Chàng trai Tuy Hòa bị gia đình ép bỏ vợ có thai: Ba tôi nói sai sự thật

Đọc phần trả lời phóng vấn của ba mình là ông Trần Văn Danh (50 tuổi) trên một tờ báo điện tử, Trần Đức Linh vô cùng bức xúc và khẳng định đây toàn là thông tin sai sự thật.

Xem thêm: Chàng trai bị ép bỏ vợ có thai: 'Thương không biết ngày cưới trùng đám giỗ ông cố'

Bị bắt hủy hôn khi có thai, cô gái Tuy Hòa xin bỏ qua cho gia đình chồng

Định tự tử vì ba mẹ từ Tuy Hòa vào TP.HCM ép hủy hôn với vợ có thai

Yêu nhau 2 năm nhưng Trần Đức Linh (biệt danh Bin) và cô gái khá xinh tên Huỳnh Minh Thương (23 tuổi) không được gia đình đằng trai cho kết hôn. Điều đó khiến cặp đôi phải bỏ trốn từ Tuy Hòa vào TP.HCM. Tại đây, họ mở cửa hàng nhỏ để mưu sinh, sau đó đi đăng ký kết hôn và đã có giấy chứng nhận vợ chồng. Hơn nữa, Thương đã mang thai đứa con trong bụng của Linh.

Điều gây phẫn nộ là ba mẹ, bà nội và họ hàng Linh kéo từ Tuy Hòa vào nhà trọ cặp đôi đang ở trên đường Lê Văn Sĩ, TP.HCM, gây áp lực và bắt Linh hủy đám cưới với Thương khi gia đình đằng gái định đứng ra tổ chức, sau đó ép anh về quê.

Chiều qua, Thương vài lần livestream trên Facebook khóc lóc thảm thiết vì đang phải cố thủ trong phòng cùng Linh do bị dồn vào đường cùng.

Sau đó, bạn của Thương là Đ.T.C đăng tải 6 clip về sự việc lên Facebook cá nhân. Sau khi xem clip, dân mạng vô cùng phẫn nộ với cách hành xử được cho là thiếu tình người của gia đình Linh. Trước sự chửi bới và phản ứng gay gắt từ hàng chục ngàn người, ông Trần Văn Danh đã phải đóng Facebook cá nhân.

Thương ôm chặt Linh khóc khi gia đình chàng trai bắt anh về quê.

Trong bài phỏng vấn trên một tờ báo điện tử, ông Danh nói sự việc không như trong clip và Thương từng là học trò của mẹ Linh hồi cấp 2, tính tình dễ thương và năng nổ trong phong trào nghệ thuật. Kế đến, ông Danh kể rằng Linh chưa từng dẫn Thương về ra mắt gia đình anh dù yêu nhau trong 2 năm trong Sài Gòn. Ông Danh kể rằng gia đình Linh không ngăn cấm hai đứa yêu nhau nhưng không đồng ý chuyện qua mặt cha mẹ tổ chức lễ cưới vì coi thường người lớn.

Thế nhưng, Linh phủ nhận chuyện này: “Việc chưa bao giờ ngăn cấm là sai. Hai năm qua, chúng tôi bị ba mẹ tôi ngăn rất nhiều lần, làm đủ mọi thứ để ngắn cấm. Điều này ai cũng biết. Không cần hỏi lại ba tôi. Thử hỏi không ngăn cấm thì tại sao tôi phải lén đi đăng ký kết hôn? Lén lút làm mọi thứ? Nếu đồng ý cho hai đứa quen nhau từ đầu thì lúc Thương có con, tôi xin cưới, thử hỏi ba mẹ tôi có chấp nhận không? Vậy nên sự thật là có ngăn cấm từ đầu”.

Về chuyện ông Danh nói anh chưa từng dắt Thương về ra mắt gia đình, Linh phân trần: “Không ra mắt là đúng, vì có chấp nhận hai đứa quen nhau đâu mà tôi dám ra mắt. Giả sử không ngăn cấm thì ngu gì tôi không ra mắt, trong khi hai đứa sống chung, làm ăn chung và xác định lâu dài với nhau…".

Theo ông Danh, sau khi Thương bỏ học “vì không đủ tiền”, gia đình Linh từng liên lạc với trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật để xin cho cô tiếp tục học tập nhưng không được. Thế nhưng, Linh khẳng định đây thông tin bịa đặt: “Ba mẹ tôi chưa bao giờ liên hệ, hỏi Thương về việc này. Họ ngăn cấm từ đầu rồi nên sẽ tự điều tra những điểm không tốt của Thương để nói tôi từ bỏ Thương. Việc Thương nghỉ học là vì không thích môi trường của ngôi trường này, một lần Thương bị vu khống là ăn cắp điện thoại nhưng lại bị thầy trưởng khoa ép nhận tội. Quá bức xúc nên Thương chán nản, không học, không đi thi chứ không phải không có tiền trả học phí”.

