Clip nữ nhân viên xinh đẹp bị thôi miên đưa tiền cho nữ quái ở Hà Nội

Dân mạng hoang mang vì clip nữ nhân viên xinh xắn trong cửa hàng quần áo gần chùa Bộc (Hà Nội) như bị nữ quái thôi miên và đưa xấp tiền cho bà ta.

Thời gian qua, tại địa bàn các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM rộ tin đồn những kẻ gian sử dụng thuật thôi miên, đánh thuốc mê để lừa đảo và cướp tài sản. Sau khi tiếp xúc, trò chuyện với các đối tượng, nạn nhân tự động lấy tiền, tháo nhẫn, lột dây chuyền đưa cho bọn chúng.

Nạn nhân mới nhất là nữ nhân viên xinh xắn trong cửa hàng quần áo gần chùa Bộc, xã Khương Thượng, phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội.

Clip cho thấy cô gái liên tục lấy tiền đưa cho nữ quái một cách vô thức khoảng 19 giờ 2 phút tối 12.7. Do nữ nhân viên đưa tiền chậm, ba ta giật luôn tiền từ tay cô và bỏ đi.

Nữ nhân viên xinh đẹp bị thôi miên đưa tiền cho nữ quái ở Hà Nội

Chủ cửa hàng quần áo chia sẻ: "Cửa hàng mình ở Chùa Bộc. Một bà già như kiểu thôi miên nhân viên, cứ thế lấy tiền trong ngăn kéo đưa tiền cho bà ấy. Do số tiền không nhiều nên mình cũng không báo công an, nhưng qua đây cảnh báo cho các cửa hàng thêm một trò mới của kẻ cướp nhé! Các bạn để ý ở giây thứ 5 xem bà ấy làm gì".

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Trần Minh NguyệtReply

    13-7-2016 08:58:12

    Bây giờ ra đường muốn làm điều thiện , điều tốt cũng rất khó vì không biết ai thật ai giả không cẩn thận là mình lãnh đủ , tôi bị rồi vợ tôi cũng bị và bà hàng xóm cũng rứa nhưng do đề phòng nên chỉ bị thoáng qua chưa đến nỗi tháo quần lót đưa cho nó , rút kinh nghiệm ra đường là không la cà , không tiếp chuyện người lạ , không nhờ vả , nếu nghi ngờ đã dính thuốc mê phải đi ra ngay chỗ thoáng mát hít thở sâu cho đào thải hết ( mùi hương của quỷ ) thì sẽ thoát nạn , chúc mọi người bình an .

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.