Thất tình, cô gái trông xinh hiền xăm ma thuật trước ngực và kín lưng

Cô gái xinh xắn và trông hiền lành không chỉ xăm trên tay, trước ngực mà còn kín lưng với hình kèm ký tự lạ khiến nhiều chàng trai phát hoảng.

Xem thêm: Bị CSGT Hà Nội thổi phạt, nữ tài xế taxi mặc váy lên nóc xe chửi bới

Clip côn đồ Thái Bình đâm gục nam sinh bảo vệ bạn gái bị đánh và trêu ghẹo

Tranh cãi về hình xăm kín lưng cô gái xinh

Ảnh cô gái gây xôn xao trên fanpage nhiều thành viên với chú thích: “Khi em thay đổi trở thành một con người khác thì đó là lúc tình cảm trong em với anh đã hết thật rồi”.

“Xăm trổ chưa chắc hổ báo”, nhưng từ lâu những phụ nữ có hình xăm đầy người thường bị kì thị. Thế nên, nhiều chàng trai thắc mắc vì sao cô gái mặt trông xinh và hiền lành lại xăm khắp người, đặc biệt là kín lưng.

Một số người cho rằng cô nàng vì thất tình nên mới đi xăm như vậy.

Cô gái trông xinh hiền xăm ma thuật trước ngực và kín lưng.

Không phải rồng, phượng, hổ, cá chép, Quan Công hay Phật, hình xăm kín lưng cô rất lạ gây thắc mắc.

Một số người am hiểu cho biết đây là hình xăm bùa Thái hay xăm ma thuật. Theo lời truyền tai, khi xăm bùa Thái bằng loại mực đặc biệt, dù có chết đi thì những mảng da xăm bùa cũng không phân hủy.

“Bạn này có thể là gái Thái. Toàn là hình xăm phép. Mang hình xăm phép không phải đơn giản. Nếu xăm tất thẩy từng đó mà đúng thầy phép có tiếng bên Thái không dưới 50 triệu. Mình cũng đang chờ thầy về Việt Nam, xăm bùa 5 dòng thôi đã 5,5 triệu rồi”, một người bình luận.

Người khác viết: “Chạm vào lưng sần sùi của em ấy đủ tuột cảm xúc rồi chứ sao yêu nổi”.

Lễ hội xăm ma thuật của người Thái

Diễn ra tháng 3 hàng năm ở Thái Lan, lễ hội Sak Yant với những hình xăm ma thuật là một trong những lễ hội độc đáo nhất thế giới dành cho các Phật tử ở chùa Wat Bang Phra. Các Phật tử tin rằng hình xăm trên cơ thể là những lá bùa may mắn, mang ý nghĩa bảo vệ tinh thần và sức khỏe.

Xăm mình theo tiếng Thái là Sak Yant. Đây là một hình thức xăm phép khá thiêng liêng đối với người Thái, được giới thiệu lần đầu tiên bởi nhà sư Luang Por Pern, người đã sống và tu hành tại ngôi chùa Bangphra.

Các Phật tử cho rằng linh hồn của hình xăm sẽ nhập vào cơ thể, giúp họ có thêm sức mạnh đặc biệt và xua đuổi tà.

Sak Yant là lễ hội xăm mình tổ chức tháng 3 hằng năm cho các Phật tử ở chùa Wat Bang Phra.

Người Thái cũng tin rằng hình xăm càng phức tạp càng có ý nghĩa tôn giáo sâu sắc, bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của họ.

Có từ nhiều thế kỷ trước nhưng Sak Yant mới được thế giới biết đến hơn 12 năm gần đây, đặc biệt sau khi nữ diễn viên Angelina Jolie đến Thái Lan xin một hình xăm thiêng trên cơ thể.

Phát hiện xác xăm kín người, da còn nguyên ở Thái

Hồi tháng 11.2016, các nhà khảo cổ học đã phát hiện ra xác ướp bí ẩn ở một khu mộ táng gần biên giới Lào, thuộc ở tỉnh Mukdahan, miền bắc Thái Lan.

