Bố đi hát, tìm con gái làm trong quán karaoke ở Hà Nội?

Fanpage hơn 1, 1 triệu like chia sẻ chuyện khó tin: Bố từ quê lên Hà Nội, đi hát và tìm thấy con gái đang làm việc trong một quán karaoke. Do cô gái không chịu theo bố về nhà nên dẫn đến vụ ẩu đả trên phố sau đó. Sự thật có phải vậy?

Chiều nay, trên đường Nguyễn Khang, Hà Nội xảy ra vụ bố đánh con gái khiến công an phường phải can thiệp.

Theo chia sẻ của một số dân mạng, thiếu nữ tên N. khoảng 17 tuổi bỏ nhà lên Hà Nội làm việc trong một quán karaoke ở đường Nguyễn Khang, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy.

Lần theo dấu vết con gái, ông bố tên T. cùng một người bạn đi khắp các quán karaoke ở khu vực này, vào hát và gọi nhân viên theo hình dáng giống N.

Không bỏ công tìm kiếm, ông T. cuối cùng đã tìm thấy con gái mình. Điều trớ trêu là N. ông không chịu về và cãi lại bố rất hỗn hào. Điên tiết, ông T. kéo N. ra ngoài đường nhưng bị các nam nhân viên trong quán karaoke ngăn cản.

Thấy vậy, ông T. nói lớn: “Đây là con tao. Chúng mày cút hết ra không đừng trách, tao báo công an bây giờ".

Ảnh trích từ clip bố đánh con gái vì bỏ nhà lên Hà Nội làm trong quán karaoke.

Sau đó, N. bỗng dưng bỏ chạy nhưng bị bố bắt được và tát vào mặt. Trong lúc hai bố con giằng co, chiếc áo khoác ngoài của cô gái bị tuột nên chỉ còn chiếc áo mỏng bên trong. Khá đông người dân xung quanh đó chứng kiến chuyện này. Công an phường đã có mặt để xử lý vụ việc.

Dù vậy, đại diện công an phường Yên Hòa cho biết thực hư câu chuyện không phải như vậy và không có chuyện ông bố vào quán karaoke rồi bắt gặp con gái đang làm ở đây, mà chỉ gặp ngoài đường Nguyễn Khang.

Ngay sau khi cung cấp các giấy tờ liên quan, tường trình sự việc với công an phường Yên Hòa, ông bố đã đưa con gái về quê.

Xem thêm: 3 người mẫu bán khỏa thân gây náo loạn hội chợ xe đạp và mô tô

Động phòng đêm chung kết Euro, vợ ngất vì chồng không chịu làm 'chuyện ấy'

Đánh nhau kinh hoàng trong đám cưới ở TP.HCM vì mời bia không uống

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.