Chàng trai Hải Phòng hé lộ lý do tới nhà tình cũ đòi iPhone và 2 triệu sau chia tay

Cô gái xinh Hải Phòng đăng status tố bạn trai cũ du học ở Nhật sau chia tay thì tới tận nhà đòi lại iPhone 7 Plus và 2 triệu đồng khiến dân mạng sôi sục. Trước thông tin bất lợi cho mình, chàng trai đã lên tiếng.

Xem thêm: Dàn hot girl đến sân cổ vũ U23 Việt Nam chờ người quay hình cho lên sóng VTV?

Clip thanh niên Tiền Giang đi Exciter trộm quần lót màu hồng rồi bỏ chạy

Danh tính người trong giang hồ 'đeo nhiều vàng nhất Việt Nam'

Dụ bạn gái đồng tính làm chuyện ấy để níu kéo tình cảm, chàng trai nhận cái kết đắng

Ấm ức vì bị Hoàng đến tận nhà đòi lại iPhone 7 Plus và 2 triệu đồng sau khi chia tay, Hòa đăng status kể xấu bạn trai cũ trên Facebook cá nhân. Không những thế, Hòa kể rằng Hoàng thậm chí còn đòi tai nghe iPhone 7 Plus và cầm lại chai rượu ngoại từng tặng cho bố mẹ cô.

Nội dung status bóc mẽ bạn trai cũ của Hòa như sau:

Năm ngoái mình cũng đang muốn lên đời điện thoại nên nó đổi cho mình chiếc iPhone 7 Plus. Lúc đầu nói thẳng ra là mình cũng không lấy, nó cũng phải nịnh nọt thì mình mới lấy. Từ lúc đấy đến giờ chưa hôm nào mình không nhắc nó câu: “Cho rồi là không được đòi”. Như người khác thì mình sẽ không nhắc, nhưng ngay từ đầu yêu nó, mình đã có cảm giác nó kiệt sỉ rồi nên mình cứ phải nhắc. Nó bảo: “Em nghĩ anh là người như thế à”, rồi còn dỗi ngược lại mình với ghê.

Đầu
năm nay nó có biếu bố mình một chai rượu ngoạiđem đến tận nhà mình biếu xén đàng hoàng. Bố mẹ mình mời nó đi ăn luôn để cho đỡ ngại.
Trong thời gian yêu ấy, bất kì ai hay vào bình luận ảnh của mình, nó cũng đều vào chửi người ta, Người ta không thèm trả lời thì nó xỉa xói, nói đểu. Nhưng người phải chịu là mình, người ta sẽ gõ vào đầu mình, chứ không thèm trả lời cái loại nó đâu. Thằng này lấc cấc đến nỗi ai cũng muốn đập nó. Nó cậy chị gái làm cho vay họ góp nên động tí là mách chị.

Xong, mình chán quá nên chia tay luôn. Được vài ngày đầu, nó nhắn cho mình 1 tỉ tin nhắn dài dằng dặc, sướt mướt. Do không thấy mình phản ứng gì, thế là nó trở mặt luôn.

Tuần trước sáng sớm tinh mơ
, nó đến nhà mình bấm chuông inh ỏi, bảo là: “Trả bố mày điện thoại”, sau đó nó nói chuyện với mẹ mình. Mình bảo: “Bố mày nợ cái gì thì đọc ra, mẹ tao trả cho” thì nó không dám nói gì. Xong, mình đổi lại ĐTDĐ cho nó. Mình tiếc bao nhiêu là ảnh làm móng mình sưu tầm bao lâu nay nên cứ khóc thôi. Ngay chiều hôm đấy, mẹ dẫn mình đi mua điện thoại mới luôn.

Lúc chuyển dữ liệu xong, nó còn nói: “Mang tai nghe ra đây trả bố mày. Còn tiền mày nợ bố mày nữa. Bố mày còn đến nhà mày nữa đấy”.

Y như rằng hôm nay nó đến thật. Mình nói thẳng luôn là mình không trả vì mình có nợ gì đâu. Nó làm ầm ầm lên ở cổng nhà mình rằng: “Đấy là tiền mồ hôi xương máu của nó. Xong, mẹ mình lên lấy tiền trả luôn, trả cả chai rượu chưa bóc tem”. Thế mà nó cũng cầm.

Eo ơi, trơ trẽn quá. Mình đứng thấy mẹ đưa 2 triệu cho nó. Nó tay thì cầm tiền mồm thì văn vẻ là: “Ơ, cháu cũng buồn lắm. Đáng ra cháu chưa đi Nhật về đâu nhưng tại nó cháu mới về”.

Nhật, học thì dốt, không kiếm ăn được nên về chứ cái gì mà tại bố mày. Không phải là mình không có nổi 2 triệu để trả nó mà là mình nhất định không trả. Bố mẹ mình muốn nó im mồm và cút nên đã bỏ tiền ra để trả nó.

Đúng là cái loại kiệt sỉ, không có tiền nên chả cho được gì giá trị cũng vác mặt đến đòi. Nhớ ngày xưa nó còn hay bật cho mình nghe bài Chia tay đòi quà của Karik OnlyC.

Bây giờ xong, nhớ may gặp phải nhà tử tế thì người ta trả tiền cho đấy, vừa được cầm tiền vừa không bị ăn đập, thích nhờ?

Hòa tố Hoàng tới nhà mình đòi iPhone 7 Plus và 2 triệu đồng sau chia tay.