Xác ướp của người đàn ông gây chú ý bởi mảnh da vẫn còn nguyên vẹn sau thời gian dài nằm dưới đất. Trên da người này xăm chằng chịt những hình vẽ và kí tự kì lạ. Theo các nhà nghiên cứu, hình xăm được cho là một nghi thức ma thuật kì bí nhằm bảo vệ da nguyên vẹn dù bị chôn dưới đất.

Tấm da còn nguyên vẹn không bị phân hủy.
Các hình xăm vẫn giữ được màu sắc.
Rất nhiều hình xăm ma mị chằng chịt cùng những kí hiệu lạ trên da. Đặc biệt, có thể nhìn thấy hình con hổ và thuật toán học vẽ trên da không hề bị phân hủy..

Theo nhóm nghiên cứu người Thái, chính mực xăm giúp da dính chặt vào nhau và không bị phân hủy dưới tác động của môi trường nóng ẩm. Những chữ Sankrit trên da và hình xăm con hổ được cho là dấu hiệu ma thuật giúp bảo vệ xác ướp khỏi tác động bên ngoài.

Công an Đồng Nai khẳng định bổ nhiệm Thượng tá Võ Đình Thường đúng quy trình:

Trưa 22.10, Công an tỉnh Đồng Nai đã thông tin chính thức sự việc liên quan đến Thượng tá Võ Đình Thường - Phó phòng CSGT tỉnh Đồng Nai.

Theo VTC news, Công an Đồng Nai khẳng định việc thực hiện quy trình điều động, bổ nhiệm cán bộ đối với ông Võ Đình Thường đều có Nghị quyết của Ban Thường vụ Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an tỉnh và thực hiện đúng quy trình, quy định của Bộ Công an về công tác cán bộ.

Cụ thể, tháng 10.2003, ông Võ Đình Thường bị kỷ luật bằng hình thức cách chức Đội trưởng Đội TTKSGT tuyến Quốc lộ 1A thuộc Phòng CSGT do Thiếu tinh thần trách nhiệm trong công tác quản lý, kiểm tra cán bộ cấp dưới dẫn đến để nhiều cán bộ, chiến sỹ vi phạm quy trình về tuần tra kiểm soát giao thông, không có biện pháp ngăn chặn, chấn chỉnh, xử lý kịp thời, để báo chí phản ánh gây dư luận xấu, ảnh hưởng đến uy tín của ngành.

Sau đó, ông Võ Đình Thường được điều động đến nhận công tác tại Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Đồng Nai.

Tháng 10.2004, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai ra quyết định công nhận sửa chữa tiến bộ đối với ông Võ Đình Thường sau 1 năm chấp hành kỷ luật có ý thức phấn đấu, sửa chữa tiến bộ.

Theo Công an tỉnh Đồng Nai, quá trình công tác ông Võ Đình Thường có ý thức phấn đấu, thể hiện năng lực lãnh đạo, chỉ huy.

Đến tháng 3.2005, Giám đốc Công an tỉnh ký quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Đội trưởng Đội Cảnh sát 113 thuộc Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội.

Đến tháng 3.2010, ông Võ Đình Thường được điều động, bổ nhiệm đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng, Phòng Cảnh sát môi trường. Đến tháng 6/2015, ông Võ Đình Thường được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng CSGT.

Xem xét rút quyết định phạt bác sĩ Hoàng Công Truyện vụ 'nói xấu' Bộ trưởng Y tế:

Bác sĩ Hoàng Công Truyện - Phó trưởng Khoa Hồi sức cấp cứu thuộc Trung tâm Y tế huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế vừa bị kỷ luật khiển trách và bị xử phạt hành chính 5 triệu đồng vì được cho là nói xấu Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trên Facebook cá nhân.

