu đồng và 1,3 triệu đồng.

Rất nhanh chóng, dân mạng tìm ra danh tính, địa chỉ Facebook và nhà riêng của người bị nghi boom 4,1 triệu đồng tiền trà sữa. Đó là cô gái tên P.T.A.T, 18 tuổi, chuẩn bị thi tốt nghiệp. Thông tin cá nhân về P.T bị phát tán khắp nơi trên Facebook.

Thế là dân mạng đổ xô vào Facebook của P.T.A.T chửi bới và đe dọa. Sự việc khiến cô gái hoảng sợ phải khóa tài khoản Facebook. Một số người thậm chí kéo tới nhà P.T.A.T ở xã Xà Bang , huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để làm cho ra lẽ.

Chị T.T.L - mẹ P.T.A.T livestream trên Facebook nói rằng con gái đi chơi Bình Thuận với bạn bè cùng lớp, để quên ĐTDĐ ở nhà và không boom hàng, nhưng nhiều người không tin lời này.

Sau một tối khóa Facebook, P.T.A.T đã mở lại tài khoản và đăng status dài để khẳng định mình bị oan. Cụ thể hơn, P.T.A.T cho biết người boom ba đơn hàng trà sữa (1,2 triệu, 1,6 triệu và 1,3 triệu đồng) là em trai cô. Theo P.T.A.T, mẹ cô nói dối con gái bỏ quên ĐTDĐ ở nhà vì muốn giấu tội cho con trai.

Hoảng sợ vì nhận rất nhiều cuộc gọi, tin nhắn chửi bới và hăm dọa, thậm chí có một số người kéo tới tận nhà trong khi sắp thi tốt nghiệp, P.T.A.T phải đăng status thanh minh và tuyên bố sẽ chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật nếu là người boom trà sữa.

Cô gái Vũng Tàu cho biết ngày mai sẽ cùng gia đình lên công ty Grab cầu cứu và không quên xin lỗi các shipper vì tội lỗi cho em trai gây ra?!

Bên cạnh đó, P.T.A.T khẳng định những lời thách thức dân mạng do tài khoản Facebook mạo danh cô đăng tải.

Status thanh minh của P.T.A.T.

P.T.A.T nhắn tin cho anh shipper bị boom hàng nhờ thanh minh, xóa bài.

Nội dung status của P.T.A.T như sau

Em bị oan. Em xin lỗi anh shipper, xin lỗi mọi người vì lỗi của mình để có sự việc ngày hôm nay. Em mong mọi người dành vài phút đọc ạ.

Em cùng gia đình đã gọi điện xin lỗi anh shipper. Rất mong được gặp anh tại Sài Gòn để xin lỗi vì xảy ra việc như vậy và đền bù số tiền bị boom.

Chiều 8.6, khoảng lúc 16 giờ giờ, khi đang đi chơi ở Bình Thuận cùng 23 bạn thì em có nhận được tin nhắn của em trai xin mã xác nhận được gởi về điện thoại em để tạo tài khoản Grab. Em gọi lại và đọc mã cho em trai mà không suy nghĩ gì.

Khoảng 1 tiếng sau, em nhận được điện thoại của một anh. Sau này em biết là anh shipper bị boom nói nhận trà sữa. Em tưởng lộn số nên nói không có đặt, sau đó cũng không lấy.

Bắt đầu từ buổi tối em nhận được rất nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn chửi, hù dọa. Chiều hôm qua em đi Bình Thuận về, có nhiều người tới nhà tìm em làm rõ.

Có anh livestream bảo vệ em và bị mọi người ném đá. Em mang ơn anh đó rất nhiều vì đã động viên và giúp đỡ trong lúc em tuyệt vọng nhất.

Trong clip livestream, mẹ có nói rằng em đi chơi để quên điện thoại là nói dối. Mục đích nói dối không phải đổ tội cho con trai mà muốn giấu bớt tội cho nó.

Lý do em trai xài điện thoại của mẹ nhưng cần mã xác nhận từ máy em. Trước đó em trai đã dùng số điện thoại mẹ em để đăng ký và boom GrabShare. Em trai đã nhận, sau này gia đình mới biết nó, dẫn đến bị khóa tài khoản số điện thoại của mẹ em. Hôm nay nó phải điền số em để phá tiếp.

Lúc em trai đặt xong, anh shipper có nhắn tin bằng ứng dụng Grab. Em trai trả lời là “gọi vào số 097548245x (số của mẹ em)”, sau đó nghe máy và xác nhận, chứ em không có xác nhận đã đặt ạ.

Đọc Facebook mới biết sau vụ boom 1,2 triệu, em trai còn boom thêm 2 vụ khác.

Em vô trách nhiệm khi giao mã xác nhận cho em trai mà không lường trước hậu quả.
Em xin lỗi các anh shipper và cộng đồng mạng. Gia đình em đã liên lạc với Grab xin gặp các anh shipper nhưng chưa được giải quyết. Hiện gia đình em rất bối rối vì nhiều người đe dọa và tìm tới nhà.

