Bộ ảnh kiều nữ ở chùa Tam Chúc lớn nhất thế giới đẹp huyền ảo

Với một chút chỉnh sửa bằng phần mềm, chùa Tam Chúc ở Hà Nam trong bộ ảnh này đẹp như tiên cảnh.

Xem thêm: Kẻ buôn ma túy ở Hà Tĩnh viết status, hút hết điếu thuốc trước khi buông súng đầu hàng

Chàng trai hỏi quán ăn đêm trên nhóm Facebook, hàng loạt cô gái gạ bán dâm

3 lần từ chối lời cầu hôn, cô gái chia tay bạn trai 5 năm vì chọc thủng BCS

Clip đánh vợ giữa đường Bến Tre, chồng bị 'Lục Vân Tiên' phang nón bảo hiểm u đầu

Thuộc thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, chùa Tam Chúc cách trung tâm Hà Nội khoảng 60 km và cách thành phố Phủ Lý khoảng 12 km về phía Tây.
Quần thể chùa Tam Chúc toạ lạc trên diện tích 5.100 ha. Nơi đây được xem là một trong những quần thể chùa có diện tích lớn nhất thế giới khi hoàn thiện.
Để hoàn thành dự án này, nhà đầu tư dự kiến phải mất thêm 30 năm nữa.
Chùa Tam Cúc được tạc 1.200 bức tượng bằng dung nham núi lửa và sở hữu nhiều báu vật trên thế giới. Năm 2013, quần thể chùa được nhà nước công nhận là Khu du lịch quốc gia, với đa dạng địa hình từ hồ nước, núi đá tự nhiên đến các thung lũng.
Quần thể Tam Chúc có cảnh quan hùng vĩ, tiền lục nhạc, hậu thất tinh. Tương truyền rằng 6 quả núi giữa lòng hồ trước mặt chùa là 6 quả chuông của trời đưa xuống. Hậu thất tinh nghĩa là sau có 7 ngọn núi phát sáng khi có ánh trăng từ đêm.
Ngoài ra, Chùa Tam Chúc cũng thiết lập một vườn cột kinh khổng lồ với 1.000 cột đá, mỗi cột cao 12m, nặng 200 tấn. Điện Tam Thế có chiều cao 39m, diện tích sàn 5.400m², giúp cho 5.000 Phật tử có thể hành lễ cùng một lúc.
Tam Cũng cũng là ngôi chùa sở hữu khối thiên thạch “Mảnh ghép Mặt Trăng” được mua từ Mỹ.
“Mảnh ghép Mặt Trăng” được bán với giá 612.500 USD (14,3 tỉ đồng) trong phiên giao dịch ngày 19.10.2018 tại Trung tâm đấu giá RR Auction, bang Boston, Mỹ.
Có thể đã rơi xuống Trái Đất hàng nghìn năm trước, khối thiên thạch này nặng 5 kg, gồm 6 phần gắn liền nhau với phần lớn nhất khoảng 2,7 kg, được phát hiện vào năm 2017 tại Mauritania, phía Tây Bắc châu Phi.
Theo Thượng tọa Thích Minh Quang của chùa Tam Chúc, phía nhà chùa mua “mảnh ghép Mặt Trăng” từ nguồn kinh phí được các Phật tử gom góp và tiến cúng.
“Tam Chúc là ngôi chùa độc đáo bậc nhất trên thế giới, nên cũng muốn có gì đó độc đáo một chút. Nhà Phật thường nhấn mạnh đến cái duyên và chùa Tam Chúc có duyên biết đến mảnh thiên thạch rồi cái duyên đấu giá được. Quyết định mua thiên thạch của nhà chùa còn xuất phát từ ý nghĩa tâm linh, để cầu nguyện quốc thái dân an", Thượng tọa Thích Minh Quang chia sẻ.
Ngày 16.2 vừa qua, lễ khai hội chùa Tam Chúc - Ba Sao chính thức diễn ra. Hàng vạn du khách đã trở về chùa Tam Chúc vãn cảnh và cầu may. Trong số đó có kiều nữ trong bộ ảnh đẹp huyền ảo này.

Chiêm ngưỡng cảnh quan chùa Tam Chúc qua clip dưới đây:

Xem thêm: Sự thật chuyện mẹ làm rơi con xuống cầu Long Biên khi hóng mát?

Clip tổ lái chạy Exciter chết thảm khi làm mẹ bầu tử vong và người khác gãy tay

Thực hư chuyện bán bạn gái 17 tuổi sang Trung Quốc vì đòi quà Valentine quá nhiều?

Clip chân dài Thanh Hóa 2 tay dắt 2 chàng trai đi chơi Valentine

Cầm thẻ sinh viên mua son hiệu tặng crush, bị biến thành anh nuôi và cười cợt trên Facebook

Thiếu phụ sau khi sinh bị chồng đánh tóe máu phải nhập viện ngày Valentine

Nhân Hoàng (tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.