Bóng hồng làm các anh công an xao xuyến và loạt ảnh gây sốt mùa thi

Bóng hồng làm các chiến sĩ công an xao xuyến; ông bố đưa máy tính cho con thi ngoại ngữ; nữ sinh xinh như mộng ở điểm thi Đại học Bách Khoa. Đó là ba trong những ảnh gây bão Facebook mùa thi đại học năm nay.
Nữ sinh xinh như mộng tại điểm thi Đại học Bách Khoa Hà Nội khiến dân mạng xôn xao. Nữ sinh này tên Giang, sinh năm 1998 và từng học trường THPT Trần Nhân Tông, Hà Nội.
Tâm trạng trái ngược của nữ sinh và nam sinh sau khi làm bài thi.
Thí sinh mặc quân phục bảnh trai chào mọi người sau khi thi.
Ba bà mẹ nằm đất chờ con tại vườn hoa trên phố Tây Sơn, bên ngoài điểm thi Đại học Thủy lợi.
Khi cháu gái vừa ra đến cổng, ông liền chạy tới đón và tặng hoa. Sĩ tử Nguyễn Thị Hồng Nhung không khỏi bất ngờ. Em cho biết, rất vui và không bao giờ nghĩ mình có thể được nhận bó hoa theo cách như vậy. Ảnh: Việt Hùng - Zing.
Mỹ nữ mặc váy đưa em gái đi thi tại điểm thi Đại học Vinh. Cô tên Phan Thị Ánh, sinh năm 1996, quê Văn Thành, Yên Thành, Nghệ An, hiện là sinh viên ĐH Sư phạm Nghệ thuật trung ương.
Thí sinh gây bão Facebook ngày ấy và bây giờ.
Nhìn tâm trạng của thí sính này, nhiều người dự đoán cậu ấy đã làm bài tốt.
Khi mẹ đưa hot boy đi thi.
Ông bố làm náo loạn sân trường tại điểm thi Học viện Báo chí và tuyên truyền vì đưa máy tính cho con thi… Ngoại ngữ. Ảnh: Tri Thức Trẻ.
Bóng hồng đi ngang qua điểm thi trường trung cấp cảnh sát vũ trang ở Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội làm các chiến sĩ công an xao xuyến.

Nhân Hoàng (ảnh: tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.