Bị 'thánh chửi' Dương Minh Tuyền dằn mặt, Yến Xù ăn năn hối lỗi

Yến Xù là cái tên gây bão Facebook thời gian gần đây. Chửi một cô gái cùng quê, sau đó chửi luôn những người “ném đá” mình với ngôn từ rất thô tục, tuyên bố tự hào với nghề bán thân nuôi miệng và bố mẹ không dạy được mình, Yến Xù bị hàng loạt người tung clip dạy dỗ. Trong số này có “thánh chửi” Dương Minh Tuyền.
Trong clip chửi Yến Xù, Dương Minh Tuyền khẳng định biết địa chỉ nhà của Yến Xù ở Phú Thọ. Cụ thể hơn, bếp trưởng làm cho quán của Dương Minh Tuyền ở gần nhà cô ta.
Dương Minh Tuyền cho biết, nếu Yến Xù dám công khai địa chỉ nhà ở Phú Thọ thì chắc chắn sẽ bị nhiều người tìm đến và tát không còn cái răng ăn cháo.

Trước sự phản ứng mạnh mẽ của cộng đồng mạng, Yến Xù đã cảm thấy lo sợ, hối hận vì kiểu chửi "vơ đũa cả nắm" và phát ngôn thiếu giáo dục của mình. Sau đó, cô nàng phải đóng Facebook cá nhân và trực tiếp xin lỗi Dương Minh Tuyền.

“Cây muốn lặng nhưng gió chẳng dừng”. Trên Facebook xuất hiện hàng loạt trang cá nhân và fanpage giả danh Yến Xù để câu lượt theo dõi và like. Điều đáng nói là những người mạo danh Yến Xù lại đăng status bậy bạ khiến cô nàng càng hoang mang.
Yen Xu
Yến Xù ăn năn hối lỗi, nhờ admin fanpage lớn giúp đỡ.
Được sự giới thiệu của Dương Mình Tuyền, Yến Xù đã nhờ admin fanpage hơn 623 ngàn like đính chính rằng những Facebook kia không phải của cô và cho biết: “Em không muốn ảnh hưởng tới mọi người nữa?”.
Đây có thể xem như bài học đắt giá cho Yến Xù và những người không có tài năng nhưng muốn nổi tiếng trên Facebook bằng scandal.

>>Nữ phóng viên bị sóng biển đánh tụt áo tắm khi truyền hình trực tiếp
>>Clip hai kẻ cướp xe đạp bị lấy mất xe máy

>>Bảng điểm toàn 10 của học sinh lớp 11 gây xôn xao

>>Khách gửi xe bị bảo vệ siêu thị Emart Gò Vấp đánh chảy máu đầu
>>Chân Tử Đan và 9 cao thủ võ thuật châu Á thực chiến tốt nhất

>>Mua bức tranh giá 112 ngàn đồng, bán được 1,1 ngàn tỉ đồng
>>Choáng vì độ giàu có của vợ chồng chị Ngọc Trinh


Quang Phương

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.