Song song đó, Linh khẳng định không hề hứa hẹn sẽ cho Thương đi học bổ túc lấy bằng như lời kể của ông Danh.

“Thực tế hai đứa lao đầu vào làm ăn, tự lo cuộc sống tốt hơn. Từ việc Thương đi đứng PG cửa hàng sữa, PG siêu thị… Chúng tôi cố gắng làm hết để tự lo cho cuộc sống và phát triển sau này, nên cũng không có việc Thương học xong dẫn về ra mắt thì sẽ cho cưới (vì đã ngắn cấm từ đầu), chàng trai 9X Tuy Hòa viết.

“Sự thật là gia đình tôi ngăn cấm từ đầu. Khi Thương có thai thì càng ngăn cấm nên tôi mới lén đi đăng ký kết hôn và tổ chức hôn lễ”, Linh phản ứng lại chuyện ông Danh nói: “Cho đến hôm 26.11, khi biết được con trai mình đã tự ý lấy giấy tờ nhà của cha mẹ để làm đăng ký kết hôn với Thương. Đồng thời, cả hai đã tự ý lên kế hoạch tổ chức đám cưới, dự định ngày diễn ra hôn lễ là ngày 16.12.2016. thì hai vợ chồng ông Danh mới tức tốc đặt vé vào Sài Gòn”.

Chưa hết, Linh phản ứng trước chuyện ông Danh nói Thương thay đổi thái độ với gia đình ông khi gặp nhau ở nhà trọ trên đường Lê Văn Sỹ: “Trước đó tới ngày ba mẹ tôi vào Sài Gòn, không có lần nào nhà tôi nói chuyện với Thương, mà lôi đâu ra chuyện "thái độ con dâu thay đổi hoàn toàn". Đã không chấp nhận dâu thì kêu con dâu là sao? Là logic như thế nào?”.

Linh quỳ gối, gục khóc vì bị ba mẹ, bà nội ép về Tuy Hòa.

Sau khi Thương livestream trên Facebook kêu cứu và gia đình Linh bị dân mạng chửi bới không tiếc, ông Danh khẳng định sẽ không bao giờ nhận cô là con dâu: “Trước đây nghĩ Thương cũng như con mình vậy, vợ chồng tôi cũng chẳng nỡ cấm cản gì. Nhưng chuyện hai đứa tự ý chung sống như vợ chồng suốt 2 năm qua, có con với nhau và tự động đăng ký kết hôn, không cho gia đình biết dù cha mẹ nó vẫn sống sờ sờ ra đây là không chấp nhận được. Và việc đăng tải những clip với ý đồ bôi nhọ danh dự của cha mẹ chồng lên mạng xã hội của Thương mới là đỉnh điểm, dù bây giờ nó có đi học lại thật sự thì tôi vẫn tuyệt đối không công nhận con dâu”.

Dù vậy, một lần nữa Linh khẳng định lời chia sẻ này là sai sự thật và giải thích nguyên nhân vợ anh livestream cầu cứu mọi người: “Chưa bao giờ ba mẹ tôi nghĩ Thương như con họ, vì ngay từ đầu hỏi đã ngăn cấm. Việc tôi đăng ký kết hôn và làm đám cưới, tôi đã nói với má tôi ngay sau đó, vì má của Thương mong muốn hai gia đình nói chuyện để bàn tính cho tương lai tụi nhỏ. Trước giờ, hai gia đình chưa nói chuyện với nhau thì giờ hai đứa cũng lỡ có thai. Giờ nhà gái tổ chức như vậy, không báo với nhà trai thì hơi kỳ. Sau đó, má Thương có gọi rất nhiều lần cho má tôi, gọi vào số điện thoại bàn nhà tôi nhưng ba má tôi không nghe máy.

Việc Thương livestream lúc đó hai đứa núp trong phòng, ở ngoài bị người nhà tôi bao vây, Thương cũng chỉ muốn ai đó ở quê thấy được có thể can thiệp mọi chuyện để hai đứa tôi ra khỏi nhà lúc đấy, vì ba má, dòng họ tôi đứng rất đông dưới nhà, hai đứa không có đường ra. Lúc đó, hai đứa quá hoảng loạn nên Thương mới kêu dân Đồng Xuân (quê tôi) share clip giúp nhắm cứu được gì thì cứu. Cuối cùng, hai đứa mới leo mái tôn mà nhảy qua nhà khác rồi đi đường khác trốn”.