Không lâu sau khi bị bạn trai tố bủn xỉn, chia tay đòi quà và tiền, Hoàng lên tiếng trên Facebook cá nhân rằng sư thật không hoàn toàn như Hòa kể. Hoàng tiết lộ từng nhiều lần từ Nhật gửi tiền cho Hòa kèm sao kê cụ thể, nhưng vẫn bị cô tố bủn xỉn. Chàng trai Hải Phòng khẳng định chuyện đổi và tặng điện thoại, vay và cho tiền hoàn toàn khác nhau. Thế nên sau chia tay, anh mới tới nhà đổi lại iPhone 7 Plus và đòi 2 triệu cho Hòa vay

Lời chia sẻ của Hoàng như sau:

Cháu rất tôn trọng hai cô chú (bố mẹ của Hoà), nhưng cháu xin lỗi vì phải nói ra và đưa lên mạng để mọi người biết một phần nhỏ về con người Hoà.

Tin yêu hết lòng không toan tính, đòi hỏi cái gì là cố đáp ứng, để nhận lại được gì trong vòng 2 năm qua. Mình chỉ được Hòa tặng đúng một cái áo và lọ nước hoa fake, chắc tổng cộng là 300 hay 400k.

Trái ngược với con số mà mình cho Hòa rất nhiềuHoà bảo là mình kẹt sỉ. Ok, chấp nhận.

Nói về tình yêu, yêu xa mà nên tránh sao được không ghen. Mình rất ghen và bắt gặp rất nhiều cả bình luậninbox Hoà nói chuyện với người khác. Mình cảm thấy cũng không bình thường cho lắm. Đã nói trực tiếp với Hoà nhưng Hòa vẫn tiếp tục và chỉ bảo đấy là bạn bình thường.

Thế nên mình có inbox trực tiếp cho những thành phần kia nói chuyện rất lịch sự và không có chuyện gì.

Còn có những thằng cố tình chọc tức, trêu ngươi nhưng vẫn tiếp tục nói chuyện với Hoà kiểu khích mình thì mình chửi thẳng.

Do mình đã chọn yêu Hoà thì phải chấp nhận cái tính của cô ấy. Nói ra để mọi người hiểu rõ hơn, đừng chỉ tin vào lời nói của một phía. Thiệt thòi về cả tình cảm lẫn mọi thứ, mình vẫn chấp nhận được cơ mà.

Mình cho Hoà tiền hay đi ăn chơi thì chẳng nói đến làm gì, nhưng mình bỏ công sức ra để làm có tiền cho vay mà không trả thì không được.

Cho và vay lại khác nhau. Còn nói chuyện chia tay mà đòi quà thì phải xem lại đấy có đúng là quà không. Nếu mà đòi thì tiền cho không phải là 2 triệu đâu mà còn thêm vào sau mấy chữ số.

Hoàng thống kê những lần từ Nhật chuyển tiền yên cho Hòa.

Cuối cùng mình yêu hết lòng, cây ngay không sợ chết đứng, thì chẳng có điều gì mà phải lăn tăn.

Mình là Hoàng, nhà bán đại lý ở ch Nam Hải. Thằng nào có nhiều tiền, dọa đánh tao thì cứ đến.

Tiền không làm thay đổi bản chất của con người mà chỉ làm rõ hơn mà thôi. Kết thúc cuộc tình tuổi 17 đẹp không vật chất, không toan tính, không vụ lợi.

Cháu rất xin lỗi vì đã làm phiền cô chú. Cháu mong sao Hoà sẽ được dạy dỗ lại một cách tử tế hơn.

Bạn bè, anh em biết tôi chơi thế nào, tiền nong có sòng phẳng không đều rõ nhất, chỉ là thêm tiếng xấu và mất đi một đứa không đáng cũng khong ảnh hưởng gì đến cuộc sống của tôi cả.

Đòi lại 2 triệu cho vay và đổi lại iPhone 7 Plus đập hộp, trả iPhone 6 Plus đã dùng gần 2 năm của Hoà tính từ tháng 4.2017.

Ai đi Nhật cũng sẽ hiểu cái cảm giác vừa lo tiền học, tiền nhà, tiền sinh hoạt hàng tháng, có khi còn gánh thêm khoản nợ bỏ ra để chạy đi Nhật và tiền cho người yêu ở Việt Nam.

Sau khi xem bản sao kê và tin nhắn do Hoàng đăng, nhiều dân mạng cho rằng Hòa thuộc ‘đào mỏ’ còn la làng nên vào Facebook cá nhân cô chửi bới không thương tiếc.

Đáp lại làn sóng phẫn nộ từ dân mạng, Hòa khẳng định không yêu 2-3 người cùng lúc, không 'đào mỏ' và lấy mẹ làm nguồn động viên khi viết: “Có chuyện gì mẹ cũng vẫn bên cạnh con!”

Cô gái mặc váy cưới phát rồ vì chưa có bạn trai:

Hot girl diễn sâu khi đến sân Mỹ Đình cổ vũ U23 Việt Nam:

Xem thêm: Khách sạn cho cặp đôi bạo dâm, thích JAV ở Cần Thơ gây xôn xao

Bị phát hiện đi nhà nghỉ với trai đẹp, chồng xin vợ tha thứ và giấu giới tính

‘Trai và gái chơi thân với nhau chỉ có thể là bạn tình’

Clip cô dâu đi dép tổ ong và mặc áo mưa ngày cưới, cô gái cởi đồ ra giữa sông Tô Lịch

Mất bạn trai vì đăng ảnh hở hang câu like, bị tung thông tin lên nhóm người lớn

Clip gái xinh nắm chặt tay bạn trai truy sát nữ nhân viên Đắk Lắk ở đồn công an

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.