Triệu người mê mẩn chiếc ô tô đi trên đầu người ta, không sợ kẹt đường

Với bốn bánh xe được thiết kế đặc biệt, có thể nâng phần thân ô tô lên cao, tài xế sẽ không lo ngại chuyện kẹt đường vì luôn đi trên đầu người khác.

Trên Facebook đang lan truyền nhanh clip ô tô với bốn bánh có thể nâng cao phần thân chỉ với một nút bấm, giúp tài xế không lo vấn nạn kẹt đường.

Một số người đi đường phát hoảng khi thấy ô tô này đi trên đầu hàng loạt xe đậu trước mặt mà không hề va chạm. Làm được điều kỳ diệu này nhờ khoảng cách giữa hai bánh bên trái và bên phải cũng lớn hơn bình thường.

Các tài xế bị ô tô này đi trên đầu cũng hết sức ngạc nhiên.

Ô tô đi trên đầu người ta, không sợ kẹt xe.

Sau khi lần lượt đi qua các xe đậu trước mặt mình và hết bị kẹt đường, tài xế liền bấm nút để ô tô trở về tình trạng ban đầu và chạy tiếp trước sự thích thú của người xem clip.

Tài xế bấm nút đưa ô tô trở về tình trạng bình thường để chạy tiếp.

Hiện chưa rõ ô tô với bốn bánh co giãn được giống robot được bán ở đâu, song chắc chắn là niềm mơ ước của biết bao tài xế đang sống ở những nơi thường xuyên bị kẹt xe. Tuy nhiên, việc ô tô đặc biệt này có được lưu hành ở các nước hay không, trong đó có Việt Nam, là vấn đề cần bàn cãi.

Clip nhóm trẻ trâu vào làng gây rối, bị bác lính bộ binh vác dao rượt chạy té khói:

​Được biết, đây là Hum Rider, loại xe có khả năng biến thành gầm cao. Với trọng lượng khoảng 3,8 tấn, Hum Rider nặng gần gấp đôi xe Jeep Grand Cherokee dù thiết kế gần như giống nhau. Ngoài ra, Hum Rider có nhiều điểm tương đồng về khí động học giống người tiền nhiệm, có 4 trục nâng ở bánh, giúp nâng chiều cao lên gần 3m.

Giới thiệu Hum Rider chỉ là chiêu trò quảng cáo của công ty truyền thông Thinkmodo. Thứ Thinkmodo thực sự muốn quảng bá lại là Hum By Verizon, ứng dụng di động kết nối với ô tô, cung cấp thông tin hữu ích để tài xế lái xe an toàn hơn.

Xem thêm: Gái xinh Nghệ An bó tay với câu hỏi '1kg sắt hay 1kg bông nặng hơn?'

Nữ diễn viên hơn 100kg luôn được CSGT bỏ qua lỗi không đội mũ bảo hiểm

Cô gái mặc áo Bách Khoa livestream cởi áo khoe ngực gây bức xúc

Tổ lái quay đầu chạy chốt 141 tông CSCĐ Hà Nội bất tỉnh

Phục vụ ở quán cơm Trường Giang, Nhã Phương làm tất cả khách ngỡ ngàng

Khách than trời khi ăn ở quán cơm mới mở của Trường Giang

Mang thai vẫn nhảy sexy câu like, hot girl xinh như hoa bị 'ném đá' tơi tả

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.