Thứ 2 này, em, ba mẹ và em trai sẽ lên công ty Grab cầu cứu và gởi đơn nhờ công an làm rõ.

Nếu công an kết luận do em làm việc đó, em xin cam chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Em xin mọi người trong thời gian chờ kết quả, hãy tạm tha thứ cho em và gia đình.

Em trai và gia đình em có lỗi. Em biết các anh Grab rất cực, nhà em mong có cơ hội được xin lỗi các anh chị bị làm phiền và sẽ dạy dỗ em trai em.

2 ngày nay nhà em bị khủng bố rất nhiều tinh thần. Cả nhà hoảng loạn, em lại sắp thi tốt nghiệp cấp 3.

Em hứa nói đúng sự thật và đều có thể chứng minh. Anh chị nào nếu không đe dọa hại gia đình em và muốn đến làm rõ thì em xin được hợp tác để chứng minh ạ.

Mỗi ngày em nhận được cả trăm tin nhắn, cuộc gọi chửi, hù dọa nên không thể đọc và không dám đọc ạ.

Những lời chửi hay mọi cái status thách thức thì đều không phải là nick của em. Em chỉ dùng duy nhất một nick này thôi ạ.

Xin mọi người bình tĩnh chờ ạ. Em cảm ơn và xin lỗi mọi người.

Ngoài ra, V.Q - bạn cùng lớp cũng viết status cho biết P.T đi chơi Bình Thuận với bạn bè vào ngày 7 - 8.6.

V.Q khẳng định P.T.A.T đi chơi biển Bình Thuận với cả lớp hôm 7.6 và 8.6.

Dù vậy, L.T.N - shipper bị boom đơn 20 ly trà sữa tiết lộ: "Lúc tôi gọi điện xác nhận đơn, tiếng con gái và nói chuyện như đang đùa cợt cười cười chứ không có nghe tiếng bé trai nào cả".

Shipper cho biết người xác nhận đơn hàng trà sữa là con gái.

Ngoài ra, L.T.N cung cấp đoạn hội thoại với P.T lúc đặt 20 ly trà sữa và cho biết thêm mẹ người boom hàng đã nhắn tin xin lỗi mình: "Đây là bản góc tin nhắn tôi trao đổi với bạn đó trên ứng dụng. Những ngày qua tôi cũng im lặng, chưa nói lời nào về vụ việt này và bạn đã nhắn tin xin lỗi. Tôi không biết phải bạn hay em bạn nhưng bạn nói xin lỗi và liên hệ với Grab để đền bù trả lại số tiền. Đến ngày hôm nay tôi không thấy bạn hối lỗi hay thay mặt em bạn xin lỗi đền trả mà tôi lại thấy bạn đưa tin nhắn tôi trao đổi để giúp bạn lên Facebook. Tôi có lưu tin nhắn mẹ bạn xin lỗi về việc bạn đã làm. Còn chuyện 20 ly trà sữa mình đưa lên văn phòng Grab. Grab đang xử lý và sẽ bồi hoàn cho mình. Bạn cũng đừng điện thoại số này đến số kia cho tôi nữa. Tôi chấp nhận lời xin lỗi của bạn và bạn hãy mau liên hệ xin lỗi và bồi hoàn trả Grab".

Tin nhắn P.T đặt 20 ly trà sữa rồi boom hàng khi shipper giao tới.

Mẹ người boom 20 ly trà sữa xin lỗi shipper.

Chàng trai nhảy và múa quạt trong đám tang người thân:

"Gia môn bất hạnh khi nhà có fan cuồng Khá Bảnh" là bình luận của người xem clip trên.

Xem thêm: Vì sao 'thánh miss pen' Công Phượng được thầy Park xếp đá phạt đền trước Curacao?

Clip đám trẻ trâu lao vào đường đầy container đua xe dù Việt Nam thua Curacao

Đoàn Văn Hậu mỉa mai Thái Lan là nồi lẩu nhỏ xíu sau trận thắng ở King's Cup 2019?!

Suýt thành Công Công vì bị hậu vệ Thái đá vào hạ bộ, Công Phượng lên tiếng

Fan Việt vào Facebook mỉa mai Kiatisak, đưa tiền vệ Thái tát Đoàn Văn Hậu 'lên thớt'

Clip kiều nữ giả mù, tên cướp mủi lòng trả lại túi xách

8 bạn trai cũ đội nón bị cắm sừng đến đám cưới cô dâu, chú rể nghĩ gì?

Cty đa cấp dụ CTV bán online bỏ tiền tỉ mua mỹ phẩm rồi khóc hận như thế nào?

Clip mẹ con nợ ở Thái Nguyên bị nhóm côn đồ đấm đá bầm dập

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.