8 cô gái mặc váy ngắn và quần short hỗn chiến ở Biên Hòa, đánh luôn nhân viên bảo vệ

Nhiều người ngao ngán khi xem clip 8 cô gái mặc váy ngắn và quần short hỗn chiến tại bãi giữ xe của trung tâm thương mại ở Biên Hòa, Đồng Nai đến nỗi nhân viên bảo vệ bất lực trong việc ngăn cản, thậm chí còn bị đánh.

Xem thêm: Hoàng Kiều yêu rồi chia tay Ngọc Trinh: Người giàu không bao giờ ngu

Hoàng Kiều chia tay Ngọc Trinh, con dâu vui tươi, Vũ Khắc Tiệp cám ơn bạn thân

Theo người chứng kiến vụ việc được cho diễn ra sáng nay, do mâu thuẫn từ trước nên 8 cô gái mặc váy ngắn, quần short lao vào hỗn chiến gần bãi giữ xe của trung tâm thương mại, bất chấp sự can ngăn từ bạn trai và lực lượng bảo vệ. Hết dùng tay chân, họ cầm mũ bảo hiểm phang nhau.

Nóng mắt, một nhân viên bảo vệ dùng bình chữa cháy xịt khói để hạ hỏa cái đầu nóng của cô gái mặc váy chấm bi, hung hãn nhất đám, nhưng cũng bó tay. Thậm chí, chàng bảo vệ này còn bị một nam thanh niên đi cùng các cô gái chửi, dọa dẫm đến nỗi ức chế và phải chạy vào lấy dùi cui để thị uy. Nhân viên bảo vệ to béo ra can ngăn thì bị cô gái mặc váy chấm bi phang mũ bảo hiểm vào đầu.

Cô gái mặc váy chấm bi hung hãn nhất nhóm, dù bị xịt bình chữa cháy, nhưng không dừng tay và đánh luôn nhân viên bảo vệ.

Chỉ đến khi các cô gái đánh và chửi nhau đến mệt bở hơi tai rồi lực lượng trật tự phường đến can thiệp thì mọi chuyện mới tạm yên ổn.

Mỗi ngày, khi lên Facebook, chúng ta có thể thấy clip nữ sinh Việt đánh hội đồng bạn học hay phụ nữ đánh ghen được chia sẻ khắp nơi. Xem clip trên và những vụ việc tương tự, nhiều ý kiến cho rằng phái yếu Việt hiện còn hung hăng và hay nói chuyện bằng nắm đấm hơn cánh mày râu.

“Các cô gái Việt đã ăn những gì, xem những gì và học những gì để trở nên hung hãn và biến chất như vậy?” là câu hỏi khó trả lời của một dân mạng.

Xem thêm: Clip Táo Quân được xem nhiều nhất mọi thời đại

Chia tay sau 6 tuần yêu, Ngọc Trinh bỏ lỡ 620 triệu USD, Hoàng Kiều có thêm 300 triệu USD

Hot girl bán thịt triệu người mê, trộm đào Tết bị đánh hội đồng nhừ tử

'Hỏi Minh Nhựa, Phan Thành sẽ biết chủ siêu xe Lamborghini tông chết người'

Vì sao tỷ phú Hoàng Kiều tuyên bố chia tay Ngọc Trinh?

Bị nghi là chủ siêu xe Lamborghini tông chết người vì thích chụp tự sướng

Đại gia Minh Nhựa từng sở hữu siêu xe Lamborghini tông chết người ở Đồng Nai

Tỷ phú Hoàng Kiều lộ ảnh tình tứ bên Ngô Lan Anh, Ngọc Trinh chỉ biết hy vọng

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Anh Gà CồReply

    24-1-2017 11:33:22

    Bức xúc quá nên mới có chuyện, chắc bị mất anh bảo vệ ăn hiếp nên không còn nhịn được nữa nên thượng cẳng hạ tay năm Bính Thân sắp hết nên năm Đinh Dậu sắp đến mở màn đầu năm mới ấy mà!!!!

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.