Clip xe CSGT Ninh Bình bị quái xế ép rớt xuống mương

Hai chiến sĩ CSGT đuổi theo hai người không đội mũ bảo hiểm ở xã Đông Sơn, thành phố Tam Điệp, Ninh Bình. Khi đến đoạn thôn 9, xe CSGT bị quái xế ép rớt xuống mương ven đường.

Theo bạn Vũ Vy, người chứng kiến vụ việc, nam thanh niên chở bạn gái chạy đến đường đê thôn 9 thì cố tình ép xe của hai CSGT. Không những thế, y còn đạp chiến sĩ CSGT ngồi sau rớt xuống đất.

Chiến sĩ CSGT còn lại tiếp tục đuổi theo đến mỏ đá thôn 9, định vượt lên để chặn xe máy của quái xế. Song, CSGT này lại bị nam thanh niên manh động ép xe và rơi xuống vũng mương ven đường, nước đen ngòm.

Cô gái ngồi sau thấy bạn trai quá hung hăng nên tái mặt và khóc thét.

Ảnh trích từ clip xe CSGT Ninh Bình bị quái xế ép rớt xuống mương.

Thật may là anh CSGT không bị thương tích nhưng quần dính đầy vết bẩn. Thấy vậy, người dân xung quanh đó đã phụ giúp kéo xe CSGT lên đường. Trong khi đó, quái xế đã chở bạn gái cao bay xa chạy.

Dân mạng bày tỏ cảm phục chiến sĩ CSGT không ngại nguy hiểm để truy đuổi những kẻ vi phạm luật. Ngoài ra, nhiều người cũng bất bình trước hành động manh động của thanh niên thiếu ý thức, chống đối người thi hành công vụ.

Xem thêm: Clip hàng chục chân dài cúi mặt đi ra nơi ăn chơi bậc nhất Hải Phòng

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận2

  • lê vaReply

    30-6-2016 08:13:54

    Đặt tình huống ngược lại. Nếu xe máy bị ép lao xuống mương lại là xe của thanh niên bị kiểm tra bỏ chạy kia, thì rất có thể anh csgt sẽ bị cư dân mạng ném đá tơi bời. Hãy chia sẻ với các anh ngay cả những tình huống còn non tay này. Theo tôi, những trường hợp lỗi nhẹ, người tham gia gt không chấp hành lệnh dừng xe mag cố tình bỏ chạy, csgt không nên đuổi vì sẽ rất nguy hiểm. Cố tình đuổi, cố tình chạy, hậu quả khôn lường. Chúc lực lượng csgt trong sáng, mạnh mẽ và an toàn.

  • Nguyễn Việt HùngReply

    29-6-2016 05:44:07

    Luật pháp đã có chế tài để xử phạt nguội bằng hình ảnh và các bằng chứng khác. Tại sao CSGT nhất quyết không trang bị camera khi đi tuần mà lại cứ phải liều mạng đuổi theo người vi phạm? Hành động đó gây nguy hiểm cho cả 2 bên. Đề nghị sớm trang bị camera cho cảnh sát giao thông đi tuần tra.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.