3 người mẫu bán khỏa thân gây náo loạn hội chợ xe đạp và mô tô

Được tổ chức trong Trung tâm hội nghị và Triển lãm quốc gia ở Thượng Hải, Trung Quốc cuối tuần qua, Hội chợ xe đạp và mô tô quốc tế lần thứ 26 khiến dân mạng xôn xao bởi sự xuất hiện của ba người mẫu bán khỏa thân.

Năm ngoái, ban tổ chức Triển lãm ô tô ở Thượng Hải đã cấm người mẫu bán khỏa thân có mặt tại sự kiện để hy vọng khách tham quan tập trung sự chú ý vào nhân vật chính là những chiếc xe hơi.

Thế nhưng, Hội chợ xe đạp và motor quốc tế lần này lại đi theo hướng khác khi sử dụng người mẫu bán khỏa thân để câu khách.

Không ngạc nhiên khi những vị khách đến hội chợ này đổ dồn ánh mắt vào ba người mẫu bán khỏa thân thay vì xe đạp và mô tô. Trong số đó, một người mẫu cố gắng che thân bằng tấm chăn trước ngực. Một người mẫu khác khoe lưng trần và đứng quay mặt lại với đám đông, khi một nhóm người liên tục chụp ảnh. Người mẫu còn lại di chuyển xung quanh khu vực triển lãm với một lớp sơn che ngực.

3 người mẫu bán thân gây náo loạn Hội chợ xe đạp và mô tô quốc tế lần thứ 26.

Được biết, cả ba cô gái này đều tiếp thị bán xe đạp và mô tô.

Dân mạng Trung Quốc đưa ra nhiều bình luận về trò câu khách của ban tổ chức Hội chợ xe đạp và mô tô quốc tế lần thứ 26. Trong đó, rất nhiều người cho rằng dùng người mẫu bán khỏa thân là trò rẻ tiền và phản cảm.

Xem thêm: Động phòng đêm chung kết Euro, vợ ngất vì chồng không chịu làm 'chuyện ấy'

Đánh nhau kinh hoàng trong đám cưới ở TP.HCM vì mời bia không uống

3 chị em ruột tổ chức chung đám cưới ở Vũng Tàu gây xôn xao

Tuấn Hưng bất ngờ xin lỗi người bị nghi xúc phạm vợ mình

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.