Linh khẳng định anh và Thương không có ý định đăng 6 clip về vụ việc diễn ra ở nhà trọ trên đường Lê Văn Sĩ: 6 clip toàn bộ sự việc là đó bạn Thương đăng, chứ Thương và tôi không có ý định đăng. Bạn Thương nói quay lại để có bằng chứng, lỡ có việc gì xấu xảy với 2 đứa lúc đó mà thôi”.

"Từ sáng tới giờ, tôi chỉ muốn mọi việc lắng xuống, chỉ muốn bình tâm lại nên mới nhờ mọi người dừng chia sẻ, dừng bàn tán, dừng phán xét tất cả các bên. Hôm qua giờ, hai tụi mình đã cố gắng để mọi chuyện lắng xuống nhưng giờ đọc bài báo này, mình không thể im lặng", Linh tiết lộ lý do phải lên tiếng.

Bị bắt hủy hôn khi có thai với Linh, Thương vẫn xin bỏ qua cho gia đình chồng.

Sáng nay, Thương đã livestream Facebook và mong mọi người bỏ qua cho gia đình chồng, sau đó xin được nghỉ ngơi vì từ qua đến giờ đã nhận được nhiều cuộc gọi, kể cả của những người muốn câu like, và quá mệt mỏi rồi.

Xem thêm: Chàng trai bị ép bỏ vợ có thai: 'Thương không biết ngày cưới trùng đám giỗ ông cố'

Clip kẻ bệnh hoạn trộm áo dài nhét vào cạp quần, giang hồ bị bảo vệ quán bar đánh tơi tả

Công ty nợ hơn 4500 tỉ đồng, Cường Đôla sống ra sao?

Chú rể mặc quần tất, đi chân đất rước dâu bằng xe phụ hồ

Bị bắt hủy hôn khi có thai, cô gái Tuy Hòa xin bỏ qua cho gia đình chồng

Định tự tử vì ba mẹ từ Tuy Hòa vào TP.HCM ép hủy hôn với vợ có thai

Sự thật chuyện mỹ nữ 20 tuổi đeo 20kg trong đám cưới với đại gia 70 tuổi

Vợ mất tích báo mộng bị ăn thịt, chồng vác giáo đi giết cá sấu khổng lồ

Trưởng nhóm làm clip giả IS quăng bom ở Hà Nội bị fan quay lưng vì chảnh

Bắt kẻ cầm dao đâm thanh niên ở Sài Gòn tới tấp sau va chạm xe máy

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận4

 • Lý Công MinhReply

  30-11-2016 11:33:54

  Ông Bà Danh có tư tưởng lạc hậu và vi phạm pháp luật đấy. Thiết nghĩ Ông Bà đâu phải sống trong chế độ phong kiến, quan lại cường hào ác bá, địa chủ bất nhân, có tư tưởng lạc hậu môn đăng hậu đối .... Công dân 18 tuổi trở lên đều có quyền đăng kí kết hôn đúng pháp luật. Ông Bà cũng là giáo viên đứng lớp dạy học sinh những điều hay lẻ phải thì tại sao trong cuộc sống cách hành xử của Ông Bà thì ngược lại vậy?

 • QuangReply

  30-11-2016 01:54:04

  Thấy cách làm từ phía gia đình cậu này là không đúng, đối với xã hội thì gia đình cậu này cũng phải có trách nhiệm, huống chi là con mình đẻ ra, khi mọi chuyện không được như ý mình, vậy nên chiều theo ý của con. Nhằm tạo điều kiện cuộc sống của con sau này, nếu theo ý gia đình mà cậu ta cưới người khác không hạnh phúc thì sao? nếu gia đình làm quá mà sinh ra chuyện không tốt thì sao? dù đó không phải con mình là của xã hội thì cũng phải có tình người chứ.

 • Pham MùiReply

  30-11-2016 11:43:46

  Sống nở thời buổi này mà còn phong kiến như thế là bất nhân đấy .Cô gái đã mang thai cháu nội mình m,à bảo phá thai thì là giết cháu đích tôn rồi.Vì cái danh hảo ư. Thời nào sống theo thời đó .Bây giờ trai gái ăn ở với nhau trước rồi đám cưới là chuyện thường , chủ yếu thương nhau và ăn ở lâu dài là được . Ông bà nào có biết gì , chỉ là cái ảnh tựa trên bàn thờ . Nếu bảo con dâu vô lễ ăn bánh trước kẻn rồi không cho làm đám cưới vậy là xúi chúng nó làm tự cưới nhau mà chẳng cần thông báo cho tổ tiên . Đúng không .Thôi thì cứ cho cưới , rồi phạt hai đứa lạy tạ tội 9 cái ,ông bà nào chẳng bao dung. Đừng làm khó con cái mà mang tiếng khắc nghiệt và bất nhân đấy

 • trọng hùngReply

  30-11-2016 11:36:16

  những người trong gia đình này đã vi phạm pháp luật Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.