Quyết định của Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Thừa Thiên - Huế khiến dư luận phẫn nộ và lên tiếng phản bác. Nhiều luật sư cho rằng quyết định này là vội vã, vô lý và "có vấn đề".

Thế nhưng, sáng 21.10, ông Hoàng Văn Đức, Chánh Văn phòng Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên - Huế, khẳng định về việc ra quyết định xử lý kỷ luật bác sĩ Hoàng Công Truyện đến bây giờ là đúng, bởi đã căn cứ vào quyết định xử phạt vi phạm hành chính của Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh này, lấy pháp luật làm thượng tôn chứ không phải chỉ đạo của Bộ Y tế làm thượng tôn.

Từ khi báo chí phản ánh đến nay, theo ông Đức thì Bộ Y tế chưa có chỉ đạo gì đối với địa phương. "Nếu Bộ có chỉ đạo xem xét lại, Sở vẫn bảo lưu kết quả xử lý kỷ luật bác sĩ Truyện, ngoại trừ các cơ sở ban đầu thay đổi. Trong trường hợp Sở TT-TT rút quyết định xử phạt nhưng vẫn khẳng định bác sĩ Truyện vi phạm thì sở vẫn bảo lưu, còn nếu thay đổi hoàn toàn quan điểm thì chúng tôi mới thu hồi quyết định xử lý kỷ luật", ông Đức khẳng định.

Giải thích về việc quyết định kỷ luật bác sĩ Hoàng Công Truyện chỉ có căn cứ chung chung về vi phạm luật viên chức, không nêu lỗi thuộc khoản và điều nào, ông Đức khẳng định rằng việc này căn cứ quyết định xử phạt hành chính của Sở TT-TT tỉnh Thừa Thiên - Huế. Người ra quyết định (ông Nguyễn Đức Lợi, Giám đốc Trung tâm Y tế Phong Điền) không thể liệt kê điều luật vi phạm bởi đó thuộc Sở TT-TT.

Khi được hỏi quan điểm của Thanh tra Bộ TT&TT liên quan đến việc trên, ông Đặng Anh Tuấn (Chánh Thanh tra Bộ TT&TT) cho biết do đang là ngày nghỉ nên Thanh tra Bộ mới chỉ trao đổi miệng với Sở TT&TT Thừa Thiên Huế.

Cũng theo ông Tuấn, Bộ trưởng TT&TT Trương Minh Tuấn đã chỉ đạo Thanh tra Bộ, GĐ Sở TT&TT Thừa Thiên Huế kiểm tra thông tin bác sĩ "nói xấu" Bộ trưởng Y tế, nếu chỉ như những gì bác sĩ Hoàng Công Truyện nói đã được công bố thì rút quyết định phạt và xin lỗi ngay.

Theo Bộ trưởng, những gì Bác sĩ Hoàng Công Truyện nói chưa đủ căn cứ quy kết xúc phạm nhân phẩm, danh dự. Vì vậy nếu không có thêm bằng chứng gì thì rút quyết định xử phạt và xin lỗi ngay bác sĩ Truyện.

Xem thêm: Giật mình vì tô bánh canh lề đường giá 240 đồng, tay không bốc đồ ăn

Mỹ nữ bán thuốc giả rủ khách đi nhà nghỉ, vừa vào phòng tự cởi sạch đồ

Duy Mạnh biếu kẻ đánh mình 2 triệu: Triệu người khen, trừ Jimmii Nguyễn

Xúc phạm người yêu vì không còn trinh, gã trai rủ gái về nhà quan hệ

Khởi tố hình sự Bồ Thị Kim Thoa, 9x có nhan sắc buôn ma túy khét tiếng Hưng Yên

Nữ sinh than vãn bạn trai lương tháng 90 triệu tặng hàng chục món quà ít tiền!

Bán cái ôm giá 10 ngàn kèm hoa hồng gây bất bình, nữ sinh Công nghiệp Hà Nội lên tiếng

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.